Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

đánh 3 cây Xmas Joker Chơi miễn phí: Hãy thử Xmas Joker Pokie trong chế độ Demo

Xmas Joker là pokie trực tuyến vui vẻ và lễ hội từ Play N Go với 5 đường lương và lối chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động.Đây là một pokie 3 reel cổ điển, nhưng cung cấp trò chơi thú vị dưới dạng các vòng thưởng bao gồm các vòng quay và số nhân miễn phí.Đó là Pokie hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một chút niềm vui trong mùa lễ. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Xmas Joker

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Xmas Joker
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,98%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 5
  • Cuộn 3
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 602000

Xmas Joker Giới thiệu

Xmas Joker là một bữa tiệc vui vẻ lễ hội từ những người vui vẻ tại Chơi ‘N GO. Mong đợi nhiều vòng quay miễn phí trong kho của bạn và cơ hội để mở một món quà rất đặc biệt có thể có giá trị gấp 100 lần tổng số đặt cược của bạn. Đây là công thức hoàn hảo cho nhiều cổ vũ Giáng sinh! Cung cấp bao tải của các vòng quay theo mùa không phức tạp với những chiến thắng bội thu được cung cấp, Xmas Joker từ Play ‘N Go giống như một món quà được bọc đẹp mắt ngồi dưới gốc cây.

Nó trông thực sự hấp dẫn, và sau khi bạn đã nhặt nó lên một lần, bạn sẽ thấy khó khăn khi để nó một mình. Các vòng quay miễn phí được cung cấp cũng sẽ làm cho nó đặc biệt hấp dẫn. Bạn đã giành chiến thắng cần suy nghĩ về Giáng sinh để khiến bạn cảm thấy vui vẻ nếu bạn có một lượng lớn 50 vòng quay liên tiếp miễn phí. Làm thế nào bạn có thể cảm thấy bất cứ điều gì nhưng hạnh phúc khi các bánh xe đang quay và những chiến thắng đang rơi vào vị trí như ông già Noel xuống ống khói vào đêm Giáng sinh?

Gặp gỡ Joker

Nhận được ba trong số các biểu tượng giống nhau trên một trong năm dòng tiền sẽ kích hoạt chiến thắng và ba trong số các biểu tượng phân tán Xmas Joker sẽ thúc đẩy một bất ngờ đặc biệt của mười vòng quay miễn phí. Xem ra cho những món quà Xmas quan trọng. Nếu hai hoặc nhiều xuất hiện trong một vòng quay miễn phí, bạn có thể mở một món quà có giá trị bất cứ thứ gì từ một đến 100 lần tổng số của bạn.

Nếu ba trong số các biểu tượng quà tặng Xmas đến bất cứ nơi nào trên các cuộn phim trong các vòng quay miễn phí, bạn cũng sẽ nhận được một số vòng quay miễn phí hơn, và điều này có thể gây ra niềm vui lễ hội. Nhận may mắn và bạn có thể tận hưởng tới 50 vòng quay liên tiếp miễn phí. Chỉ cần tưởng tượng tiềm năng chiến thắng của tất cả các vòng quay trên một pokie với tỷ lệ thanh toán 96 phần trăm ấn tượng và số lượng bất ngờ chiến thắng mà bạn có thể khám phá khi bạn đi.

Ngay cả khi bạn đang chơi Pokies miễn phí, vẫn còn một cái gì đó đặc biệt thỏa mãn về việc giành chiến thắng nhưng các vòng quay miễn phí hơn và cuối cùng, lấp đầy ngân hàng mà không có tín dụng đã sử dụng trong tầm nhìn.

Bao tải đầy tiềm năng

Pokie theo mùa này có một định dạng khá đơn giản với ba lần, làm cho nó trở nên lý tưởng cho trò chơi không phức tạp, nhưng các nhà phát triển cũng đã vô cùng hào phóng khi tạo ra yêu thích lễ hội này. Có lẽ đó là tinh thần Giáng sinh dẫn đến việc cung cấp khoản thanh toán bội thu 100 lần! Xmas Joker trông rất tuyệt.

Có một cái gì đó về tinsel đầy màu sắc, những món quà đẹp và tuyết lấp lánh được đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ ngay cả trước khi chiến thắng. Vâng, nó có vẻ giống như một cái gì đó mà bạn nghe thấy trong cửa hàng bách hóa địa phương hoặc siêu thị của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là nó đã giành chiến thắng khiến bạn cảm thấy ấm áp và lễ hội bên trong.

Tận hưởng niềm vui lễ hội mọi lúc mọi nơi

Cảm ơn Xmas Joker, được phát triển đặc biệt phiên bản điện thoại Để dễ dàng sử dụng trên máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn, cùng với phiên bản trực tuyến hoàn hảo cho PC hoặc máy tính xách tay của bạn, bạn có thể thưởng thức trò chơi này Phòng trong lựa chọn bữa tiệc Giáng sinh của họ hoặc nằm trên bãi biển nhấm nháp cocktail. Ai nói niềm vui lễ hội phải được giới hạn chỉ vài ngày mỗi năm?

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.