Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

đôi tuyên viêt nam Thundering Buffalo Chơi miễn phí: Hãy thử Thundering Buffalo Pokie ở chế độ demo

Chúng tôi luôn thích nhìn vào khía cạnh hoang dã của cuộc sống và chúng tôi yêu ý tưởng về một sự giẫm đạp của Buffalo sấm sét Để giải phóng tinh thần phiêu lưu của chúng tôi. Buffalo sấm sét đưa bạn đến thế giới của miền Tây hoang dã, khi bạn cố gắng làm tròn những con thú hùng vĩ này trong khi chơi trò giải trí này Pokie. Chúng tôi hy vọng bạn thích chơi cái này Pokie miễn phí và làm Kiểm tra vô số các pokies miễn phí khác mà chúng tôi có ngay tại đây!! Sấm sét Buffalo đã được thiết kế riêng lẻ bởi Cao 5 trò chơi, nổi tiếng với phần mềm hiện đại và các tính năng đặc biệt. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Buffalo sấm sét

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Buffalo sấm sét
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Buffalo sấm sét

Buffalo có một vai trò quan trọng trong văn hóa dân gian người Mỹ bản địa, vì chúng là một nguồn thực phẩm quan trọng nhưng cũng khó săn. Người Ấn Độ, do đó, có nhiều nghi lễ, điệu nhảy và những lời cầu nguyện xung quanh săn bắn trâu. Vì vậy, chúng ta hãy yên ngựa và hướng đến việc đặt chỗ để săn lùng Buffalo, trong Pokie được thiết kế đẹp mắt này.

Đó là một điểm tự nhiên đáng yêu với những ngọn núi và một dòng sông ở phía sau, cùng với các biểu tượng có lửa trại, các biểu tượng truyền thống của Ấn Độ và Buffalo đóng dấu, cũng như các thẻ chơi tiêu chuẩn. Cũng như chơi miễn phí, bạn cũng có thể đặt cược, với hy vọng giành được một số lượng tiền mặt ấn tượng. Bạn chắc chắn sẽ có được rất nhiều cơ hội, với tới 720 kết hợp chiến thắng cộng với số nhân lên tới 1000X.

Bạn chỉ cần đặt số nhân và số lượng tín dụng cho mỗi hệ số nhân, nhấn spin hoặc autospin và xem các cuộn đó đi vòng. Nếu bạn quyết định chơi bằng tiền mặt cứng, bạn có thể đặt cược từ tỷ lệ cược tối thiểu là 0,5 xu đến tối đa 500 mỗi lần quay và với rất nhiều cách để giành chiến thắng, cơ hội của bạn rất tốt.

Tất cả bị sa thải vì hành động

Các tính năng đặc biệt bao gồm một cơ hội để giành chiến thắng tám vòng quay miễn phí Nếu biểu tượng Spin miễn phí xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên năm cuộn liên tiếp, cộng với chiến thắng nhiều đường để tìm ba hoặc nhiều biểu tượng. Buffalo sấm sét là bổ ích nhất, với 1000x cổ phần của bạn để tìm kiếm năm. Wigwam cung cấp 300X cho năm, trong khi năm 10 người trao trên 50 lần.

Ngoài ra còn có một phân tán và một thẻ hoang dã để tìm ra. Phần thưởng Spins miễn phí là một bổ sung giải trí bởi vì nó sử dụng các cuộn khác nhau và sử dụng cùng một nhân vật đặt cược và đặt cược nhiều đường như trò chơi ban đầu. Bạn có thể nhận được tới 240 vòng quay miễn phí, đó thực sự là một phần thưởng đẹp trai, vì đã săn lùng con trâu. Khi cuộn phim của bạn quay, âm nhạc gợi lên sẽ đưa bạn trở lại một thời gian khi săn bắn là cách duy nhất để tồn tại.

Đội ngũ sáng tạo đã thiết kế một số biểu tượng đáng yêu quay và sáng lên trên các khoản thanh toán chiến thắng.

Sioux đáng yêu

Thundering Buffalo sẽ thu hút nhiều loại người chơi khác nhau. Các game thủ dày dạn sẽ tận hưởng các giải thưởng tiền lớn, trong khi người mới bắt đầu hoặc những người thích chơi miễn phí có thể thưởng thức đồ họa tuyệt vời và các trò chơi thưởng khác nhau, cũng như xem những cuộn phim đó quay. Đó là một trò chơi thú vị ở nhiều cấp độ, và nhận được một tràng pháo tay sấm sét từ những người yêu thích Pokie tại Pokies 4U trực tuyến.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.