Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

đặt cược bóng đá Playson Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Playson là một nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến chuyên tạo ra các pokies trực tuyến Flash và HTML5. Công ty đã tạo ra hơn 30 trò chơi rất phổ biến tại các sòng bạc trực tuyến, thành lập nhà phát triển như một người mới lên trong thị trường chơi game.  Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 38
Lọc

Giới thiệu

Bộ sưu tập các pokies trực tuyến từ Playson là vô cùng đa dạng. Playson Pokies bao gồm từ các tựa game với đồ họa 3D hiện đại đến các trò chơi cổ điển hơn sẽ thu hút khán giả chơi game trên đất liền.

Không có hai pokies Playson giống nhau, vì vậy người chơi luôn có thể mong đợi một cái gì đó mới mẻ khi họ bắt đầu chơi một trò chơi mới từ nhà phát triển này. Một số trò chơi phổ biến nhất của Playson, là: Bumper Crop, Gold Rush, Wild Sevens, Eastern Delights và Lucky Cướp biển.

Sự cống hiến để thỏa mãn người chơi

Một tính năng tuyệt vời của Playson Pokies là Spin quà tặng. Đây là một loại khuyến khích chơi game mới cho phép các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến tùy chỉnh tiền thưởng và chương trình khuyến mãi cho người chơi của họ bằng các tựa game Playson.

Vì vậy, ngoài việc kiếm được cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt hào phóng từ chính Pokies, người chơi cũng có thể nhận được tiền thưởng bổ sung từ sòng bạc của họ. Công ty rất tập trung vào trải nghiệm của người chơi và nhằm mục đích đảm bảo rằng người chơi thực sự hài lòng khi quay các cuộn phim trên Playson Pokies.

Quy định

Playson được quy định tại các thị trường khác nhau trên toàn thế giới. Công ty đã được Ủy ban đánh bạc ở Anh cấp giấy phép điều hành từ xa, thể hiện sự cống hiến của mình cho trò chơi công bằng và củng cố danh tiếng của mình như một nhà thiết kế trò chơi có uy tín. Playson cũng có giấy phép egamble loại 2 từ Ủy ban kiểm soát đánh bạc Alderney.

Đối tác

Playson đã hợp tác với một loạt các công ty chơi game trực tuyến có uy tín trên web, bao gồm: Microgaming Quickfire, Odobo, Isoftbet, Leander và Betconstruct. Công ty đã phát triển các trò chơi tùy chỉnh chất lượng cao cho các đối tác này và hơn thế nữa, cung cấp cho người chơi của họ trải nghiệm chơi game trực tuyến tuyệt vời với các tựa game phục vụ cho thị hiếu cụ thể của họ.

Chơi game di động

Playson đảm bảo rằng các trò chơi của nó có sẵn trên các nền tảng di động khác nhau. Sử dụng công nghệ HTML5 để phát triển các phiên bản di động của pokies của mình, Playson cho phép cả hai Android và người dùng Apple truy cập vào danh mục trò chơi của mình từ máy tính bảng và Điện thoại thông minh.

Mặc dù được phát triển cho các màn hình và thiết bị nhỏ hơn ít mạnh hơn PC, các khe di động của Playson, vẫn có đồ họa chất lượng cao và trò chơi mượt mà-tạo ra trải nghiệm chơi game tuyệt vời ngay cả khi người chơi đang di chuyển.

Các loại trò chơi khác

Ngoài việc tạo ra các pokies trực tuyến, Playson cũng đã phát triển các trò chơi sòng bạc trực tuyến khác. Vì vậy, bạn có thể phát video Poker, Roulette và Blackjack được cung cấp bởi phần mềm Playson.

Hiện tại, không có nhiều trò chơi trên bàn và thẻ từ Playson, nhưng công ty vẫn còn khá mới. Theo cùng một cách mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy nhiều bản phát hành Pokie mới từ Playson, chúng tôi cũng lên kế hoạch cho việc ra mắt nhiều trò chơi sòng bạc mới trong những năm tới.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm