Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

đi bộ kiếm tiền Inca rạn san hô chơi miễn phí: thử pokie rạn san hô inca trong chế độ demo

Rạn san hô Inca là một máy poker phổ biến từ Ainsworth. Chủ đề này khá phổ biến đối với người chơi Pokie, vì vậy Ainsworth đã tạo ra hai máy poker tiến bộ: Inca rạn san hô Grand và Inca rạn san hô. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Rạn san hô Inca

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Rạn san hô Inca
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu rạn san hô Inca

Chủ đề Inca khá phổ biến trong cả các nhà phát triển chơi game trực tuyến và đất đai. Điều này là do thực tế là Incan cổ đại Văn minh thường được liên kết với một Truyền thuyết về vàng đã mất. Có một huyền thoại rằng các mặt hàng vàng Incan được giấu trong một ngọn núi trong thế kỷ 16. Nhiều cuộc thám hiểm đã tìm kiếm những sự giàu có này, nhưng chúng vẫn chưa được tìm thấy.

Tiền thưởng hào phóng

Sự phấn khích của âm mưu của huyền thoại này đã được đổ vào loạt rạn san hô Ainsworth, Inca. Trò chơi có một chủ đề vàng sôi động. Các biểu tượng bao gồm sáo chảo, tiền vàng, tượng vàng và các đồ tạo tác cổ xưa khác. Điều tuyệt vời về trò chơi này là có rất nhiều tính năng thưởng cho người chơi thưởng thức.

Thứ nhất, có một vòng trò chơi miễn phí hào phóng, có thể trao giải cho người chơi từ 40 đến 100 vòng quay miễn phí. Trong vòng này, màn hình trên cùng miêu tả các bước của một kim tự tháp Incan. Khi người chơi tiến triển, việc leo lên các bước để tiết lộ các giải thưởng tiền mặt ngày càng hào phóng. Những giải thưởng này được tích lũy cùng với các chiến thắng mà người chơi nhận được trong trò chơi Spins miễn phí.

Tổng cộng có 8 cấp độ, vì vậy người chơi có thể kiếm được hàng trăm tiền thưởng trong vòng này.

Giải thưởng tiến bộ cho việc lấy

Ở cấp độ kim tự tháp hàng đầu, người chơi có thể kiếm được giải thưởng giải độc đắc lớn, trị giá tối thiểu 5000 đô la. Vì nó là một Giải độc đắc tiến bộ, Giải thưởng luôn luôn leo lên. Vì vậy, không có gì lạ khi giải độc đắc lớn có giá trị 7000 đô la trở lên. Trong phiên bản gốc của trò chơi, chỉ có một giải độc đắc Maxi trị giá tối thiểu 100 đô la. Trong phiên bản lớn của Inca Gold, có ba giải độc đắc khác ngoài giải độc đắc lớn.

Họ được đặt tên là Thiếu tá, Maxi và Minor. Các giải thưởng giải độc đắc này cũng tiến bộ và mức tối thiểu của chúng (tương ứng) $ 1000, $ 100 và $ 50. Các trò chơi tương tự khác bao gồm Cuộn bánh xeThì con sói đỏTháp tài sản. - mà chúng tôi cung cấp là Pokies miễn phí rằng bạn có thể chơi trên cả hai di động và thiết bị máy tính để bàn.

Đây đều là những tựa game Ainsworth phổ biến và bạn có thể tìm thấy chúng tại quán rượu, sòng bạc hoặc câu lạc bộ Pokie yêu thích của bạn. Hãy chú ý đến những pokies tiến bộ tuyệt vời này vào lần tới khi bạn có tâm trạng đánh bạc. Ainsworth đã thông báo rằng họ sẽ đưa Pokies trên đất liền nổi tiếng trực tuyến.

Vì vậy, có thể không lâu trước khi Inca Reef Grand có sẵn để chơi tại sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn, vì vậy bạn có thể đặt cược trên các cuộn phim của nó từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.