Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

đi bộ kiếm tiền toss Hoot loot chơi miễn phí: thử Hoot loot pokie trong chế độ demo

Đi dạo qua những khu rừng đầy hoàng hôn với Loot Loot ở High 5 bất kể bạn ở đâu hoặc thời gian nào trong ngày hay đêm.Dành thời gian của bạn với nhiều nhím và nấm;Nếu bạn làm đủ tốt, bạn thậm chí có thể được hiển thị các điểm tìm kiếm thức ăn yêu thích của họ! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Loot cướp

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Loot cướp
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu loot

Loot cướp là một chủ đề rừng (Một trong nhiều trang web!) Pokie trực tuyến từ Trò chơi High5 Đầy đủ các giải thưởng lớn, số nhân và một dàn nhân vật hoạt hình đầy màu sắc. Trò chơi này có năm cuộn và tối đa 20 đường lương để bạn chọn, với các giải thưởng được trao cho các trận đấu thành công hai, ba, bốn và năm giờ. Có mười biểu tượng thông thường và ba biểu tượng đặc biệt bốn loại tiền thưởng.

Rõ ràng trò chơi này có sẵn để chơi miễn phí - giống như Hàng trăm pokies miễn phí khác mà chúng tôi có tại Pokies 4U trực tuyến.

Tính năng sinh vật

Các biểu tượng thường xuyên của Eagle, Moose, Bear, Fox và Porcupin đều trao giải thưởng cao nhất 500 tín chỉ cho mỗi năm trận đấu, mặc dù các trận đấu ít hơn giải thưởng khác nhau cho nhau. Ngoài ra, các biểu tượng cáo và nhím, mặc dù có khả năng cung cấp cùng một giải thưởng hàng đầu, chỉ giải thưởng cho các trận đấu của ba, bốn hoặc năm.

Ở đầu kia của thang đo là các biểu tượng nấm, berry và lá, chỉ trao giải thưởng tối đa 100 đồng mỗi. Tất cả các biểu tượng giá trị thấp hơn chỉ trao giải thưởng cho các trận đấu từ ba hoặc nhiều hơn, mặc dù ngay cả những khoản tiền thắng nhỏ hơn này cũng có thể sớm tăng thêm nhờ vào chức năng như số nhân, một vòng thưởng chiến thắng tức thì và một đường thanh toán thêm đặc biệt.

Đưa ra một trò chơi khăm

Biểu tượng của Hoot Loot là biểu tượng có giá trị nhất trong tổng thể trò chơi, và nó trao giải thưởng cho các trận đấu hai, ba, bốn và năm loại-giống như các biểu tượng thông thường hàng đầu. Kết hợp năm biểu tượng sẽ dẫn đến việc bạn giành được giải độc đắc tín dụng lớn 20.000. Ngoài ra, biểu tượng là hoang dã, có nghĩa là nó có thể được sử dụng để thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào như một phần của chiến thắng tích cực ngoại trừ các biểu tượng tiền thưởng và phân tán.

Hoot Line là tên cho đường trả tiền thưởng đặc biệt nằm ở dưới cùng của màn hình. Trong mỗi lần quay, một số biểu tượng thông thường được biểu thị bằng đường viền màu xanh và đầu cú đi kèm sẽ xuất hiện và được thêm vào dòng Hoot bên dưới, nơi chúng sẽ ở trong suốt thời gian của vòng quay đó.

Các chiến thắng của Hoot Line phải chịu số nhân bằng tổng số đặt cược của bạn khi ít hơn 20 khoản thanh toán được chọn, nhưng nếu tất cả các khoản thanh toán được hoạt động thì hệ số nhân trở thành 22 lần đặt cược, có nghĩa là có khả năng cho một số giải thưởng khổng lồ. Thật không may, không thể có được giải độc đắc từ biểu tượng Hoot Loot như một chiến thắng của Hoot Line, mặc dù tất cả các chiến thắng của Hoot Line đều được tính tách biệt với trò chơi chính, có nghĩa là thậm chí còn có nhiều cơ hội để giành chiến thắng.

Biểu tượng an toàn

Biểu tượng an toàn của Hoot là chìa khóa để mở khóa vòng thưởng cùng tên, được kích hoạt bằng cách tìm các biểu tượng này ở bất kỳ vị trí nào trên các cuộn một, ba và năm. Biểu tượng này cũng hoang dã, có nghĩa là nó có thể trao giải thưởng cho việc xuất hiện trong bất kỳ cấu hình nào, với giải thưởng cao nhất có sẵn 25 tín chỉ nhân với tổng số đặt cược của bạn.

Trong màn hình tiền thưởng, công việc của bạn là nhấp vào một trong một số biểu tượng an toàn để nhận giải thưởng, giá trị của nó cũng được nhân với tổng số đặt cược của bạn. Bất kỳ chiến thắng tiền thưởng an toàn nào cũng được trả ngoài các chiến thắng thường xuyên và Hoot Line.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.