Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

ứng dụng vay tiền online Năm yếu tố chơi miễn phí: Hãy thử năm yếu tố Pokie trong chế độ demo

Năm yếu tố là một pokie trực tuyến độc đáo dựa trên triết lý Trung Quốc với phong cách nghệ thuật ấn tượng là một trận đấu tuyệt vời. Đó là 243 cách để giành chiến thắng trong trò chơi, vì vậy người chơi có nhiều tiềm năng chiến thắng hào phóng với mỗi vòng quay của các cuộn - và, có cơ hội để người chơi tăng gấp đôi bất kỳ và tất cả tiền thắng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Năm yêu tô

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Năm yêu tô
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Năm yếu tố giới thiệu

Các Năm yếu tố trong triết học Trung Quốc là gỗ, lửa, trái đất, kim loại và nước, là một sơ đồ gấp năm lần được sử dụng trong triết học truyền thống của Trung Quốc để giải thích nhiều khái niệm khác nhau, từ chu kỳ vũ trụ đến sự kế thừa của các quyền lực chính trị. Bây giờ khái niệm tương tự này có thể được tìm thấy đằng sau sự thú vị và ly kỳ trực quan Năm yêu tô Pokie, và cuối cùng bạn có thể chiến thắng lớn nếu may mắn đứng về phía bạn.

Các yếu tố sẽ rơi đúng thứ tự cho bạn?

Chào mừng bạn đến với Phương Đông, nơi các biểu tượng nhảy trước một thác nước tuyệt đẹp. Đây là một thiết kế tuyệt đẹp với các biểu tượng tuyệt vời đại diện cho năm yếu tố. Có nhiều cách để giành chiến thắng nếu bạn nhận được các biểu tượng phù hợp từ trái sang phải trên các khoản thanh toán, với các khoản tiền thắng có thể từ năm xu đến $ 12,50. Các yếu tố có giá trị hơn các thẻ thông thường, trả tới 10 đô la cho cả năm con rắn vàng.

Biểu tượng hoang dã là âm dương, thay thế tất cả những người khác ngoài biểu tượng năm yếu tố và chỉ xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn. Năm yếu tố hoạt động như sự phân tán. Năm trong số này sẽ thêm $ 12,50 vào tổng số chiến thắng của bạn. Nếu bạn nhận được ba, bốn hoặc năm biểu tượng phân tán, bạn có thể giành chiến thắng miễn phí.

Trong các vòng quay miễn phí này, năm biểu tượng yếu tố bao gồm rắn, hổ và đại bàng được nhân với số nhân tương ứng của chúng, được hiển thị trên đỉnh của các cuộn. Chúng bắt đầu tại một khi các vòng quay miễn phí bắt đầu và có thể đạt tối đa mười.

Chọn đúng thẻ để tăng gấp đôi số tiền của bạn

Có cơ hội tăng gấp đôi số tiền của bạn nếu bạn cảm thấy may mắn khi đánh bạc trên bất kỳ chiến thắng nào. Chỉ cần nhấn nút Gamble và đoán xem thẻ hiển thị úp xuống có màu đỏ hay đen. Đoán chính xác và bạn có thể đánh bạc một lần nữa với tổng cộng năm lần trong một trò chơi. Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng này trong menu Cài đặt. Có rất nhiều cách để giành chiến thắng với 243 khoản thanh toán cố định nếu tất cả 15 vị trí trên cả năm cuộn đều hoạt động.

Hiệu ứng âm thanh thêm vào sự phấn khích

Trò chơi này là một bước ngoặt kỳ lạ trên các máy mà bạn thường xuyên tìm thấy trong sòng bạc với đồ họa thậm chí còn tốt hơn. Ví dụ, nếu bạn đạt được các biểu tượng Yin và Yang chiến thắng, họ sẽ bắn lên và quay xung quanh. Nếu bạn quyết định đánh bạc, bạn sẽ nghe thấy một cuộn trống, đó là một tính năng thú vị khác. Nếu bạn lấy tiền, cho đến khi Jangles. Ngay phía trên nút spin là một đồ họa nhỏ hiển thị các cuộn và hiển thị dòng chiến thắng của bạn.

Năm yếu tố là một trò chơi trông tuyệt đẹp với các hiệu ứng âm thanh đáng yêu thu hút bạn vào một thế giới triết học nơi các yếu tố quy tắc. Đây là một trò chơi thú vị cho người mới bắt đầu và những người chơi dày dạn kinh nghiệm, và thật dễ dàng để bị lạc trong thế giới của các yếu tố. Năm yếu tố là một phần của Gameart ổn định của pokiesvà nhà phát triển tự hào về việc cung cấp các trò chơi tiên tiến, tiên tiến.

Chủ đề Pokie

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.