Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi miễn phí RODEO RODEO MIỄN PHÍ

Wild Rodeo là một pokie trực tuyến chất lượng hàng đầu từ các trò chơi cao 5 với 178 đường lương và trò chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động mà bạn có thể truy cập từ máy tính bảng, điện thoại thông minh và PC. Trò chơi này cung cấp nhiều tính năng thưởng hào phóng như Wilds, Scatter Pays và MIỄN PHÍ - vì vậy bạn luôn luôn ở trong một thời gian tuyệt vời. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Rodeo hoang dã

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Rodeo hoang dã
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu rodeo hoang dã

Yên ngựa cho một trong những chuyến đi hoang dã nhất của tất cả trong thế giới của pokies miễn phí!! Đóng gói giải thưởng tiền mặt hàng đầu tại một chương trình rodeo thường có nghĩa là có thể ở trên một con ngựa hoang hoặc bò đực khi đám đông hollers và cổ vũ, nhưng may mắn thay, có một cách an toàn hơn. Chỉ cần lên mạng và quay để giành chiến thắng trên Wild West Rodeo!

Cho dù bạn thích chơi trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của mình trên máy tính để bàn hay máy tính xách tay, hoặc bạn có thích quay và giành chiến thắng trên thiết bị di động hay máy tính bảng hay không, có nhiều cách để giành chiến thắng hơn bao giờ hết. Các nhà phát triển tại Cao 5 đã đảm bảo rằng rodeo này có thể truy cập được cho tất cả - tương thích và mượt mà với nhiều nền tảng khác nhau và thiết bị.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Lấy chiếc mũ và giày cao bồi của bạn, yên ngựa và chuẩn bị cho mình một chuyến đi hoang dã!

Đi xe coyboy em

Rodeos nổi tiếng với cuộc phiêu lưu và bầu không khí điện. Cowboys, những người cưỡi ngựa và những người biểu diễn khác tập hợp để thể hiện các kỹ năng nông thôn ngoạn mục của họ, từ các thủ thuật trên ngựa trở lại để thuần hóa những con bò đực và làm tròn các vật nuôi khác với Lassos và kỹ năng cưỡi ngựa. Mức độ kỹ năng đó có thể mất nhiều năm để hoàn thiện, nhưng Rodeo hoang dã Đây là cho tất cả mọi người.

Bạn có thể bắt đầu chơi và giành chiến thắng ngay lập tức, bất kể trình độ kinh nghiệm của bạn là gì! Các cuộn phim quay cuồng nhiệt tình được đặt trong bối cảnh của chiếc nhẫn rodeo, nơi Bucking Broncos sẽ đá lên bụi bẩn và cát khi đám đông gầm lên! Đây là một trò chơi sôi động, đầy màu sắc, khiến bạn đắm chìm trong niềm vui và thực sự ghi lại bầu không khí của một đêm rodeo hoang dã.

Bạn cũng có một số hỗ trợ nóng bỏng nghiêm trọng dưới dạng những chiếc cowgirl dễ thương rải rác trên các cuộn phim - những cô gái tóc nâu mỉm cười và tóc vàng trong trang phục cao bồi làm bạn chiến thắng.

Phía Tây hoang dã hoang dã

Cho dù bạn là một con lăn cao, người thoải mái mạo hiểm tất cả trên guồng hoặc bạn là người mới bắt đầu thử nghiệm vùng biển và có một số niềm vui, có một cấp độ phù hợp với bạn. Cá nhân hóa trò chơi và đánh cược để phù hợp với kinh nghiệm và ngân sách cá nhân của bạn. Bạn có thể đặt cược từ ít hơn chỉ 3,5 một vòng quay cho đến tối đa 7 xu cho những người lăn cao hơn.

Với 178 cách để giành chiến thắng, cơ hội của bạn để bỏ đi với giải thưởng rodeo rất nóng! Các cuộn được rải với một số chữ cái và số may mắn. Trận đấu giữa ba đến năm trong số này để bỏ đi với tới 40 đồng xu ấn tượng! Bạn sẽ mua theo cách của bạn ngay vào các giải đấu lớn rodeo và có thể để mắt đến những người tham dự khác, vì năm chiếc cowgirl dễ thương có thể thưởng cho bạn với 150 đồng tiền tuyệt vời!

Rodeos luôn hoang dã và sự hoang dã trong trò chơi này có một số phần thưởng-bạn không chỉ có thể được thưởng bằng một giải thưởng lớn 300 đồng tiền, mà Wild cũng sẽ thay thế cho các biểu tượng chính khác của trò chơi. Nó giúp hoàn thành các kết hợp chiến thắng và tối đa hóa cơ hội giành được giải thưởng lớn của bạn!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.