Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

7 viên ngọc rồng game 24h Jumpin Pot Chơi miễn phí: Thử POKIE POKIE trong chế độ demo

Bước vào một thế giới chứa đầy những con leprechaun shamrocks và tất nhiên là vàng phong phú với pot pot trò chơi khe từ gameart. Với năm cuộn và 25 khoản thanh toán cố định, có rất nhiều điều để giữ cho bạn giải trí trong thiên đường Ailen này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Jumpin Pot

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Jumpin Pot
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 94%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 13
  • Chiến thắng hàng đầu 250

Jumpin Pot Giới thiệu

Các Jumpin Pot Pokies trực tuyến miễn phí Trò chơi đưa bạn vào thế giới của văn hóa dân gian Ailen, nơi bạn có thể cố gắng và gặp may mắn trên các cuộn phim - với một chút giúp đỡ từ một số sự quyến rũ của Ailen. Những game thủ thích thế giới ma thuật của Leprechaun và văn hóa Ailen sẽ đánh giá cao chủ đề của pokie này. Thiết kế của các chậu nhảy có một phong cách đầy màu sắc, chứa đầy màu sắc vàng và shamrocks, để mang lại cảm giác niềm vui Ailen cho cuộc sống.

Bối cảnh của các cuộn có một khu rừng đầy nắng, với một cầu vồng sáng tạo ra từ nồi vàng. Màu sắc chính trên các cuộn là màu xanh lá cây Ailen, mang lại cảm giác lễ hội quyết định cho pokie này. Trong trò chơi, bạn thực sự có thể tìm thấy chiếc bình vàng khó nắm bắt và ghi bàn cho mình một chiến thắng huyền thoại với Jumpin Pots. 

Pokie này từ Trò chơi Chơi trên một reel 5 tiêu chuẩn và 25 định dạng payline và có một số tính năng truyền thống giúp nó đơn giản để chọn và bắt đầu chơi. Tất cả các biểu tượng trên các cuộn phim đều thêm vào chủ đề quyến rũ của Ailen, bao gồm Leprechaun, nấm ma thuật, bốn chiếc áo choàng lá, đàn hạc vàng, giếng ước, nồi vàng và những thiếu nữ xinh đẹp.

Âm nhạc tạo ra một môi trường phù hợp và khiến bạn nghĩ rằng bạn thực sự có thể ở trong một khu rừng Ailen được bao quanh bởi sự quyến rũ may mắn.

Một chiến thắng may mắn

Bạn có thể chọn số tiền bạn muốn đặt cược trên mỗi dòng và số lượng thanh toán bạn muốn mang lại. Nếu bạn nhận được một kết hợp chiến thắng trên một trong các khoản thanh toán được kích hoạt của bạn sẽ được thêm vào tổng số. Tất cả các biểu tượng khác nhau đều có các mức xuất chi khác nhau và những biểu tượng bạn thực sự muốn để mắt đến là nồi vàng và bốn lá cỏ ba lá thưởng Các biểu tượng, vì những điều này có thể giúp tăng vọt nghiêm trọng cho tiền thắng của bạn.

Jumpin Pot

Clovers rải rác

Bốn cỏ ba lá hoạt động như biểu tượng phân tán trong Pot Pot và có thể giúp bạn xây dựng tổng số chiến thắng của mình; Bằng cách thưởng cho bạn một phần thưởng số nhân. Mức độ nhân mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào số lượng clovers mà bạn vượt qua các cuộn trên một vòng quay.

Chậu vàng

Nồi vàng là biểu tượng sinh lợi nhất trên bảng, vì điều này đại diện cho sự hoang dã, có thể được thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác, ngoài sự phân tán, để tạo ra sự kết hợp chiến thắng tốt nhất. Bạn sẽ tìm thấy nồi vàng của bạn ở cuối cầu vồng và giúp bản thân có một chút quyến rũ của Ailen để đảm bảo một chiến thắng huyền thoại?

Bạn có thể nhận được một chút may mắn của Ailen ngay cả khi đang di chuyển với phiên bản di động Jumpin Pot, có thể được chơi trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Vì vậy, bất cứ nơi nào bạn và bất cứ thời gian nào trong ngày, nếu bạn cảm thấy may mắn, bạn có thể cho các cuộn phim trên Jumpin Pot một vòng quay. Jumpin Pot là một pokie trực tuyến tương đối đơn giản mà không có quá nhiều tính năng phức tạp, nhưng bạn vẫn có thể xây dựng một số chiến thắng đáng kể, nhờ vào sự phân tán và tiền thưởng hoang dã.

Hãy thử may mắn của bạn ngay hôm nay và xem nếu thực sự có nồi vàng đang chờ bạn ở đó! Nếu bạn thích nồi nhảy, thì hãy cho Hoàng hôn châu Phi hoặc Bí ẩn pha lê Một vòng quay trong danh mục Pokies trực tuyến miễn phí của chúng tôi.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.