Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

app kiếm tiền mùa dịch Jade Treasure Chơi miễn phí: Hãy thử Jade Treasure Pokie trong chế độ demo

Không ai sẽ cảm thấy bị xáo trộn khi họ chơi trò chơi hấp dẫn xa hoa này, nơi tôn vinh viên đá quý này được tôn kính ở Trung Quốc cổ đại. Kho báu Jade Cung cấp giải thưởng tuyệt vời, thiết kế đẹp và là một sáng tạo khác Pokies miễn phí kinh nghiệm từ các nhà phát triển chính tại Trò chơi. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Kho báu Jade

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Kho báu Jade
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 13
  • Chiến thắng hàng đầu 250

Giới thiệu kho báu Jade

Jade Treasure là một trò chơi với năm cuộn, ba hàng và 25 đường lương. Mục đích của trò chơi là xếp hàng các biểu tượng phù hợp cho các khoản thanh toán lớn. Trong văn hóa Trung Quốc, Jade có năm đức tính. Chẳng hạn, xếp hàng năm biểu tượng Phoenix cũng là một đức tính, và sẽ trả cho tổng số cược của người chơi. Ngọc là vô cùng quý giá đối với Hoàng đế Trung Quốc cổ đại, và cũng có ý nghĩa tinh thần sâu sắc.

Lấy lên năm trong số các con sư tử màu tím sẽ có giá trị đối với người chơi, vì điều đó có nghĩa là khoản thanh toán 100 lần tổng số cược. 

Thật dễ dàng là màu xanh lá cây

Jade Treasure được đặt trong bối cảnh màu xanh lá cây rực rỡ, với các biểu tượng tinh tế thêm màu sắc và chi tiết. Khi bạn nhìn vào màn hình, hầu hết các công cụ bạn cần để chơi trò chơi đều nằm dọc theo phía dưới. Áp đặt những con rồng xanh khung màn hình ở mỗi bên. Ở trung tâm là nút spin, đặt trò chơi trong chuyển động.

Ở bên trái của nút spin là tab Autoplay và người chơi có thể nhấp vào điều này để truy cập một bảng điều khiển nơi họ có thể đặt trò chơi theo chuyển động liên tục, nhanh hơn cho tối đa 500 spin. Ở phía bên phải là một tab nơi các khoản tiền thắng của người chơi được hiển thị. Ở phía bên trái là một nút có ký hiệu bánh răng trên đó. Nhấp vào điều này để tiết lộ một bảng điều khiển nơi có thể bật hoặc tắt âm thanh và tính năng đánh bạc có thể được kích hoạt.

Tính năng Gamble có sẵn sau khi giành chiến thắng và người chơi có thể chọn thẻ đỏ hoặc đen để có cơ hội tăng gấp đôi số tiền thắng của họ. Điều này có thể tiếp tục tối đa năm vòng nếu người chơi tiếp tục chọn chính xác. Mặc dù vậy, hãy lựa chọn sai và người chơi sẽ mất tiền thắng.

Bên cạnh đây là nút Paytable. Nhấp vào điều này để tiết lộ thêm thông tin về trò chơi và những kết hợp khác nhau của các biểu tượng phải trả. Ở bên phải của điều này là một bảng điều khiển đặt cược trên mỗi dòng có thể được điều chỉnh lên và xuống, với các mũi tên tiện dụng ở mỗi bên.

Kho báu Jade

Món ăn của Golden Goodness

Khi ba, bốn hoặc năm biểu tượng phân tán dơi màu đỏ và vàng xuất hiện, chúng sẽ phát sáng và đạt được sự giúp đỡ của một số thiết kế hoạt hình tốt, và các hệ số nhân khác nhau có thể có hiệu lực. Ngoài ra, một vòng thưởng của vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ được đưa vào màn hình Tính năng Tiền thưởng chứa đầy một bát tiền vàng lớn.

Trong số này, các biểu tượng khác nhau sẽ nổi lên khỏi bát để chỉ ra số lượng các vòng quay miễn phí và số lượng hoang dã có thể phát huy thêm, để kích hoạt các biểu tượng phù hợp hơn và phần thưởng lớn hơn. Năm trong số các phân tán cũng sẽ thanh toán tổng số cược tốt lành 250 lần.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.