Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Cập nhật lần cuối vào qua

app kiếm tiền online tại nhà Pokies miễn phí - Chơi pokies & slot trực tuyến hàng đầu miễn phí tại Úc. Không cần đăng ký hoặc không cần tải xuống.

Chào mừng bạn đến trang web Pokies miễn phí của chúng tôi! Các trò chơi Pokies trực tuyến miễn phí tuyệt vời mà bạn không có đăng ký, tải xuống hoặc trả tiền, đọc thêm. Pokies trực tuyến 4U độc lập 100% và không liên kết hoặc được chứng thực bởi bất kỳ công ty trò chơi hoặc trò chơi nào được giới thiệu trên trang web Các điều khoản và điều kiện. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 2916
Lọc

Chơi pokies miễn phí

Chơi pokies miễn phí tại Pokies trực tuyến 4U. Chơi trên máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn. Không cần đăng ký hoặc tải xuống, chỉ là những pokies miễn phí vui vẻ, chơi ngay lập tức.

Trên đây là một số phổ biến nhất Pokies miễn phí chơi trực tuyến-từ thế giới trên đất liền, chúng tôi liên kết đến nội dung được lưu trữ bên ngoài bằng cách WMSThì IgtBally - Bạn sẽ quen với việc nhìn thấy rất nhiều trò chơi của các nhà cung cấp trong sòng bạc và quán rượu và câu lạc bộ. Họ đã làm một công việc rất tốt (phần lớn) trong việc dịch các trò chơi ngoại tuyến phổ biến nhất của họ trực tuyến.

Sau đó, chúng tôi có những người mới nổi, các chuyên gia trực tuyến MicrogamingThì PlaytechNet Ent - tất cả những điều đó đã sản xuất một số trò chơi tuyệt vời trong vài năm qua, họ đã làm việc với một số thương hiệu khá lớn để tạo ra nội dung thực sự thú vị - hãy tìm kiếm Dark Knight Rises, South Park và Iron Man (chỉ kể tên ba trong số nhiều trong số rất nhiều ).

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào về pokies mà bạn thích chúng tôi tìm liên kết bên ngoài, vui lòng liên hệ nơi đây - Nếu chúng tôi có thể tìm thấy nó, chúng tôi sẽ liên kết với nó cho bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra lại thường xuyên, chúng tôi thêm các liên kết trò chơi bên ngoài mới mọi lúc - chúng tôi muốn thêm ít nhất 20 liên kết mới mỗi tháng - vì vậy hãy kiểm tra danh mục mới trong lần thả xuống ở đầu trang.

Hình ảnh pokies miễn phí

Cách sử dụng trang Pokies trực tuyến miễn phí của chúng tôi

Cuộn lên đỉnh của ‘Pokies miễn phí' trang. Có thể nhìn thấy trò chơi cụ thể mà bạn đang tìm kiếm? Nhập tên vào hộp tay trái và nhấp vào Games Trò chơi tìm kiếm Bạn muốn chơi các trò chơi được tạo bởi một nhà sản xuất pokie miễn phí như IGT? Nhấp vào hộp thả xuống bên cạnh ‘Bộ lọc theo thể loại trò chơi và chọn nhà sản xuất Pokie đã chọn của bạn. Trò chơi chơi ưa thích của một chủ đề nhất định như ‘Ai Cập cổ đại? Nhấp vào hộp thả xuống bên cạnh ‘Bộ lọc theo thể loại trò chơi và chọn chủ đề đã chọn của bạn.

Với hơn 1500 trò chơi để lựa chọn, không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy trò chơi mà bạn đang tìm kiếm, đó là lý do tại sao chúng tôi có chức năng tìm kiếm trên đầu trang - nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi Pokie miễn phí cụ thể, Chỉ cần nhập tiêu đề của nó vào hộp tìm kiếm và sau đó nhấp vào nút 'Trò chơi tìm kiếm' - nếu trò chơi có sẵn, nó sẽ được tìm thấy sau khi bạn nhấn nút.

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng bạn có thể lọc theo danh mục - chúng tôi đã được phân loại bởi các nhà cung cấp / nhà sản xuất Pokie (tức là các công ty khác nhau tạo ra pokies trực tuyến) - vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của một công ty nhất định, bạn có thể chỉ cần chọn nhà cung cấp đó Từ việc thả xuống và tất cả các pokies miễn phí mà chúng tôi có sẵn bởi công ty đó sẽ xuất hiện trên màn hình. Một lưu ý, cũng như phân loại pokies bởi nhà sản xuất của họ - chúng tôi cũng có ’mới - vì vậy bạn có thể thấy những gì đã được thêm vào gần đây và‘ tất cả.

Khi bạn đang tìm kiếm một Pokie miễn phí và bạn không biết công ty nào đã tạo ra trò chơi, hãy đảm bảo phần ‘Bộ lọc theo danh mục trò chơi được đặt thành tất cả, nếu không bạn sẽ chỉ tìm kiếm trong một danh mục cụ thể. Ngoài ra, hãy chắc chắn sử dụng nút ‘Tải thêm nhiều hơn ở cuối danh sách trò chơi, điều này sẽ tiết lộ nhiều trò chơi hơn - bạn không muốn bỏ lỡ sự lựa chọn khổng lồ của các pokies miễn phí mà chúng tôi có trên trang web!

Hình ảnh pokies trực tuyến miễn phí

Tại sao chơi pokies miễn phí?

Những gì chúng tôi hy vọng sẽ làm khi tạo trang web này là cung cấp cho người chơi một môi trường an toàn và hoàn toàn miễn phí để chơi Pokies trực tuyến miễn phí - Không tải xuống ứng dụng, không đăng ký, không tải xuống, không ồn ào. Những lợi ích của một môi trường như vậy là rõ ràng - không có sự cám dỗ nào để chi tiền cho các trò chơi và bạn có thể trải nghiệm niềm vui và cảm giác hồi hộp mà không kết thúc trong túi.

Bằng cách chơi miễn phí, bạn cũng cảm nhận được các trò chơi mà không có bất kỳ rủi ro nào - bạn sẽ có thể biết loại tỷ lệ thanh toán nào (hoặc trở lại với người chơi) một trò chơi có và liệu đó là một trò chơi dễ bay hơi (chiến thắng lớn không thường xuyên) hoặc Một người trả tiền nhất quán (chiến thắng nhỏ, thường xuyên) - loại kiến ​​thức này là vô cùng quan trọng trong việc quyết định liệu bạn có phù hợp với người chơi một trò chơi cụ thể hay không, liệu bạn có thích nó hay không và liệu nó có đáng để dành thời gian và có khả năng kiếm tiền hay không.

Pokies miễn phí trên thiết bị di động và máy tính bảng

Chúng ta có Hơn 700 pokies miễn phí có sẵn để chơi trên máy tính bảng iPhone, Android, iPad và Android. Bất cứ nơi nào có thể, chúng tôi cung cấp các liên kết đến cả phiên bản Flash Desktop của Pokie và phiên bản HTML5 để phát trên máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Trang web của chúng tôi tự động phát hiện thiết bị nào bạn đang truy cập chúng tôi và phục vụ bạn nội dung Pokie miễn phí phù hợp.

Vì vậy, các trang Pokies được truy cập nhiều nhất của chúng tôi trên thiết bị di động và máy tính bảng là gì? Vâng, đây là danh sách - Bão SiberiaThì Ở đâu Vàng ™Thì Lucky 88 ™Thì Nữ thần vàngThì Choy Sun Doa ™Thì Nữ hoàng của Nile II ™Thì Red Baron ™Miss Kitty ™ .Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm).

Điều tuyệt vời khi chơi các trò chơi di động ở đây tại trực tuyến Pokies 4 U là bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game tương tự bất kể bạn chọn chơi như thế nào. Cho dù bạn thích chơi pokies trên máy tính bảng, điện thoại thông minh hay PC, bạn sẽ trải nghiệm cùng một trò chơi có nhịp độ nhanh và đồ họa ấn tượng. Bạn không bỏ lỡ bất kỳ tính năng nào chỉ vì bạn chọn chơi trên một thiết bị nhỏ hơn. Phần tốt nhất là - bạn không phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào! Điều này có nghĩa là không cần phải lo lắng về việc trò chơi yêu thích của bạn sẽ tương thích với các hệ điều hành iOS, Android hoặc Windows.

Không tải xuống pokies miễn phí

Tất cả được liên kết với Pokies miễn phí không tải xuống, có nghĩa là cho dù bạn đang ở trên thiết bị di động hay máy tính xách tay, bạn chỉ cần truy cập trang Pokie miễn phí mà bạn chọn trong chúng tôi để bắt đầu chơi. Miễn là bạn được kết nối với anh ấy trên internet, bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào của chúng tôi trên bất kỳ thiết bị nào. Vì vậy, trong khi rất nhiều trang web khác làm cho bạn tải xuống phần mềm có thể làm chậm điện thoại hoặc PC của bạn, thì tại đây tại Pokies 4U trực tuyến, nó chỉ nhấn và nhấn.

Nhà cung cấp Pokies miễn phí

Chúng tôi có một loạt các nhà cung cấp Pokies miễn phí có sẵn tại Pokies 4U trực tuyến - danh sách đầy đủ dưới đây cũng như các liên kết qua trang web của họ để bạn có thể kiểm tra chúng chi tiết hơn. Dưới đây là danh sách các nhà cung cấp có pokies mà bạn sẽ tìm thấy ở đây:

Ainsworth

Ainsworth được thành lập bởi Len Ainsworth vào năm 1995, công ty Úc này đã trở thành một yêu thích với những người đam mê Aussie Pokie kể từ đó. Chúng tôi đã có một số Ainsworth pokies có sẵn để chơi miễn phí Trên trang web - xin vui lòng thưởng thức. Amatic là một công ty Áo được thành lập vào năm 1993-giống như nhiều nhà cung cấp Pokie trực tuyến, họ bắt đầu cuộc sống làm tủ sòng bạc trên đất liền-bây giờ họ đang chuyển đổi nội dung trực tuyến.

Quý tộc

Aristocrat là ông già của máy poker - họ đã hơn 60 tuổi. Họ cung cấp tất cả mọi thứ từ máy chơi game điện tử, hệ thống thiết bị đầu cuối video tương tác và tất nhiên, các trò chơi trực tuyến. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm.

Bally

Bally bắt đầu chế tạo các máy poker trên đất liền vào năm 1936 và trong nhiều thập kỷ đã tạo nên danh tiếng xây dựng các trò chơi tiên tiến và tiên tiến. Họ đã tham gia vào thị trường trực tuyến khoảng mười năm trước và không nhìn lại kể từ đó - Bally là một trong những nhà sản xuất Pokie nổi tiếng nhất trên trang web này - Kiểm tra các trò chơi của họ ở đây.

Elek Studios

Elk Studios được thành lập vào năm 2012 tại Thụy Điển với mục đích đưa trò chơi Pokie di động lên một tầm cao mới - họ có chiến lược đầu tiên trên thiết bị di động và thiết kế tất cả các trò chơi của họ với suy nghĩ này. Các trò chơi rất thú vị, thú vị khi nhìn vào, với một chút chất lượng thực sự - hãy chú ý đến các trò chơi như Taco Brothers và Electric Sam trên trang web.

Cao 5

High 5 đã phát triển một số pokies miễn phí phổ biến nhất mà chúng tôi có trên trang web - Nữ thần Golden và Da Vinci Diamonds. Công ty có một phong cách đồ họa rất độc đáo cho các trò chơi của họ, điều này thực sự khiến họ nổi bật. Tuy nhiên, họ không chỉ trông xinh, họ cũng chơi tốt. Họ có hơn 300 trò chơi và được cấp phép ở 50 quốc gia khác nhau.

Igt

IGT là một yêu thích lớn khác trong số những người đam mê Pokies miễn phí của chúng tôi ở đây tại Pokies trực tuyến cho bạn - họ có những tựa game cổ điển như Cleopatra và Wolf Run khiến người chơi quay trở lại nhiều hơn. Họ là một tổ chức khổng lồ có 12000 nhân viên trải rộng trên khắp Vương quốc Anh, Rome, Vegas và Rhode Island.

Hộp sét 

Lightning Box tự hào về việc cung cấp các pokies được tạo ra cho người chơi - chúng được thành lập vào năm 2004 tại Úc và đang phát triển mạnh mẽ hơn vào ban ngày! Hãy để ý những pokies miễn phí tuyệt vời trên trang web như Pixie Gold và Lost Temple.

Microgaming

Microgaming là một trong những cậu bé lớn trên thế giới Pokies trực tuyến - họ có một loạt nội dung khổng lồ mà toàn bộ sòng bạc chạy độc quyền khỏi nội dung chơi game của họ. Chúng tôi đã có một lượng pokies của họ có sẵn để chơi miễn phí - hãy xem Thunderstruck II, Bridesmaids và Jurassic Park!

Mạng

Netent đã thực sự nâng cao trò chơi khi sản xuất pokies chất lượng cao bao gồm đồ họa, âm thanh và giới thiệu tuyệt vời. Starburst có lẽ vẫn là trò chơi số 1 của họ và nó có sẵn để chơi miễn phí ngay tại đây.

Playtech

Playtech là một trong những người khổng lồ cũ của thế giới chơi game trực tuyến, họ có một trò chơi lớn đến mức họ có thể cung cấp năng lượng cho toàn bộ sòng bạc trực tuyến một cách tự nhiên. Chúng đã được thành lập từ năm 1999 và được biết đến nhiều nhất với các pokies Marvel, trong đó chúng tôi có một loạt các trang web.

Chơi thực dụng

Trò chơi thực dụng là một cái tên tương đối mới trong thế giới Pokies trực tuyến, nhưng nó đã khiến công ty này mất nhiều thời gian để trở thành một cái tên quen thuộc trong số những người hâm mộ chơi game. Nhà phát triển này đã dành vài năm qua để tạo ra một số trò chơi hàng đầu trên thị trường. Tiêu đề thích Nhà chóAztec Bonanza là những người chơi Pokie trên khắp thế giới, nhờ vào cam kết của nhà phát triển trong việc tạo ra các trò chơi với các chủ đề thú vị và các tính năng sáng tạo.

Thunderkick

Thunderkick dựa trên Thụy Điển và có giấy phép Malta-mục đích của họ là phát minh lại trải nghiệm Pokie trực tuyến với Gaems đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Họ có một số Pokie sáng tạo - kiểm tra Bird trên một dây và thông lượng để xem chúng tôi muốn nói gì.

WMS

là một nhà sản xuất Pokie khác là một trong những nơi phổ biến nhất. Họ bắt đầu cuộc sống như một nhà sản xuất trên đất liền nhưng bây giờ cũng có một số pokies trực tuyến phổ biến nhất. Kiểm tra Zeus, Montezuma và Wizard of Oz và bạn sẽ hiểu được sự nổi tiếng của họ!

Duyệt pokies bằng tính năng

Có hàng tá tính năng thú vị mà bạn sẽ tìm thấy trong các pokies trực tuyến ngày nay và, tại OnlinePokies4u, bạn có thể lọc qua các trò chơi với khía cạnh cụ thểS mà bạn thích. Đây chỉ là một số tính năng Pokie thú vị mà bạn sẽ tìm thấy:

 • Biến động: Cho dù bạn thích các vị trí lương thấp cung cấp các giải thưởng thường xuyên hoặc pokies lương cao mà trả ít thường xuyên, bạn có thể tìm thấy các trò chơi phù hợp với sở thích biến động của bạn ở đây.
 • Spins miễn phí: Mọi người đều yêu thích một vòng quay miễn phí tốt, mang đến cơ hội thanh toán đất mà không cần đặt cược.
 • Vòng thưởng: Vòng Pick-A Giải thưởng, Bánh xe giải thưởng và Tiền thưởng Battle chỉ là một số trò chơi thưởng ngoài màn hình thú vị có thể có trong Pokies ngày nay.
 • MEGAWAYS: Cung cấp cho người chơi một số lượng cách chiến thắng trên mỗi lần quay, các trò chơi này cung cấp tất cả các loại niềm vui và sự phấn khích. Đa số Megaways pokies Tối đa với 117.649 cách để giành chiến thắng, nhưng bạn sẽ tìm thấy một số với nhiều cách khác.
 • CASCADING REELS: Tính năng này khiến các biểu tượng liên quan đến chiến thắng biến mất và các biểu tượng mới rơi vào vị trí của chúng để có phản ứng chuỗi có thể dẫn đến nhiều chiến thắng trên một vòng quay.

Tại OnlinePokies4u, chúng tôi luôn cập nhật danh sách các tính năng của chúng tôi. Vì vậy, bạn sẽ luôn có thể duyệt bộ sưu tập của chúng tôi dựa trên các tính năng trò chơi cụ thể mà bạn thích.

Duyệt pokies theo chủ đề

Thiết kế là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ Trò chơi Pokie trực tuyến, vì vậy chúng tôi đã chia bộ sưu tập trò chơi của chúng tôi dựa trên chủ đề của họ. Đây là một số chủ đề phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong thế giới Pokie:

 • Ai Cập cổ đại: Các nhà phát triển thích đưa người chơi trở lại thời của Pharaoh, và nhiều trò chơi cũng có các vị thần Ai Cập. Điều này luôn làm cho một thiết kế khe trực tuyến rực rỡ với chỗ cho các nhân vật và cài đặt thú vị.
 • Loài vật: Cho dù bạn là một fan hâm mộ của những con mèo âu yếm hay những con hổ hung dữ, có một loạt các pokies khổng lồ ngoài kia phục vụ cho tất cả các loại người yêu động vật. Bạn có thể tìm thấy các trò chơi dựa trên bất kỳ động vật có vú, bò sát, cá hoặc chim dưới ánh mặt trời!
 • Fairytales và Fantasy: Để có trải nghiệm chơi game mơ mộng, bạn có thể chơi hàng trăm pokies dựa trên các huyền thoại và cổ tích cổ điển hoặc lấy bối cảnh trong thế giới giả tưởng. Các nhà phát triển trò chơi thực sự thể hiện sự sáng tạo của họ trong các trò chơi như WILDERLANDXây dựng lâu đài.
 • Trái cây: Nếu bạn thích pokies kiểu cổ điển hơn, các khe có chủ đề trái cây là phù hợp hoàn hảo cho bạn. Những loại trò chơi này thường rất giống với các loại máy poker mà bạn sẽ tìm thấy trong các quán rượu và câu lạc bộ - nhưng nhiều nhà phát triển thích suy nghĩ bên ngoài hộp và đi ra với một số chủ đề độc đáo như Jammin lọReel vội vàng.
 • Lấy cảm hứng từ châu Á: Nếu có một nhà phát triển Pokie lục địa dường như bị ám ảnh bởi, thì đó là Châu Á. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm trò chơi có trụ sở tại Trung Quốc, Nhật Bản và Thái Lan, bày tỏ lòng tôn kính đối với văn hóa và truyền thống của các quốc gia này.

Khe miễn phí

Khe miễn phí là khá giống với pokies miễn phí - cùng một trò chơi, chỉ là thuật ngữ khác nhau. Tất cả những gì bạn cần là máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng được kết nối với Internet và bạn đã sẵn sàng để đi. Không có tiền là cần thiết. Ở đây tại Pokies 4U trực tuyến, chúng tôi có đầy đủ các khe miễn phí có sẵn để bạn chơi.

Nhiều khe miễn phí đang được phát triển mỗi ngày, vì vậy một game thủ có thể chơi 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần và không bao giờ hết các khe mới thú vị để chơi. Các khe miễn phí (loại được tìm thấy trên Pokies 4U trực tuyến) cho người chơi cơ hội điều tra tất cả niềm vui khi chơi các khe mà không đưa ra bất kỳ cam kết tài chính nào.

Một nguồn tuyệt vời khác cho các khe miễn phí là các ứng dụng trên phương tiện truyền thông xã hội cho điện thoại thông minh. Các ứng dụng miễn phí có sẵn thông qua Nokia OVI Store, thông qua Google Play Store cho các thiết bị có hệ thống Android và Apple Store trên các thiết bị Apple. Các game thủ Keen cũng sẽ chia sẻ các vị trí trên các trang web tải xuống, nhưng hãy cẩn thận không tải xuống phần mềm độc hại. Phần mềm tốt nhất được liên kết với các ứng dụng có xu hướng là HTML5 hoặc Flash; HTML là viết tắt của ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản.

Điều quan trọng là cung cấp cho các vị trí miễn phí một vở kịch bởi vì họ cho bạn một ý tưởng tốt về việc bạn có thích một trò chơi hay không trước khi bạn chọn cược tiền mặt trên đó. Sẽ thật xấu hổ nếu bạn đặt cược vào ngân hàng của mình trong một trò chơi mà cuối cùng bạn không thực sự thích, và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các khe miễn phí để bạn chơi từ thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp cho mỗi trò chơi 200 vòng quay demo chơi miễn phí. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nhìn sâu vào trò chơi và quyết định xem đó có phải là phong cách Pokie của bạn hay không. Bạn có thể xác định xem đó có phải là loại pokie mà bạn sẽ rất vui khi đặt tiền thật và hài lòng với trải nghiệm chơi game trực tuyến của bạn khi bạn làm!

Chơi pokies trực tuyến thực sự

Mặc dù Pokies 4 trực tuyến U cung cấp một loạt các trò chơi miễn phí được cung cấp, bạn có thể chọn cung cấp cho họ một vòng quay bằng tiền thật sau khi bạn đã thử nghiệm các bản demo. Tất cả các trò chơi có sẵn ở đây có thể được chơi tại các sòng bạc trực tuyến tiền thật, nơi bạn có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt thực tế.

Điều quan trọng là phải nhớ thực hiện nghiên cứu của bạn khi quyết định chơi pokies trực tuyến thực sự. Dưới đây là một số đề xuất của chúng tôi về thông tin cần xem xét trong khi đọc về các sòng bạc trực tuyến tiền thật:

Quyền hạn

Quyền tài phán trong đó trang web được chọn của bạn hoạt động là rất quan trọng. Bạn muốn chắc chắn rằng trang web được chọn của bạn đang hoạt động hợp pháp tại quốc gia bạn sống. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này bằng cách xem trang Giới thiệu về chúng tôi và thường rất dễ tìm. Bạn có thể tìm hiểu xem trang web có được cấp phép hợp pháp để hoạt động trong phạm vi quyền hạn của bạn hay không và nếu đó là một nơi lý tưởng để bạn chơi.

Quy định

Có nhiều cơ quan quản lý khác nhau trên thị trường chơi game trực tuyến, đảm bảo rằng các nhà khai thác trang web luôn tuân thủ luật đánh bạc địa phương và ghi nhớ người chơi. Khi một sòng bạc trực tuyến tiền thật được quy định bởi một tổ chức có uy tín, bạn có thể yên tâm rằng các trò chơi và hệ thống của họ trải qua kiểm toán thường xuyên. Điều này có nghĩa là bạn có thể dựa vào chúng để cung cấp kết quả chơi game công bằng hoàn toàn ngẫu nhiên và bạn sẽ luôn có được tỷ lệ phần trăm thanh toán hợp lý.

Hệ thống đánh bạc có trách nhiệm

Điều quan trọng là bạn chơi các pokies trực tuyến thực sự tại các trang web nơi đánh bạc có trách nhiệm và an toàn là ưu tiên hàng đầu. Để đảm bảo rằng đây là trường hợp, hãy xem trang đánh bạc có trách nhiệm của sòng bạc đã chọn của bạn. Bạn sẽ có thể tìm thấy một loạt các hệ thống đánh bạc an toàn được thiết kế để ngăn người chơi không tham gia vào hành vi có hại hoặc bội chi. Thời gian chờ, kiểm tra thực tế và tự loại trừ là một trong những lựa chọn nên có sẵn cho người chơi tại các trang web chơi game trực tuyến có uy tín.

Các khe và pokies trả tiền tốt nhất

Ở đây, tại Onlines Pokies 4 U, chúng tôi cung cấp một loạt các trò chơi khe cung cấp nhiều loại trò chơi khác nhau. Một trong những biến thể chính mà bạn sẽ thấy từ trò chơi này sang trò chơi khác là RTP của họ (trở lại người chơi). Con số này được thể hiện dưới dạng phần trăm mà đề cập đến số tiền được trả dưới dạng giải thưởng cho mỗi 100 đô la mà người chơi đánh cược. Theo nguyên tắc chung, các trò chơi có tỷ lệ xuất chi cao hơn là những pokies hào phóng hơn. Tại các sòng bạc trực tuyến, RTP (hoặc tỷ lệ xuất chi) dao động từ 92% đến 98%.

Con số này cũng liên quan trực tiếp đến sự biến động của trò chơi. Nhìn chung có ba loại:

 • - Pokies biến động cao: Các trò chơi thanh toán các giải thưởng nhỏ hơn thường xuyên hơn
 • - Pokies biến động thấp: Các trò chơi thanh toán các giải thưởng lớn hơn ít thường xuyên hơn
 • -Pokies biến động trung bình: Các trò chơi thanh toán các giải thưởng có kích thước trung bình khá thường xuyên

Tùy thuộc vào bạn để quyết định loại trò chơi bạn thích chơi. Các trò chơi biến động cao hướng đến nhiều người chơi muốn trải nghiệm chơi game trực tuyến có nhịp độ nhanh trong khi các pokies biến động thấp hơn thu hút nhiều hơn đối với những người chơi muốn thấy các giải thưởng lớn hơn. Sau đó hoặc nếu bạn muốn có một trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị nhất quán.

Cách giành chiến thắng tại Pokies trực tuyến

Mặc dù điểm chính của việc chơi pokies trực tuyến là chỉ vui vẻ và tận hưởng bản thân, nhưng thật tự nhiên khi muốn kiếm lợi nhuận. Mặc dù không có cách nào đảm bảo làm như vậy, nhưng có một số bước bạn có thể thực hiện để đảm bảo rằng trải nghiệm chơi game trực tuyến của bạn khiến bạn cảm thấy như một người chiến thắng.

Đầu tiên, hãy nhớ đặt một ngân sách nghiêm ngặt. Ngay cả khi bạn là một con lăn cao, bạn nên quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu để chơi pokies yêu thích của mình trực tuyến mỗi tháng. Sau đó, chia số đó cho tổng số phiên mà bạn dự định có. Loại quản lý ngân hàng này sẽ đảm bảo rằng bạn luôn rời khỏi phiên chơi game của mình như một người chiến thắng vì bạn đã không chi tiêu nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng.

Tiếp theo, bạn có thể muốn xem xét sử dụng chiến lược cá cược, nhằm mục đích tối đa hóa tiềm năng chiến thắng của bạn. Hệ thống Martingale là các chiến lược cá cược phổ biến nhất hiện có và nó đòi hỏi bạn phải tăng gấp đôi cược mỗi khi bạn mất một vòng. Ý tưởng là khi bạn giành chiến thắng, đặt cược của bạn sẽ đủ cao để bạn có thể phục hồi các khoản lỗ trước đó trong khi kiếm được lợi nhuận ấn tượng.

Trên thực tế, một số pokies có các chiến lược cá cược được xây dựng trong lối chơi của họ. Ví dụ, Elk Studio Pokies cho bạn cơ hội thiết lập một trong năm chiến lược cá cược sẽ tự động điều chỉnh cược cho bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm khe trực tuyến chiến lược hơn, thì có thể là một ý tưởng tốt để cung cấp cho Elk Studio Pokies. Một số trò chơi mà chúng tôi rất muốn giới thiệu bao gồm: Cảnh quay hỏngThì Tháp Hồng Kông, và Taco Bros.

Cuối cùng, hãy nhớ bước đi khi bạn lên. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để bỏ trong khi bạn đi trước khi chơi Pokies. Bằng cách này, bạn có thể đặt một số tiền thắng của bạn trở lại vào túi của bạn và phần còn lại vào ngân hàng của bạn để có nhiều cơ hội hơn để chơi các trò chơi yêu thích của bạn trực tuyến.

Những cân nhắc quan trọng khi chơi pokies miễn phí trực tuyến

Khi bạn Chơi Pokie Demos, vui chơi luôn là ưu tiên hàng đầu - nhưng, nó cũng rất quan trọng để xem xét các khía cạnh khác nhau của thiết kế và trò chơi trò chơi nếu bạn nghĩ về việc chi tiêu tiền thật cho pokies cuối cùng. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi từ 150 đến 200 demo quay trên bất kỳ Pokie nào và ghi nhớ những điều sau đây để bạn biết liệu nó có phù hợp với bạn hay không khi nào bạn quyết định gửi tiền:

Đồ họa

Cái nhìn của một trò chơi có thể không hình như Quan trọng lúc đầu, vì nó chỉ là thẩm mỹ-nhưng, ai thực sự muốn chơi một pokie mà không tham gia vào họ từ việc đi? Một vị trí có thể có những phần thưởng tuyệt vời và RTP cao, nhưng bạn nên đảm bảo rằng bạn cũng tích cực vui vẻ với một trò chơi. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã tham gia vào chủ đề và ấn tượng với đồ họa để bạn có thể có trải nghiệm chơi game trực tuyến giải trí.

Kích thước cá cược

Khi bạn đang chơi pokies miễn phí, bạn có thể muốn đặt cược tối đa chỉ vì bạn có thể-nhưng, nếu bạn đang cân nhắc chơi tiền thật tại bất kỳ điểm nào, kích thước đặt cược tiền của bạn phải tương tự như Đánh cược bằng tiền mặt thực tế. Bằng cách này, bạn có một ý tưởng tốt về cách lập ngân sách ngân hàng khi bạn gửi tiền.

Tỷ lệ giành được và các khoản thanh toán

Đánh giá của Pokie cung cấp tất cả các loại thông tin về RTP, biến động và tần số nhấn, nhưng bạn không bao giờ biết chúng sẽ thực sự hoạt động như thế nào và diễn ra cho đến khi bạn thực sự thấy một trò chơi đang hoạt động. Bạn có thể đọc hàng tấn đánh giá phát sáng về một trò chơi nhưng không đạt được một chiến thắng nào khi bạn tự chơi nó-hoặc, bạn có thể nghe thấy những điều không hay về một trò chơi nhưng cuối cùng bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời khi chơi nó . Vì vậy, hãy chắc chắn để mắt đến tần suất một trò chơi trả tiền và những giải thưởng đó hào phóng như thế nào để xác định xem bạn có nghĩ rằng chơi nó sẽ rất bổ ích cho tiền thật hay không. 

Tính năng thưởng

Bạn có phải là một người chơi truyền thống thích các vòng quay miễn phí và xếp chồng hoang dã? Hoặc, bạn có thích các tính năng thưởng thử nghiệm nhiều hơn như mở rộng cuộn và biểu tượng khổng lồ không? Chơi các pokies khác nhau với nhiều tính năng thưởng khác nhau sẽ cho phép bạn khám phá tất cả những gì cần cung cấp từ ngành công nghiệp game và quyết định loại trò chơi nào thực sự làm bạn thích thú.

Các loại trò chơi pokie

Có một loạt các khe miễn phí khổng lồ ngoài kia, với các trò chơi có chủ đề được thiết kế xung quanh phim bom tấn, Phim hoạt hình và chương trình truyền hình. Một số trò chơi có đồ họa chi tiết và thực tế không thể tin được được thiết kế để có 3D Ngoại hình và thực sự nhảy ra khỏi màn hình. Một số chủ đề phổ biến cho các khe bao gồm săn tìm kho báu, leprechaun táo bạo đang tìm kiếm những nồi vàng, các trò chơi được xây dựng xung quanh các nhân vật cổ tích và các trò chơi tương lai.

Pokies Jackpot tiến bộ

Một trong những loại pokies trực tuyến phổ biến nhất là các trò chơi giải độc đắc tiến bộ. Đây là những vị trí mà don lồng có một giải độc đắc cụ thể. Thay vào đó, giải thưởng hàng đầu của họ liên tục phát triển. Điều này là do mọi cược mà mỗi người chơi thực hiện đóng góp cho tổng số giải thưởng. Vì vậy, mỗi khi bạn đặt cược vào một pokie tiến bộ, một phần nhỏ của cá cược của bạn sẽ đóng góp cho giải thưởng.

Một số giải độc đắc tiến bộ hào phóng nhất hiện có tại thời điểm này là:

 • Giant Jackpot
 • Mega Moolah
 • Mega Fortune Dreams
 • Hội trường của các vị thần
 • Joker hàng triệu
 • Triệu phú Genie
 • Aztec sườn hàng triệu
 • Hàng triệu chính
 • đêm Ả Rập
 • Sự sống của biển

Một số pokies tiến bộ ở trên đã vượt quá kỷ lục thế giới trong thị trường chơi game trực tuyến. Ví dụ, Mega Fortune đã trả giải thưởng giải độc đắc tiến bộ lớn nhất thế giới ở mức 21 triệu đô la trong khi Mega Moolah đã trả nhiều giải thưởng nhất, đã trao cho hàng chục người chơi may mắn với hơn 100 triệu đô la giải thưởng tiến bộ hào phóng.

Mặc dù rất hiếm khi các pokies tiến bộ thanh toán giải thưởng cao nhất của họ, nhưng họ thực sự là những trò chơi thú vị để chơi. Chúng hoàn toàn ngẫu nhiên, vì vậy bạn không bao giờ biết khi nào giải thưởng tiến bộ lớn tiếp theo có thể được trả - và, bạn có thể là người chiến thắng lớn tiếp theo!

Những thứ cơ bản

Có một số đặc điểm thiết yếu sẽ áp dụng cho hầu hết các vị trí miễn phí. Trò chơi ba reel là một trong những trò chơi đơn giản nhất và có thể cung cấp một đường thanh toán hoặc tối đa chín. Một số người chơi sẽ thấy dễ dàng tập trung vào các trò chơi thẳng như thế này hoặc có thể có được một số thực hành trên chúng trước khi chuyển sang các khe phức tạp hơn.

Có rất nhiều khả năng kết hợp để chiến thắng và với một số người, bạn có thể chọn số tiền bạn muốn đặt cược. Với nhiều cuộn hơn, bạn nhận được nhiều hành động hơn và phần thưởng tiền thưởng phức tạp hơn. Nếu bạn đặt trò chơi thành AutoPlay nhanh, trò chơi thực sự có thể Whiz cùng với rất nhiều hành động ly kỳ.

Khi bạn có sáu hoặc bảy cuộn trong một trò chơi, kết quả thậm chí còn phức tạp hơn - theo một cách tốt. Một số vị trí của loại này cung cấp tới 200 cách khác nhau để trích xuất phần thưởng. Nếu bạn đang chơi một trong những khe cắm này với các cuộn phim sụp đổ và đồ họa 3D, bạn sẽ thực sự sẽ tham gia một điều trị trực quan. Các khe có nhiều cuộn có xu hướng có xác suất cao hơn để cung cấp cho người chơi tiền thưởng. Ngoài ra, khi cuối cùng bạn quyết định thực hiện một khoản tiền gửi tiền mặt, điều này có thể thu hút một số tiền thưởng rất hấp dẫn.

Các vị trí mới thú vị nhất cung cấp nhiều cách khác nhau để giành chiến thắng, với các phần thưởng tương tác, biểu tượng hợp nhất, thay thế hoang dã và phân tán tiền thưởng mở ra các trò chơi trong các trò chơi. Vì nhiều trò chơi có nhạc phim trong khí quyển, một chuỗi chiến thắng là một bữa tiệc thực sự cho các giác quan.

Lợi ích của thử trước khi bạn mua

Một trong những lợi thế của các khe miễn phí là chơi trò chơi và thực sự trải nghiệm những gì nó giống như trước khi cam kết chi tiền để chơi. Với rất nhiều khe cắm ngoài đó, tại sao lại lãng phí thời gian và năng lượng cho một phần mềm không thực sự hấp dẫn bạn như vậy? Ngoài ra, bạn không phải chơi vì tiền mọi lúc. Đôi khi thật thú vị khi kiểm tra một trò chơi mới và xem nó sẽ đi đâu. Slots là các dịch vụ sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất và các trò chơi rẻ nhất để chơi trực tuyến. Với một lượng người hâm mộ tận tụy như vậy, các vị trí mang lại rất nhiều thu nhập cho các sòng bạc trực tuyến.

Các điều khoản và điều kiện

Bằng cách sử dụng otr6.com (được gọi là 'Trang web này' sau đây), bạn thừa nhận rằng việc liên kết hoặc nhúng các trò chơi của bên thứ ba (hoặc nội dung khác) hoặc sử dụng nhãn hiệu của công ty trên trang web này, không ngụ ý bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực đối với Trang web này của chủ sở hữu thương hiệu hoặc người tạo của các trò chơi được liên kết/nhúng (hoặc nội dung khác). Bằng cách sử dụng trang web này, bạn thừa nhận rằng trang web này độc lập 100% và không được chứng thực, phê duyệt hoặc liên kết với Aristocrat Technologies Inc, Aristocrat Technologies Australia Pty Ltd, Aristocrat Leisure Industries Pty Ltd hoặc sản phẩm Madness Inc. từ chối trách nhiệm đầy đủ.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn thừa nhận rằng trang web này không được xác nhận hoặc phê duyệt bởi bất kỳ công ty hoặc trò chơi nào được giới thiệu trên trang web. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn thừa nhận rằng các trò chơi demo được liên kết hoặc nhúng trên trang web này không được xuất bản hoặc lưu trữ bởi trang web này và chúng được xuất bản và lưu trữ bởi các nguồn bên ngoài mà trang web này không liên kết với hoặc kiểm soát.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn thừa nhận rằng việc liên kết hoặc nhúng các trò chơi bên thứ ba bên ngoài (hoặc nội dung khác), việc viết các đánh giá về trò chơi và việc viết đánh giá của các công ty trên trang web này không có ý định ngụ ý rằng trang web này là: - có chất lượng tương tự như hoặc là một phần mở rộng của các công ty hoặc dịch vụ nổi bật - được xác nhận hoặc phê duyệt bởi bất kỳ công ty nổi bật hoặc trò chơi của họ - được cung cấp bởi bất kỳ công ty nổi bật hoặc liên kết với các công ty hoặc trò chơi của họ.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn thừa nhận rằng tất cả các trò chơi được liên kết hoặc nhúng trên trang web này chỉ có thể được chơi ở chế độ demo, chúng không thể được chơi bằng tiền thật hoặc để có được tín dụng cho các trò chơi trực tuyến khác. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn thừa nhận rằng trang web này không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính hợp pháp hoặc nội dung của các trang web/trò chơi bên ngoài được liên kết hoặc nhúng trên trang web này. Vui lòng liên hệ với trang web bên ngoài để biết câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến nội dung của họ.

Điều khoản và điều kiện đầy đủ

Trang web này độc lập 100% và không được chứng thực, phê duyệt hoặc liên kết với Aristocrat Technologies Inc, Aristocrat Technologies Australia Pty Ltd, Aristocrat Leisure Industries Pty Ltd, sản phẩm Madness Inc hoặc bất kỳ công ty trò chơi nào khác có trên trang web này. Xin vui lòng đọc của chúng tôi Các điều khoản và điều kiện Và đầy đủ của chúng tôi Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm.

Các trò chơi demo được liên kết hoặc nhúng trên trang web này không được xuất bản hoặc lưu trữ bởi trang web này. Chúng được xuất bản và lưu trữ bởi các nguồn bên ngoài mà trang web này không có liên kết với hoặc kiểm soát.

Câu hỏi thường gặp về pokies miễn phí

Làm thế nào để pokies miễn phí hoạt động? Tại OnlinePokies4u, pokies miễn phí là các trò chơi demo được chơi với số dư tiền chơi. Không cần bạn gửi tiền hoặc đăng ký bất kỳ trang web nào.
Pokie phổ biến nhất là gì? Có rất nhiều pokies trực tuyến phổ biến, nhưng một số nổi bật hơn những người khác. Các trò chơi như Mustang Money, Da Vinci Diamonds và Wolf Gold là một trong những pokies trên thị trường.
Pokies có thể chơi trên thiết bị di động không? Bạn có thể chơi Pokies bằng bất kỳ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào, cũng như trên các thiết bị máy tính để bàn. Hầu hết các pokies trực tuyến chạy trên HTML5, điều đó có nghĩa là chúng sẽ hoạt động theo cùng một cách trên bất kỳ thiết bị nào.
Pokies trực tuyến có công bằng không? Các pokies trực tuyến từ các nhà cung cấp trò chơi có uy tín (pokies duy nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở đây) chạy trên RNGS (trình tạo số ngẫu nhiên), đảm bảo rằng chúng có kết quả của mỗi vòng luôn công bằng. Điều đó có nghĩa là, kết quả không thể bị thao túng hoặc dự đoán.
Làm thế nào để pokies trực tuyến so sánh với pokies sống? Hầu hết thời gian, bạn sẽ thấy rằng các pokies trên đất liền có các phiên bản trực tuyến về cơ bản giống nhau. Tuy nhiên, có một số trò chơi trực tuyến, như Jammin lọ, có các định dạng độc đáo không phổ biến giữa các khe cắm bằng gạch.
RTP là gì? RTP (trả lại cho người chơi) là một thuật ngữ đề cập đến tỷ lệ phần trăm thanh toán của khe, cho bạn biết một trò chơi sẽ trả bao nhiêu tiền cho mỗi 100 đô la được đặt cược. Hầu hết các pokies trực tuyến có RTP khoảng 96%.
Pokies có thể nóng hay lạnh không? Đó là một huyền thoại rằng pokies có thể nóng hoặc lạnh. Pokies hoàn toàn ngẫu nhiên, vì vậy không có thời gian lý tưởng để chơi bất kỳ trò chơi cụ thể nào.
Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.