Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

app quay video có phông nền Kho báu của ngôi mộ ẩn vàng miễn phí

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của các pokies phức tạp thì Treasure of Tombs Hidden Gold có thể nằm ngay trên đường phố của bạn. Các nhà sản xuất trò chơi Playson đã tạo ra một pokie đơn giản dễ chơi nhưng vẫn có một số cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Kho báu của ngôi mộ ẩn vàng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Kho báu của ngôi mộ ẩn vàng
  • Phần mềm Playson
  • RTP 95,08%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 9
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,27
  • Cá cược tối đa 45
  • Chiến thắng hàng đầu 5000

Kho báu của ngôi mộ ẩn Giới thiệu vàng

Trông giống như một cái gì đó thẳng ra Indiana Jones, Pokie này chơi trên chủ đề phiêu lưu. Nó khuyến khích bạn vào lăng mộ nơi bạn có thể tìm kiếm kho báu lớn và nhỏ giữa các tàn tích. Các biểu tượng Ai Cập cổ đại xếp các cuộn dọc theo các giá trị thẻ chơi cao hơn tiêu chuẩn.

Làm thế nào để chơi

Như đã đề cập, bắt đầu với Pokie này là rất dễ dàng. Nút spin được đặt ở phía dưới bên phải và lớn hơn nhiều so với các ký hiệu khác, khiến cho việc nhấn những gì để nhấn để quay các cuộn. Bên cạnh biểu tượng spin là tùy chọn cổ phần của bạn. Bạn có thể đặt cược từ 0,27 đến 45 đô la bằng cách sử dụng các mũi tên để tăng hoặc giảm số tiền hoặc chỉ nhấn nút tối đa để đặt cổ phần cao nhất.

Nếu bạn thích xem các cuộn quay thay vì nhấp vào mỗi lần, bạn có thể muốn thiết lập tính năng Autoplay sẽ cung cấp cho bạn từ 5 đến 100 vòng quay tự động. Bạn cũng có thể thiết lập một khoản lỗ và giành được giới hạn để ngăn chặn Autoplay khi bạn giành chiến thắng lớn. 

Kho báu của ngôi mộ ẩn vàng

Làm thế nào để giành chiến thắng

Trong phần thông tin, bạn sẽ tìm thấy bảng thanh toán và chi tiết về những gì mỗi biểu tượng có giá trị để bạn biết mỗi người quan trọng như thế nào. Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng mắt trên các cuộn, bạn có cơ hội chiến thắng tốt hơn, vì điều này sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Nếu bạn tìm thấy 3 biểu tượng mắt trở lên, bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí tính năng.

Nó không dừng lại ở đó, một biểu tượng tiền thưởng sẽ được chọn ngẫu nhiên cho bạn vào thời điểm này để giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn. Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy 3 biểu tượng của mắt trong các vòng quay miễn phí của bạn, bạn sẽ được trao thêm 10 vòng quay miễn phí.

Đáng quay

Nếu bạn không chắc chắn liệu Pokie này có dành cho bạn hay không, thì không có hại gì trong việc mang lại cho cuộn phim. Rốt cuộc, nó hoàn toàn miễn phí để chơi, giống như Hàng trăm pokies khác có sẵn trên Pokies 4U trực tuyến. Bạn không cần phải chia tay với tiền của mình, vì vậy hoàn toàn không có gì để mất. Tất cả các pokies trên trang web, bao gồm cả Playson Kho báu của ngôi mộ ẩn vàng, cũng có sẵn để chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng, vì vậy bạn không giới hạn chơi chỉ một lần.

Nó làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để thư giãn và vui chơi ngay cả khi ra ngoài. Mặc dù Pokie này có thể hơi quá đơn giản để chơi đối với một số game thủ, nhưng nó vẫn mang tính giải trí. Việc đưa vào một hoặc hai tính năng thưởng chắc chắn sẽ khiến nó trở thành một Pokie rất phổ biến, nhưng nó chỉ thiếu cạnh đó. Tuy nhiên, nếu bạn thích pokies khiêm tốn với trò chơi không phức tạp thì Treasure of Tombs Hidden Gold có thể là một trong những mục yêu thích mới của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.