Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

app vay tiền online uy tín lãi suất thấp Bí mật của Da Vinci Chơi miễn phí: Hãy thử Bí mật của Da Vinci Pokie trong chế độ Demo

Bí mật của Da Vinci là một pokie trực tuyến ấn tượng khác từ các trò chơi High 5 dựa trên nhà phát minh huyền thoại của Ý. Trò chơi 20 payline này có thiết kế rực rỡ với lối chơi thú vị-đặc biệt là khi người chơi kích hoạt tính năng guồng quay và vòng thưởng với tối đa 6 vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Bí mật của da Vinci

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Bí mật của da Vinci
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Bí mật của Da Vinci Giới thiệu

Leonardo da Vinci được coi là một trong những họa sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Các tác phẩm nổi tiếng của ông, như Mona Lisa nổi tiếng, treo trong các phòng trưng bày nghệ thuật uy tín nhất thế giới. Mặc dù, trong Cao 5Pokie tuyệt vời, Bí mật của da Vinci, những bức tranh mang tính biểu tượng của anh ấy bị mất và bạn phải tìm thấy chúng. Trò chơi này chỉ là một trong nhiều pokies miễn phí tuyệt vời từ Pokies 4U trực tuyến.

Kiểm tra 1000 trò chơi khác trên trang web này. Để giúp Da Vinci đòi lại tác phẩm nghệ thuật vô giá của mình, bạn sẽ cần một máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại Android. Bạn có thể chơi pokie này miễn phí mà không cần phải gửi tiền, mặc dù bạn có thể chơi với tiền thật nếu bạn muốn.

Bạn không cần phải đăng ký và Pokie sẽ tải lên trong trình duyệt của bạn mà không cần phải tải xuống. Vì vậy, hãy sẵn sàng tìm kiếm những bức tranh đắt tiền nhất thế giới, đồng thời đảm bảo những bí mật được bảo vệ nhất của Da Vinci không rơi vào tay kẻ xấu.

Tranh làm giải thưởng

Trước khi bạn săn lùng những kiệt tác của Da Vinci, có rất nhiều viên đá quý quý giá mà bạn phải phát hiện, bao gồm Sapphires, Emeralds, Topaz và Amethysts. Phù hợp với 5 viên đá quý này sẽ thưởng cho bạn với tỷ lệ cổ phần của bạn, một chiến thắng nhỏ, mặc dù không lớn như thu thập các bức tranh của Da Vinci. Không có tác phẩm nào của Da Vinci trong trò chơi này là giả (theo như chúng ta có thể nói!). Dù sao, công việc của bạn là quay các cuộn và mang chúng trở lại trong một mảnh. Nếu bạn có thể tìm thấy 5 bức tranh phù hợp, bạn có thể đóng gói tới 600 lần bạn đặt cược.

Vì vậy, những gì bí mật?

Những cuốn sách và lý thuyết gần đây cho thấy Da Vinci là người lãnh đạo của một xã hội bí mật và giấu các mã và thông điệp bí mật trong tác phẩm nghệ thuật của mình. Da Vinci đang cố nói gì với chúng tôi? Tin nhắn của anh ấy có thể giữ chìa khóa cho các sự kiện lịch sử? Dù ý định của anh ta là gì, bí mật của anh ta có nguy cơ bị lấy sai bởi các loại sai trong trò chơi này, và chỉ thu thập 5 biểu tượng Da Vinci đặc biệt sẽ ngăn chặn điều này xảy ra.

Bạn cũng sẽ được khen thưởng với tỷ lệ cổ phần lên tới 5000x nếu bạn trả lại chúng một cách an toàn.

Trong một vòng quay

Bạn có thể giành được 6 vòng quay miễn phí nếu bạn có thể khớp 3 biểu tượng tiền thưởng, kích hoạt phần thưởng spin miễn phí. Các vòng quay miễn phí được kích hoạt khi các biểu tượng xuất hiện trên ba cuộn trung tâm trên bất kỳ đường thanh toán hoạt động nào. Tính năng cuộn phim cũng được bắt đầu khi một sự kết hợp chiến thắng được thực hiện. Chiến thắng kết hợp sẽ biến mất, và các biểu tượng lộn xộn sẽ thay thế chúng. Bạn sẽ được trả toàn bộ đồng hồ đầy đủ nếu bạn thực hiện các dòng chiến thắng mới và tính năng này sẽ tiếp tục cho đến khi không thể thay thế nhiều dòng chiến thắng.

Bí mật đã ra

Không có gì bí mật rằng pokie miễn phí này là một tác phẩm kinh điển. Trò chơi có những chiến thắng bí ẩn và lớn với số lượng bình đẳng. Bạn có thể chơi bao nhiêu hoặc ít như bạn muốn. Có 1, 5, 9, 15 hoặc 20 dòng trên mỗi vòng quay, với 8 tùy chọn đặt cược khác nhau. Những bức tranh của Da Vinci vừa truyền cảm hứng và mưu mô, và một trò chơi bắt mắt và có thể chơi được vì bức ảnh này sẽ khiến bạn quay lại để biết thêm.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.