Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

app vay tiền uy tín cho sinh viên 4Squad chơi miễn phí: thử 4Squad pokie trong chế độ demo

4Squad là một pokie trực tuyến được phát triển bởi Red Tiger.Nó có RTP là 95,72 phần trăm, biến động trung bình và chủ đề siêu anh hùng.Các tính năng bao gồm bốn mét tiến trình gọi bốn siêu anh hùng theo chủ đề duy nhất khi đầy đủ, có thể kích hoạt những chiến thắng lớn trong cụm Pokie 7x6 này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
4Squad

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu

Cho người hâm mộ của Batman v Superman Pokie, Đây là một bộ tứ hùng mạnh đã sẵn sàng để tập hợp cho một trò chơi Pokie anh hùng có tiềm năng cho một số niềm vui lớn. Người chơi lấp đầy đồng hồ đo tiến độ để gọi bốn siêu anh hùng để giúp chơi trò chơi. Các GameBoard 7x6 có 42 biểu tượng tiềm năng rơi vào vị trí với mỗi vòng quay, với một chiến thắng đạt được Các cụm từ năm hoặc nhiều gạch phù hợp chạm vào chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Khi điều này xảy ra, cụm được nổ tung để cho phép nhiều biểu tượng đi xuống cho Tiềm năng giành được nhiều lần trên một lần quay.

Tất cả các gạch màu cộng lại và có thể hạ gục một siêu anh hùng với sức mạnh đặc biệt của riêng họ để giúp đỡ người chơi. Đầu tiên là trận động đất mạnh mẽ, người được kích hoạt một khi thanh màu xanh lá cây đầy. Anh ta Xóa tất cả các biểu tượng được trả thấp để các biểu tượng mới có thể đi vào vị trí.

Cuộc đình công tuyệt đẹp diễn ra một khi Blue Bar đã đầy, nhắm mục tiêu các ký hiệu ngẫu nhiên và thay thế chúng bằng gạch hoang dã.

Speedster nổ chạy trên các cuộn phim khi thanh màu đỏ đầy, nhân bản các biểu tượng ngẫu nhiên để cung cấp tiềm năng tạo ra nhiều cụm.

Cuối cùng, có chùm tia toàn năng, người được đưa vào chơi một khi thanh tiến trình màu vàng đầy đủ. Anh ta thêm một số nhân vào giá trị chiến thắng hiện tại từ 2 lần đến 10 lần. Các biểu tượng được trả lương thấp dựa trên các thiết kế thẻ cổ điển: Câu lạc bộ xanh, Kim cương xanh, Trái tim Đỏ và SPADE Vàng.

Các biểu tượng được trả lương cao phù hợp với đội anh hùng tập hợp, với các trận động đất màu xanh lá cây, các cuộc tấn công màu xanh, các vụ nổ màu đỏ và dầm màu vàng. Biểu tượng cuối cùng là nắm đấm sức mạnh, có giá trị nhất trong trò chơi. Một người chơi có được một cụm sức mạnh có thể kiếm được 50 lần cổ phần của họ.

4Squad có sẵn dưới dạng miễn phí Red Tiger Pokies Bản demo ở đây tại Pokies 4U trực tuyến. Người chơi nên cảm nhận về trò chơi và vở kịch trước khi họ chọn chơi có trách nhiệm vì tiền thật tại một sòng bạc trực tuyến.

Đồ họa & Chủ đề

Với các siêu anh hùng ở khắp mọi nơi trong những ngày này, không có gì ngạc nhiên khi sẽ có một Pokie có chủ đề siêu anh hùng. GameBoard có vẻ như được đặt chống lại các tòa nhà chọc trời cao chót vót của thành phố Gotham hoặc Metropolis, đây là một trận đấu tuyệt vời cho chủ đề của trò chơi. Mỗi siêu anh hùng có một thiết kế độc đáo mà không cảm thấy được nhân bản từ bất kỳ nhân vật hiện có nào và nỗ lực cảm thấy xứng đáng. Các biểu tượng và anh hùng có một phong cách nghệ thuật tuyệt vời, gợi lên thời đại bạc và đồng cổ điển trong truyện tranh. Trò chơi diễn ra trơn tru và hoạt hình là một tiêu chuẩn cao. Trò chơi thậm chí còn đi kèm với điểm số siêu anh hùng của riêng mình, được thiết kế để có được sự bơm máu và sẵn sàng chống tội phạm.

4Squad RTP & biến động

4Squad là a Pokie biến động trung bình có một RTP 95,72 phần trăm.

Cách chơi 4Squad

1. Đọc qua PayTables của trò chơi trong khi nó tải để kiểm tra các khoản thanh toán tiềm năng và lên kế hoạch cho cổ phần của bạn.

2. Các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh có thể được điều khiển ở phía trên bên trái của màn hình.

3. Sử dụng thanh dưới cùng để sử dụng chức năng Autoplay. Người chơi có thể đặt tổng số vòng quay từ 10 đến 100, giới hạn thua lỗ và để trò chơi dừng lại sau chiến thắng và tiền thưởng để họ có thể chơi có trách nhiệm.

4. Người chơi có thể điều chỉnh cược của họ bằng cách sử dụng thanh dưới cùng.

Kích thước cá cược

Người chơi có thể Đặt cược từ $ 0,20 đến $ 80 mỗi lần quay.

PayTables có thể được truy cập cho trò chơi trên menu Tùy chọn khi tải. Các chiến thắng tốt nhất có được với các cụm nắm đấm từ 20 trở lên, mang lại cho người chơi phần thưởng 50 lần cổ phần của họ. Bốn siêu anh hùng cũng thêm tiền thưởng như sau:

- Beam: 9x
- Burst: 8x
- đột quỵ: 6x
- Quake: 5x

Bốn biểu tượng thẻ cũng cấp tiền thưởng, với số tiền nhất đến từ thuổng màu vàng với tiềm năng 4,5 lần cổ phần, trái tim màu đỏ ở 4x, kim cương xanh ở mức 3,5 lần so với cổ phần và các câu lạc bộ xanh ở mức 3 lần.

Các tính năng thưởng 4Squad

Tính năng tiền thưởng trung tâm là sự xuất hiện của bốn siêu anh hùng khi thanh tiến độ của họ được lấp đầy. Người chơi với một cụm gồm năm câu lạc bộ màu xanh lá cây sẽ thấy họ thêm vào máy đo Quake, ví dụ, với các cụm thêm vào các thanh trên mỗi vòng quay. Các thanh tiến trình đặt lại về 0 trên một vòng quay mới.

Khi một mét được lấp đầy, siêu anh hùng trở nên hoạt động. Mỗi anh hùng là khác nhau và có một tính năng thưởng khác nhau.

Nếu người chơi quản lý để lấp đầy cả bốn thanh tiến trình, Chế độ siêu anh hùng được kích hoạt. Điều này trao giải một vòng quay miễn phí với tất cả các spades màu vàng, trái tim đỏ, kim cương xanh và các câu lạc bộ xanh được gỡ bỏ khỏi bảng và mỗi siêu anh hùng áp dụng lần lượt sửa đổi của họ.

Phán quyết của chúng tôi

4Squad có một chủ đề nứt được sử dụng rất tốt. Xem xét rằng đó là một pokie siêu anh hùng không có thương hiệu, các nhân vật cảm thấy rất thực tế, được thiết kế tốt và trông xinh đẹp. Sức mạnh của họ là cá nhân và thú vị, thêm một tia lửa thực sự vào lối chơi khi được sử dụng. Khi họ lắp ráp, nó cảm thấy như một khoảnh khắc thú vị.

Tuy nhiên, một số người chơi Pokie có kinh nghiệm hơn có thể thấy 4Sqaud hơi thất vọng. Chiến thắng lớn nhất tiềm năng đến tại 1.279X cổ phần, làm cho một phong cách chơi nhẹ nhàng hơn ít biến động hơn. Đây có lẽ là một trò chơi tốt hơn cho những người chơi Pokie giản dị hơn, nhưng nó vẫn cung cấp một chuyến đi thú vị.

 

4Squad

Câu hỏi thường gặp

RTP của 4Squad là gì? Khoản thanh toán dự kiến ​​trung bình dài hạn của trò chơi này là 95,72 %.
4Squad dễ bay hơi như thế nào? 4Squad được phân loại là một pokie biến động trung bình.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn trên 4Squad là gì? Chiến thắng tối đa trong trò chơi này là 1.279 lần cổ phần.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.