Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bài cát tê Crazy Goose Chơi miễn phí: Hãy thử Crazy Goose Pokie trong chế độ demo

Crazy Goose là một Pokie thú vị từ các nhà phát triển tại Ainsworth. Chủ đề Farmyard - tất nhiên là có những con ngỗng - cung cấp một sự thay đổi từ tất cả không gian, Vegas hoặc Pokies đế chế cổ đại có sẵn tại thời điểm này. Có lẽ điểm bán hàng lớn nhất của Crazy Goose là tự hào là 100 đường lương ấn tượng. Bạn không cần phải chơi tất cả 100 - bạn có thể bắt đầu chỉ một dòng nếu bạn thích - nhưng nó chắc chắn cung cấp cho bạn nhiều phạm vi để điều chỉnh cổ phần của bạn và cơ hội chiến thắng đến mức hoàn hảo cho bạn. Gameplay rất thú vị và đầy màu sắc, như bạn có thể mong đợi từ một trò chơi có chủ đề động vật. Nó không có âm nhạc nhưng có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt. Mong đợi được nghe một loạt các âm thanh của Farmyard bất cứ khi nào bạn đạt được một combo chiến thắng. Cũng như 100 khoản thanh toán đáng kinh ngạc, điểm bán hàng lớn khác của Crazy Goose là những tính năng đặc biệt ấn tượng của nó. Nó trao giải các vòng quay miễn phí và giải thưởng lớn cho một số kết hợp nhất định, giữ cho trò chơi thú vị và hấp dẫn mọi lúc. Xem ra cho biểu tượng trứng vàng. Đó là người trả tiền lớn nhất và giải thưởng hàng đầu của trò chơi được trao khi bạn hạ cánh năm biểu tượng này trên đường thanh toán. Cũng như một loạt các biểu tượng động vật, Crazy Goose cũng có thẻ chơi tiêu chuẩn để tạo nên bộ. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Goose điên

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Goose điên
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Thương hiệu Crazy Goose ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Giới thiệu về Goose điên rồ

Trước khi bạn bắt đầu quay, hãy quyết định kích thước tiền xu bạn muốn sử dụng. Bạn có thể làm điều này bằng cách mở màn hình Cài đặt. Bạn sẽ nhận thấy một loạt các khoản tiền bạn có thể đặt cược. Tiếp theo, chọn số lượng thanh toán bạn sẽ sử dụng. Đối với cơ hội chiến thắng lớn nhất, bạn sẽ muốn chọn tối đa 100, nhưng bạn có thể chỉ chơi một dòng nếu bạn muốn.

Khi bạn hài lòng với kích thước tiền xu và số lượng dòng hoạt động của mình, hãy đóng cửa sổ Cài đặt và đặt các cuộn quay. Có một tùy chọn autoplay nếu bạn muốn ngồi lại và xem mà không cần phải tiếp tục nhấp vào nút quay và bạn có thể tạm dừng tính năng này bất cứ lúc nào nếu bạn đặt nó vào chuyển động.

Tính năng đặc biệt của Goose Crazy

Có một số giải thưởng tiền mặt lớn được cung cấp nếu bạn hạ cánh đúng biểu tượng. Năm quả trứng vàng múc giải thưởng lớn nhất, nhưng bạn sẽ giành được một khoản tiền mặt để hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng được trả lương lớn nhất. Các tính năng đặc biệt của trò chơi bao gồm phân tán và các biểu tượng hoang dã, tăng cơ hội của bạn để tạo nên các combo chiến thắng sinh lợi. Nếu bạn đạt được ba quả trứng vàng, bạn sẽ được tặng chín vòng quay miễn phí ấn tượng để thử và xây dựng quỹ giải thưởng của bạn.

Goose điên

Phiên bản điện thoại

Goose điên qua Ainsworth có sẵn cho máy tính để bàn và thiết bị di động, có nghĩa là bạn có thể chơi nó bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn thích. Cho dù bạn đang ngồi ở bàn làm việc hoặc bạn đang thư giãn trên ghế sofa và thích một vài trò chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, bạn có thể giành được giải thưởng tiền mặt đáng kinh ngạc như bạn có thể từ phiên bản máy tính để bàn truyền thống.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.