Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bảng điểm vòng loại world cup Money Farm Chơi miễn phí: Hãy thử Money Farm Pokie ở chế độ demo

Money Farm là một trò chơi khe từ Gameart giúp người chơi tận hưởng vùng nông thôn theo cách có thể làm cho họ trở nên giàu có. Công việc nông nghiệp đòi hỏi phải sống với những biểu tượng sống động biểu thị thời gian và địa điểm đơn giản. Phần thưởng tiền mặt đến khi bạn giành chiến thắng trong các kết hợp. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Trang trại tiền bạc

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Trang trại tiền bạc
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP 96%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 13
  • Chiến thắng hàng đầu 200

Giới thiệu về trang trại tiền

Nếu bạn đã từng ước rằng số tiền đó đã tăng lên trên cây, thì đây là một trò chơi cho bạn cơ hội để tự trồng tiền trong một trang trại! Trang trại tiền bạc từ Trò chơi là một pokie trực tuyến với chủ đề hoạt hình trang trại mang đến cho người chơi cơ hội giành được một số giải thưởng khá tốt.

Có một phiên bản di động của trò chơi này ngoài phiên bản máy tính để bàn, điều đó có nghĩa là bạn có thể kiểm tra cây trồng tiền mặt của mình cho dù bạn đang ở đâu. Nó có sẵn để chơi miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến, giống như 100 pokies miễn phí khác mà chúng tôi có trên trang web.

Chơi trò chơi

Money Farm là một pokie năm reel với năm dòng hoạt động. Bạn chọn số tiền bạn muốn đặt cược và các dòng bạn muốn chơi. Các biểu tượng đều vui vẻ và gợi nhớ đến một bộ phim hoạt hình. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là các biểu tượng thẻ chơi được đánh số cao thông thường, nhưng các nhân vật động vật riêng lẻ của Farm Farm sớm xuất hiện.

Động vật trang trại thân thiện cũng xuất hiện như biểu tượng. Có một con cừu, một con lợn, một con bò và một con chó, tất cả chúng đều mỉm cười vui vẻ với bạn từ màn hình trong bối cảnh của một trang trại được tô màu trong các sắc thái của vàng ( Nông trại trốn thoátNhà hen). Họ chắc chắn là một nhóm trông thân thiện, và họ rất muốn cho bạn tiền!

Tùy thuộc vào sự kết hợp của các biểu tượng và số lượng các trò chơi vui vẻ xuất hiện trên đường thanh toán của bạn, họ sẽ bàn giao từ 2 lần đến 900 lần đặt cược ban đầu của bạn. Tất cả các chiến thắng bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái, nhưng chúng xảy ra khá thường xuyên. Vở kịch rất đơn giản và đơn giản vì chỉ có năm dòng hoạt động, nhưng vì bạn có thể giành chiến thắng trên các kết hợp ít như hai biểu tượng, bạn thực sự chiến thắng khá thường xuyên.

Trò chơi này thân thiện như vẻ ngoài của nó khi bàn giao những giải thưởng đó. Xem cuộn ba, bốn và năm đặc biệt chặt chẽ. Bạn sẽ muốn tìm kiếm một con gà vui vẻ, người là biểu tượng hoang dã cho trò chơi này. Khi cô ấy xuất hiện (có những quả trứng liên quan, vì vậy nó phải là một cô ấy), cô ấy có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác, ngoại trừ các biểu tượng phân tán.

Trang trại tiền bạc

Đi bộ trên vỏ trứng

Bạn cũng cần coi chừng trứng của cô ấy. Đây là những biểu tượng phân tán. Nếu đủ trứng hiển thị trên màn hình của bạn, bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí của bạn, số tiền đặt cược của bạn vẫn giữ nguyên nhưng được trả bởi sòng bạc. Trứng vàng sẽ xuất hiện trong các vòng quay miễn phí của bạn và mang theo những giải thưởng lớn hơn. Cuối cùng, có tính năng đánh bạc. Điều này khá đơn giản.

Tại hầu hết mọi điểm trong trò chơi, bạn có thể chọn đặt cược với tiền thắng của mình vào một trò chơi bài đơn giản. Đoán màu của một tấm thiệp mặt xuống, và bạn thắng! Đoán sai, và bạn thua. Ồ, tốt…

Xuống trang trại

Money Farm là một trò chơi hấp dẫn để nhìn và vui vẻ để chơi. Đó là hàng hóa của nhiều trò chơi trên trang trại trên trang web - xem thêm Nông trại đầy nắngVụ mùa bội thu. Đồ họa độ phân giải cao và hình ảnh động thú vị sẽ thêm vào việc thưởng thức tất cả các biểu tượng hoang dã, vòng quay miễn phí và trò chơi đánh bạc.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.