Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bảng a vòng loại world cup 2022 châu á Chơi miễn phí Rhino tuyệt vời: Hãy thử tuyệt vời Rhino Pokie trong chế độ demo

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào tại các sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ quen thuộc với Raging Rhino - một trong những pokies lớn nhất và phổ biến nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn bởi sự giống nhau trong tên và thiết kế tổng thể. Tê giác vĩ đại được thực hiện bởi lối chơi thực dụng, người tạo ra các trò chơi nổi tiếng như Wolf Gold và Dragon Kingdom. Rhino tuyệt vời trông rất giống với Raging Rhino và rõ ràng đã bị ảnh hưởng bởi trò chơi Rhino gốc. Nó có tốt không, mặc dù? Đọc để tìm hiểu. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tê giác vĩ đại

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tê giác vĩ đại
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,53%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 500

Tê giác vĩ đại

Chủ đề là Safari và Rhinos và thực sự không phải là nhiều thứ khác. Trò chơi rõ ràng được đặt trên các đồng bằng sa mạc ở châu Phi, bằng chứng là nền màu đỏ, bụi bặm và các hiệu ứng âm nhạc truyền thống. Bố cục và thiết kế rất giống với Raging Rhino, ngay với màu sắc được sử dụng. Các biểu tượng bao gồm các động vật hoang dã mà bạn có thể mong đợi sẽ thấy trên Safari, chẳng hạn như Cheetahs, Cá sấu và Hẻ hẻ.

Những ấn tượng đầu tiên về con tê giác tuyệt vời

Trên ấn tượng đầu tiên, đây là một trò chơi được thiết kế tốt và hấp dẫn. Nó rõ ràng được sản xuất bởi một nhóm có kinh nghiệm và có vẻ ngoài rất cao. Bất cứ ai thích đồ họa sạch sẽ, kiểu dáng đẹp và lối chơi mượt mà sẽ đánh giá cao vị trí này. Các hiệu ứng âm thanh rất phù hợp với trò chơi và không quá xâm phạm - mặc dù bạn có thể tắt chúng nếu bạn thấy chúng gây khó chịu, tất nhiên. Nếu bạn đã chơi bất kỳ Pokies chơi thực dụng Trước đây, bạn sẽ quen thuộc với bố cục và điều khiển của trò chơi. Đây là một trò chơi rất đơn giản để chọn và bố cục chơi game rõ ràng và trực quan.

Tê giác vĩ đại

Đồ họa tê giác tuyệt vời

Đồ họa là tuyệt vời, như bạn có thể mong đợi từ một studio được tôn trọng như vậy. Điều này sẽ thu hút bất cứ ai thích pokies với đồ họa chất lượng cao và không thích chơi các pokies cũ trông hơi ngày. Tất cả mọi thứ về trò chơi này đều mới mẻ, hiện đại và bóng bẩy.

Âm thanh tê giác tuyệt vời

Trò chơi có âm nhạc truyền thống châu Phi và hát chơi trong nền, phù hợp với chủ đề của trò chơi một cách hoàn hảo. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau khi bạn quay, bao gồm cả tiếng động vật hoang dã khi bạn giành chiến thắng. Bạn có thể tắt âm thanh bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào biểu tượng loa ở dưới cùng của màn hình.

Cách chơi Rhino Pokie tuyệt vời

Thật đơn giản để bắt đầu - chỉ cần điều chỉnh đặt cược của bạn theo kích thước mà bạn hài lòng và nhấn nút quay. Ngoài ra còn có một tính năng autoplay nếu bạn muốn thiết lập một số vòng quay trước và sau đó chỉ cần ngồi lại và xem các chiến thắng (hy vọng!) Nếu bạn kích hoạt tính năng Autoplay, bạn có thể dừng nó bất cứ lúc nào bạn giống.

Quy tắc tê giác tuyệt vời

Các biểu tượng trả tiền từ trái sang phải và bạn thường cần phải hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên một dòng để giành giải thưởng. Có hai trường hợp ngoại lệ cho quy tắc này: biểu tượng tê giác vĩ đại và hoang dã. Cả hai đều trả tiền ở hai hoặc nhiều hơn và bạn có thể tạo ra những chiến thắng lớn bằng cách hạ cánh một số trên một dòng.

Rhino Paytable tuyệt vời

Các biểu tượng thanh toán thấp nhất là các ký hiệu thẻ chơi J - A. Ngay cả khi hạ cánh năm trong số này trên đường thanh toán sẽ chỉ khiến bạn phải trả một khoản tiền nhỏ, nhưng tất nhiên bạn có thể giành chiến thắng trên nhiều khoản thanh toán tại bất kỳ thời điểm nào để điều này có thể tăng các khoản thanh toán của bạn. Các biểu tượng hình ảnh trả hết các giải thưởng ấn tượng hơn nhiều, với tê giác và hoang dã là sinh lợi nhất trong tất cả.

RTP của Rhino vĩ đại là gì?

RTP của Rhino lớn là 96,53%. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt cược 100 đồng vào trò chơi, bạn có thể mong đợi nhận lại 96,53 đồng tiền. Tất nhiên, điều này rất khó có khả năng trong thực tế và hầu hết mọi người sẽ giành lại ít hơn hoặc nhiều hơn số tiền này. Có thể có những biến thể lớn trong các khoản thanh toán.

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Great Rhino Pokie

Bạn cần phải hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng trên đường thanh toán, từ trái sang phải. Ngoại lệ duy nhất là Wild và Rhino, trả hết nếu hai hoặc nhiều đất trên đường trả.

Tính năng thưởng Rhino Pokie tuyệt vời

Có rất nhiều tính năng thưởng tuyệt vời trong trò chơi này để bạn thưởng thức. Đầu tiên là tính năng siêu respin. Điều này được kích hoạt khi hai hoặc nhiều chồng tê giác đầy đủ trên các cuộn. Họ có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn. Bạn sẽ nhận được khoản thanh toán của bạn, nếu có đến hạn, và sau đó các cuộn sẽ quay trở lại, để lại các chồng tê giác đầy đủ trên các cuộn. Bạn sẽ nhận được ba respins ban đầu, chỉ có tê giác quay. Mỗi khi một con tê giác mới hạ cánh trên cuộn, bạn sẽ được cho một respin khác. Như bạn có thể tưởng tượng, tiềm năng chiến thắng trong tính năng này là rất lớn! Vào cuối các respins, bạn sẽ được trả tiền cho tất cả các chiến thắng đã được kích hoạt. Nếu bạn có 14 con tê giác trên guồng, bạn sẽ nhận được giải độc đắc chính thay vì khoản thanh toán giành chiến thắng của bạn. Nếu bạn đủ may mắn để có được 15 con tê giác trong Respin Rhino Pokie Tính năng, bạn sẽ được tặng giải độc đắc lớn. Ngoài ra còn có một tính năng quay miễn phí mà bạn kích hoạt bằng cách hạ cánh ba biểu tượng tiền thưởng ở bất cứ đâu trên các cuộn. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí và tất cả các con tê giác sẽ hoang dã trong suốt thời gian của các vòng quay miễn phí.

Chiến thắng hàng đầu tê giác tuyệt vời

Chiến thắng hàng đầu là giải độc đắc lớn, có thể giành được bằng cách hạ cánh 15 con tê giác trong tính năng Super Respin.

Spin miễn phí trong Rhino Pokie tuyệt vời

Bạn có thể kích hoạt 10 vòng quay miễn phí bằng cách hạ cánh ba biểu tượng tiền thưởng trong trò chơi cơ bản.

Liệu Rhino Poky tuyệt vời có Spin miễn phí không?

Đúng. Bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí bằng cách hạ cánh ba biểu tượng tiền thưởng ở bất cứ đâu trên guồng trong trò chơi cơ bản.

Tôi có thể chơi Rhino tuyệt vời trên thiết bị di động và máy tính bảng không?

Có - bạn có thể chơi trên bất kỳ thiết bị tương thích nào.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi Rhino Pokie tuyệt vời không?

Có - không phải ở đây, nhưng tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến có uy tín nào cung cấp trò chơi.

Tôi có thể chơi Rhino Poky tuyệt vời mà không có tiền gửi không?

Có - bạn có thể chơi miễn phí ngay tại đây miễn là bạn muốn!

Tôi có thể tải xuống Pokie Rhino tuyệt vời không?

Không - nó được phát trực tuyến trong trình duyệt thông thường của bạn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.