Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bảng top lo to Rich N Wild Free Play: Hãy thử Rich n Wild Pokie trong chế độ demo

Những từ phong phú và hoang dã truyền cảm hứng cho nhiều ý tưởng cho trí tưởng tượng, từ xa hoa dành cho đến những bữa tiệc tuyệt vời. Trò chơi tuyệt vời này của Ainsworth đưa bạn đến rừng rậm. Nổi tiếng với các trò chơi chất lượng cao của họ, bạn sẽ không thất vọng vì điều này, được thiết kế xung quanh văn hóa Maya cổ đại và thịnh vượng. Mức độ kéo dài từ 600AD đến những năm 1200, người Maya được biết đến với những triết lý thiên văn, lịch và nghệ thuật của họ. Họ đã thể hiện các kỹ năng kiến ​​trúc của họ dưới dạng nhiều cấu trúc, một trong số đó là Chichen Itza. Bạn sẽ thấy điều này được mô tả trong suốt trò chơi. Bối cảnh là một chủ đề rừng rậm rất bóng, bạn sẽ nghĩ rằng đó là một trang từ một tạp chí. Hình ảnh chất lượng cao thu hút bạn ngay lập tức đến các biểu tượng. Với âm thanh bất thường và bố cục hấp dẫn, bạn sẽ không thất vọng. Trò chơi này cung cấp cho bạn một phần lịch sử không bao giờ nên bị lãng quên. Được bao quanh bởi động vật và thực vật kỳ lạ, bạn sẽ phải chơi hết mình để sống sót. Sẵn sàng để đưa các kỹ năng của bạn vào bài kiểm tra? Đọc để xem xét đầy đủ. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Giàu n hoang dã

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Giàu n hoang dã
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 93,80%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 30
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 30.00
  • Cá cược tối đa 3000
  • Chiến thắng hàng đầu 100

Giới thiệu Rich N hoang dã

Ainsworth'S Giàu n hoang dã Bao gồm năm cuộn và ba hàng. Có 30 kết hợp trả lương và bạn có thể chọn số lượng bạn muốn sử dụng. Bộ biểu tượng đầu tiên là các thẻ điển hình. Từ 10 đến ACE, những thứ này cung cấp các khoản thanh toán thấp nhất. Một bông hoa kỳ lạ, con cú khôn ngoan và cá bống đầy màu sắc sẽ giành được các khoản thanh toán cao hơn một chút, và những biểu tượng này xuất hiện thường đủ để mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng.

Không có rừng rậm sẽ hoàn thành nếu không có một con khỉ tinh nghịch và một con báo rình mò. Nếu bạn thấy những điều này, bạn sẽ nhận được nhiều chiến thắng đáng kể hơn. Thẻ hoang dã được đại diện bởi lịch sử Chichen Itza. Biểu tượng này sẽ thay thế người khác và giúp đỡ với những chiến thắng kết hợp. Sự phân tán đến dưới dạng một lá chắn hoa văn. Đó là một biểu tượng tuyệt vời để hạ cánh vì nó sẽ trả ở bất kỳ vị trí nào.

Sự phân tán không chỉ mang lại cho bạn cơ hội thành công cao hơn mà còn mở ra một số tính năng thưởng tuyệt vời. 

Vui vẻ và trò chơi

Các Tính năng trò chơi miễn phí được kích hoạt bởi ba tấm khiên rải rác. Biểu tượng Chichen Itza xuất hiện trong vòng này và thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ lá chắn và người giàu và hoang dã. Bạn cũng có thể nhận được nhiều trò chơi miễn phí hơn nếu bạn hạ cánh thêm hai khiên rải rác. Tính năng phong phú và hoang dã là nơi bạn có thể gặt hái những lợi ích của trò chơi này. Biểu tượng Chichen Itza sẽ giữ đúng vị trí nếu nó xuất hiện và sẽ thay thế cho hầu hết các biểu tượng khác.

Bạn cũng có thể kích hoạt ba trò chơi bổ sung nếu có hai khiên rải rác.

Giàu n hoang dã

Săn bắn trong

Những gì định nghĩa trò chơi này là sự chú ý đến chi tiết. Nền là tuyệt vời và đứng đầu và vai trên các trò chơi khác. Mặc dù trò chơi có bố cục đơn giản, nhưng các kết hợp dòng khiến nó khó khăn hơn một chút. Bạn có thể Chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng của bạn, cho phép bạn mang theo rừng rậm với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Nó chắc chắn đáng chơi, và nếu bạn chơi đúng, bạn có thể giết người.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.