Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bảng xếp hạng khu vực nam mỹ Tiger Heart miễn phí chơi: Hãy thử Tiger Heart Pokie trong chế độ demo

Tiger Heart là một pokie tươi sáng với một cô gái tóc vàng xinh đẹp và một trái tim đỏ tươi với răng nanh để bảo vệ nó. Pokie sống động này đưa chúng ta đến một khu rừng xinh đẹp với một thác nước, nơi chúng ta có thể tìm kiếm con hổ sọc mang tính biểu tượng với hy vọng chia sẻ sự giàu có của anh ta. Tiger Heart đã được tạo ra bởi Gameart, một nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến tạo ra các pokies của nó để tất cả các trò chơi bạn có thể chơi trên máy tính để bàn của bạn cũng có sẵn trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn có thể chơi trò chơi miễn phí ngay bây giờ và nếu bạn thích nó, bạn cũng có thể có một số lượng lớn các pokies trực tuyến miễn phí khác có sẵn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Trái tim hổ

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Trái tim hổ
  • Phần mềm Trò chơi
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Trái tim hổ

Tiger Heart Giới thiệu

Trái tim hổ qua Trò chơi là một pokie năm reel với 10 paylines cộng với hoang dã, vòng quay miễn phí, phân tán, tiền thưởng và tính năng đánh bạc để cố gắng tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn. Nó có lợi nhuận 96% cho người chơi, khá tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là cho mỗi 100 đô la một người chơi chi tiêu, số tiền thắng cược trung bình sẽ là 96 đô la. Rõ ràng, bạn cũng có thể thích chơi Tiger Heart cho vui. Trong trò chơi, bạn có thể thấy thiên nhiên tốt nhất của cô ấy trong khi tìm kiếm con hổ khó nắm bắt.

Với chiếc áo khoác đáng kinh ngạc và đôi mắt tuyệt vời, con hổ là huyền thoại với nhiều câu chuyện về huyền bí và ma thuật của nó. Con hổ phù hợp với âm thanh và tầm nhìn của rừng rậm, nơi chúng ta đưa chúng ta vào một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc với cơ hội thưởng thức những lựa chọn phong phú nếu các biểu tượng chiến thắng xếp chồng lên một trong 10 khoản thanh toán chiến thắng. Tiger Heart có những biểu tượng thú vị để thêm vào cảm giác phiêu lưu của khe.

Cũng như những lá bài chơi thông thường, bạn sẽ tìm thấy một con dao găm, một con rắn xanh và vàng, một con mèo lớn với đôi mắt đỏ, sừng chiến tranh có cánh, bom tóc vàng và trái tim đỏ. Đó là một trò chơi hấp dẫn với sự lựa chọn của các biểu tượng gợi lên hình ảnh của một cuộc phiêu lưu trong rừng. 

Cắt răng trên trái tim hổ

Trước khi bạn bắt đầu, đáng để cài đặt để quyết định xem bạn có muốn âm thanh bật và nhấp vào hộp nếu bạn muốn chơi tính năng đánh bạc. Nếu vậy, sau mỗi chiến thắng, bạn cần quyết định xem thẻ hiển thị màu đỏ hay đen. Đoán một cách chính xác và bạn nhân đôi số tiền của mình với một tiếng reo hò của bạn để thúc đẩy bạn. Bạn cũng có thể chơi điều này lên đến năm lần, nhưng nếu bạn hiểu sai, bạn sẽ mất tất cả và quay lại trò chơi chính.

Bạn có thể đặt cược từ 0,01 đồng tiền lên 0,50 mỗi lần thanh toán và bạn phải đặt cược vào tất cả 10 dòng. Bạn có thể giành chiến thắng từ $ 2,50 cho ba 9 đến $ 500 cho năm con hổ vàng. Vẻ đẹp tóc vàng trong bộ bikini là một loại hoang dã thay thế cho các biểu tượng khác, trong khi trái tim đỏ là biểu tượng kích hoạt phần thưởng mang lại tới 15 vòng quay miễn phí. Bạn có thể giành được các vòng quay miễn phí hơn nữa trong tính năng này và bất kỳ khoản tiền thắng nào đều được nhân đôi.

Tiger Heart được thiết kế để chơi trên bất kỳ thiết bị nào - di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.