Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bảng xếp hạng vòng loại 3 world cup 2022 Người thi hành miễn phí

Vào miền Tây hoang dã nếu bạn dám, nóng trên những con đường cao tốc, kẻ gian và kẻ cướp. Một trò chơi Super Pokies được tạo ra bởi Ainsworth, người thi hành đưa bạn trở lại nhiều ngày khi phương Tây bị tràn ngập bởi những tên tội phạm tàn nhẫn, và những người bắt họ thực thi hình phạt trước sự sợ hãi nhất của nó. Trò chơi Pokies video thú vị này có sẵn để chơi trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động để bạn có thể tham gia vào hành động bất cứ nơi nào bạn muốn. Người thi hành được thiết lập trong một thời kỳ nổi tiếng của lịch sử Hoa Kỳ, và chủ đề của trò chơi được thực hiện trong mọi khía cạnh. Từ các biểu tượng của viên đạn đến nền tối và báo trước và dàn nhân vật mờ ám trên các cuộn phim, trò chơi Pokies này rất nặng về giải trí và lớn về bầu không khí và tính xác thực. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Các cơ quan thực thi

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Các cơ quan thực thi
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 93,84%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 20.00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Thương hiệu Inforcer ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Phần giới thiệu của Enforcer ™

Ainsworth'S Các cơ quan thực thi Có năm cuộn và 20 đường lương, và bạn có thể chọn đặt cược bất cứ nơi nào từ 0,2 xu lên tới 2.000 mỗi lần quay. Đặt cược của bạn là dễ dàng; Tất cả những gì bạn cần làm là chọn số lượng tiền bạn muốn đặt cược và số lượng thanh toán bạn muốn kích hoạt và tắt bạn! Các biểu tượng cuộn bao gồm các biểu tượng giá trị thấp hơn của 10, J, Q, K và A, tất cả đều rực rỡ và đầy màu sắc và đã được sử dụng làm thực hành mục tiêu.

Các biểu tượng có giá trị cao hơn bao gồm cảnh sát trưởng với những khẩu súng lục chéo của anh ta được vẽ và sẵn sàng, huy hiệu của cảnh sát trưởng, súng và đạn, một tên cướp trên một con ngựa, một chuyến tàu chín để cướp, và một chiếc sắt thương hiệu nóng đỏ. Khi bạn xếp hàng một sự kết hợp chiến thắng, âm nhạc sẽ tăng nhịp độ và trò chơi trở nên hoạt hình hơn một chút, khiến việc chiến thắng một chút bổ ích hơn một chút. 

Điểm với cảnh sát trưởng

Sau một vài vòng quay của pokie này, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng cảnh sát trưởng là người thi hành, và anh ta ở đó để đặt luật pháp. Anh ấy cũng là biểu tượng có giá trị nhất trong trò chơi và đóng vai trò là sự phân tán và hoang dã trong vòng thưởng. Hạ cánh ba nhân vật gầm gừ này ở bất cứ đâu trên guồng sẽ thưởng cho bạn tám vòng quay miễn phí và số nhân lên tới 3 lần. Số nhân của bạn phụ thuộc vào số lượng ký hiệu cảnh sát trưởng đã kích hoạt trò chơi tiền thưởng.

Nếu bạn hạ cánh năm người cùng một lúc, bạn sẽ được khen thưởng với số nhân tối đa. Trong thời gian Tiền thưởng quay miễn phí, Cảnh sát trưởng sẽ đóng vai trò là người hoang dã, đứng trong tất cả các biểu tượng khác để hoàn thành một sự kết hợp chiến thắng.

Các cơ quan thực thi

Thương hiệu chiến thắng nóng

Người thi hành có một biểu tượng hoang dã tiêu chuẩn đang diễn ra trong trò chơi cơ bản. Chiếc sắt thương hiệu nóng đỏ được trang trí với từ "hoang dã" trên đó có thể hoàn thành bất kỳ sự kết hợp chiến thắng nào mà nó tạo thành một phần, nhưng nó không thể thay thế sự phân tán. Trong phần thưởng Spins miễn phí, Wild vẫn được cố định vào vị trí và thêm vào tiềm năng chiến thắng của bạn.

Bằng cách có hai lần chơi trong vòng quay miễn phí, cơ hội chiến thắng của bạn luôn được tăng gấp đôi mọi lúc, và điều này làm tăng thêm sự phấn khích. Vui vẻ trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn, người thi hành là một điều trị thực sự cho người hâm mộ Wild West. Đừng quên Khám phá các pokies miễn phí khác mà chúng tôi cung cấp.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.