Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu phi Spartans Wild Play miễn phí: Hãy thử người Spartans hoang dã Pokie ở chế độ demo

Wild Spartans là Pokie với vô số cuộc phiêu lưu từ các nhà phát triển sáng tạo tại Red Tiger Gaming. Trò chơi được đặt ở Hy Lạp cổ đại và có những người khổng lồ, các chiến binh quý tộc và các vị thần đi vào chiến đấu được bảo vệ bởi những tấm khiên của họ khi họ cố gắng tạo ra kẻ thù của họ. Họ chào đón bạn trong nhiệm vụ dũng cảm của họ, điều này sẽ mang lại nhiều cơ hội để tận dụng các tính năng thưởng của trò chơi để giành giải thưởng lớn. Bạn có thể chơi Spartans Wild ở bất cứ đâu, vì trò chơi có sẵn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Người Sparta hoang dã

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Người Sparta hoang dã
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 96,06%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 10
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 20
  • Chiến thắng hàng đầu 5194

Giới thiệu của người Sparta hoang dã

Người Sparta hoang dã là một Red Tiger Gaming Pokie có năm cuộn, ba hàng và 10 đường lương cao quý. Mục đích của người Sparta hoang dã là phù hợp với nhiều kết hợp chiến thắng của các biểu tượng nhất có thể để thu thập phần thưởng. Trò chơi cũng có một số biểu tượng bạn sẽ vui mừng khi thấy, vì chúng có nghĩa là nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Tìm nhiều trò chơi miễn phí hơn ở đây trên trang web của chúng tôi.

Thiết kế trò chơi rất nổi bật, với một Titan cầm một ngọn giáo và một tấm khiên bảo vệ mỗi bên của màn hình và quét đường chân trời cho nguy hiểm.

Sẵn sàng cho trận chiến

Bạn sẽ nhận thấy biểu tượng hoang dã trong trò chơi Pokie này một cách dễ dàng, vì nó có dạng một lá chắn với từ 'hoang dã' được in trên đó. Bạn sẽ rất vui khi thấy Wilds xuất hiện trên guồng của bạn vì chúng có nghĩa là nhiều vũ khí hơn để sử dụng trong cuộc thập tự chinh để phù hợp với nhiều biểu tượng hơn và thu thập nhiều chiến thắng hơn. The Wilds thay thế cho tất cả các biểu tượng của trò chơi, ngoại trừ Titans và Vòng quay miễn phí Biểu tượng.

Sau khi một vòng quay hoang dã vào vị trí trên một cuộn, chiếc khiên được giữ trên cao bởi một Titan tự hào, người sau đó đánh nó bằng ngọn giáo của mình. Sau đó, một con số sẽ được nhìn thấy trên tấm khiên, và điều này cho người chơi biết có bao nhiêu vòng quay The Wild sẽ bị khóa ở vị trí của nó trên các cuộn. Những hoang dã bị khóa này không chỉ đi kèm với hoạt hình bắt giữ, chúng còn có nghĩa là nhiều cơ hội hơn để có được phần thưởng.

The Wild cũng là một biểu tượng có giá trị, như thể bạn phù hợp với năm trong số chúng, bạn có thể thu được một khoản thanh toán mạnh mẽ 500 lần tổng số cược của bạn. Các Titans cũng có thể xuất hiện trên các cuộn. Đây là một tín hiệu tuyệt vời cho thấy nhiều sự giúp đỡ hơn để tăng chiến thắng của bạn sắp đến. Sau sự xuất hiện của Titans, các cuộn quay đổi màu sang màu đỏ sẫm, nhanh hơn và Titans bảo vệ màn hình sẽ đập vào chân của họ bằng đôi chân của họ.

Số lần họ chạm đất với những ngọn giáo của họ quyết định số lượng các vòng quay mà Wild trên màn hình sẽ giữ nguyên vị trí.

Người Sparta hoang dã

Chiến lợi phẩm của chiến đấu

Người phụ nữ tóc vàng xinh đẹp thiêng liêng là biểu tượng tiền thưởng spins miễn phí. Nếu bạn có thể quay ba cô ấy vào vị trí trên guồng của bạn thì điều này sẽ kích hoạt phần thưởng spins miễn phí. Nếu bạn đủ may mắn cho những cô gái tóc vàng thần thánh hơn để hạ cánh trên guồng của bạn, các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại. Những người hoang dã bị khóa cũng sẽ giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn trong vòng này, vì những người hoang dã xuất hiện bị khóa tại chỗ trong khi tính năng này tiếp tục.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.