Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bảng xếp hạng vòng loại world cup châu âu Aztec Gems Chơi miễn phí: Hãy thử Aztec Gems Pokie ở chế độ Demo

Các nhà sản xuất trò chơi chơi thực dụng cho bạn cơ hội để giành chiến thắng lớn trong Aztec Gems. Phù hợp với các viên đá quý quý giá và xem nó sẽ được nhân lên bao nhiêu trong pokie năm thanh toán trung bình này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đá quý Aztec

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu Gem Aztec

Đá quý Aztec Nhìn thấy người chơi bước xuống rừng trong đêm - một cảnh tượng bình tĩnh nhưng kỳ lạ. Cây đen vươn lên bầu trời và lá di chuyển chậm trong làn gió trong khi thác nước ngồi ở hai bên của cuộn. Các cuộn được tô điểm bằng vàng và có các mẫu và biểu tượng được khắc trong các bức tường.

Trên lưới 3x3 chính của các cuộn, các loại đá quý khác nhau, mỗi loại có màu sắc và hình dạng khác nhau, làm sáng lên màn hình đáng kể. Bên phải là một cuộn thứ tư được trao danh hiệu của số nhân thắng.

Làm thế nào để giành chiến thắng

Các viên đá quý đều có giá trị số lượng khác nhau khi chúng hạ cánh trên guồng. Đá quý được trả lương thấp nhất có màu vàng và sẽ ghi có cho bạn với 10,00 nếu bạn tìm thấy ba trong số chúng và đang chơi ở mức cổ phần tối đa. Các màu khác có giá trị hơn một chút, dẫn đến Đá đỏ, có giá trị tối đa 100,00 nếu bạn hạ cánh ba người trong số chúng.

Biểu tượng duy nhất khác xuất hiện trên lưới chính là Golden Totem, sẽ trả hết 125 nếu bạn khớp với ba trong số chúng trên đường thanh toán chiến thắng. Biểu tượng này cũng hoạt động như người hoang dã, điều đó có nghĩa là nó sẽ thay thế cho các biểu tượng khác trên các cuộn để giúp bạn tạo ra một sự kết hợp chiến thắng. Cuộn thứ tư cũng quay mỗi khi các cuộn chính thực hiện và đưa ra một lựa chọn ba giá trị hệ số nhân mỗi lần.

Một hệ số nhân được chọn ngẫu nhiên mỗi lần quay và có thể biến một chiến thắng tiêu chuẩn thành một chiến thắng tiêu chuẩn hơn. Các số nhân này dao động từ 1x đến 15 lần và do đó có thể tối đa hóa tiền thắng của bạn khá đáng kể.

Đá quý Aztec

Đặt cổ phần của bạn

Với khả năng thay đổi số lượng tiền được chơi, cộng với giá trị của các đồng tiền, pokie này có thể hoạt động cho những người thích giữ cược của họ nhỏ hoặc các con lăn cao muốn đi tất cả. Chỉ cần sử dụng các biểu tượng cộng và trừ bên cạnh Nút quay để thay đổi cổ phần. Bạn có thể chọn chơi giữa một đến mười đồng mỗi lần quay và cũng thay đổi giá trị đồng xu, dao động từ 0,01 đến 0,50.

Điều này có nghĩa là tổng số spin của bạn có thể thấp tới 0,05 hoặc cao tới 25,00. Nếu bạn hài lòng với cổ phần của mình, bạn chỉ cần nhấp vào nút Spin để bắt đầu hoặc bạn có thể thích sử dụng autoplay thay thế. Nằm ngay bên dưới nút quay, chức năng Autoplay cho phép bạn đặt từ 10 đến 1000 vòng quay tự động của các cuộn, cho phép bạn ngồi lại và lấy tất cả vào. 

Tùy chọn hơn nữa

Nếu bạn muốn kiểm tra các khoản thanh toán và thông tin Pokie khác, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng thông tin ở bên phải. Điều này phá vỡ các đường thanh toán và cho phép bạn thấy tầm quan trọng của từng biểu tượng trên các cuộn. Nếu bạn đang chơi trên máy tính để bàn, nó sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn về cách chơi bằng bàn phím của bạn và cung cấp cho bạn tùy chọn chơi ở chế độ quay nhanh, điều này hoàn hảo cho những người thích chơi nhanh.

Ngoài ra còn có tùy chọn để bật và tắt âm nhạc và các hiệu ứng âm thanh khác. Vì vậy, nếu bạn không thích tiếng trống lạc quan, bạn có thể tắt nó đi và nghe những âm thanh của rừng rậm. Hoặc bạn có thể tắt tiếng toàn bộ để bạn có thể tập trung vào các cuộn quay thay thế.

Chơi linh hoạt

Bạn không cần phải chơi trên máy tính của bạn để thưởng thức Chơi thực dụngĐá quý Aztec. Pokie này có sẵn để chơi trên máy tính để bàn, di động và máy tính bảng, vì vậy người chơi có thể chọn bất kỳ nền tảng nào thuận tiện hơn cho họ. Nó cũng hoàn toàn miễn phí để chơi tại Pokies 4U trực tuyến, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc đăng ký và bàn giao bất kỳ chi tiết thanh toán nào. Chỉ cần nhấp và thưởng thức chơi ngay lập tức.

Nhìn chung, đây là lý thuyết khá là một pokie thông thường để chơi. Việc bổ sung cuộn hệ số thứ tư giúp giữ cho nó thú vị, và việc đưa vào một biểu tượng hoang dã hơi khó nắm bắt cũng khiến bạn muốn quay nhiều hơn để có cơ hội có một số giải thưởng lớn hơn. Nó dễ dàng bắt đầu nhưng vẫn cung cấp cho người chơi khả năng tùy chỉnh cổ phần và nhiều tùy chọn chơi khác nếu họ muốn.

Nó là một pokie tuyệt vời cho những người không cần chuông và còi, vì vậy hãy thử và có được cuộn dây quay.

Chủ đề Pokie

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.