Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bắn cá đổi thưởng tặng code Rio Riches Chơi miễn phí: Hãy thử Rio Riches Pokie trong chế độ demo

Hãy sẵn sàng tiệc tùng như họ làm vào thời gian lễ hội, với Rio Riches từ Ainsworth. Samba Spectacular này được đóng gói với các vũ công trên biển, mặt trời và mặc đồ mỏng sẵn sàng thưởng cho bạn với các vòng quay và số nhân miễn phí và 5 giải độc đắc đáng kinh ngạc! Bạn có thể chơi pokie Mardi Gras này từ 90c đến $ 36 mỗi lần quay, phù hợp với hầu hết người chơi. Với rất nhiều tiền thưởng được cung cấp và tất cả những điều đó là niềm vui, ai biết được những gì mà bạn sẽ tìm thấy ở Rio? Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Rio Riches

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Rio Riches
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Chủ đề, đồ họa và âm thanh của Rio Riches

Rio de Janeiro là thủ đô của thế giới và là ngôi nhà của một lễ hội ngoạn mục. Ainsworth ghi lại hương vị của thành phố tuyệt vời với chiếc pokie đầy màu sắc này trên bầu trời đêm nhiệt đới. Ngay cả Hoàng gia đều mặc quần áo cho lễ hội. Bạn có thể cảm thấy như thể bạn đã được vận chuyển trực tiếp đến những con đường nóng và ẩm của trung tâm thành phố Rio đúng lúc cho bữa tiệc! Chúng tôi sẽ yêu một bản nhạc của bữa tiệc samba thực sự thay vì đoạn trích kỳ lạ, nhưng nó lại là một sự ngụy biện nhỏ. Đây là một trò chơi thực sự bắt mắt với chủ đề lễ hội nổi tiếng và nó thực sự khiến bạn chú ý đến những thú vui của Rio trong Mardi Gras.

Cách chơi Rio Riches

Rio Riches là một cuộn 5, 30 pokie payline với các tùy chọn đặt cược từ 90c đến 36 mỗi lần quay. Bạn có thể dễ dàng đặt các tùy chọn chơi game của mình trong giao diện người chơi bên dưới các cuộn. Chơi cho 10 vòng quay miễn phí trên một tập hợp các cuộn cung cấp 90 đường lương hoặc một trong 5 giải thưởng giải độc đắc.

Rio Riches

Rio Riches RTP và biến động

Với RTP là 94,08% và biến động trung bình, bạn có thể lung linh theo cách của mình để làm giàu mà không cần một ngân hàng lớn. Các trò chơi phương sai trung bình cung cấp những điều tốt nhất của cả hai thế giới, với trò chơi cơ bản nhỏ hơn sẽ giữ cho ngân hàng của bạn kiểm tra cho đến khi các bản hit tính năng cực kỳ sinh lợi.

Cách giành chiến thắng tại Rio Riches

Trò chơi trong Rio Riches khá đơn giản, và phụ thuộc vào việc tạo ra sự kết hợp của các biểu tượng chiến thắng trên một trong 30 đường lương. Biểu tượng được trả lương cao nhất ở đây là vòng cổ lông công thưởng cho bạn một số nhân 2x khi bạn hạ cánh 5, trong khi biểu tượng xếp chồng lên nhau mang một số nhân 50 lần ngon cho một ngôi nhà đầy đủ.

Các tính năng thưởng Rio Riches

Các tính năng thưởng là nơi Rio Riches thực sự trở thành một Pokie. Tính năng xếp chồng lên nhau được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3 trở lên biểu tượng xếp chồng lên bất cứ nơi nào trong tầm nhìn và nó thưởng cho bạn 10 vòng quay miễn phí, cùng với số nhân 3x, 10x hoặc tăng 50 lần. cho nhiều cơ hội chiến thắng hơn nữa. Land 3 trở lên phân tán trong quá trình tính năng và bạn sẽ mở khóa thêm 5 vòng quay miễn phí và 30 khoản thanh toán bổ sung. 3 phân tán nữa thêm thêm 2 vòng quay miễn phí và 30 đường lương khác để tăng đáng kể cơ hội thanh toán ngon miệng của bạn. Và như thể điều đó không đủ để khiến bạn rung động chiến lợi phẩm của mình, vẫn còn 5 giải độc đắc ngon ngọt để giải phóng. Đi dạo trên Golden Beach chỉ quay trên REEL 3 và bạn sẽ mở khóa tính năng spin phần thưởng. Đất một biểu tượng Golden Beach trên tất cả 5 cuộn và giải độc đắc lớn 15.000 đô la là của bạn.

Rio Riches chơi di động

Ainsworth đã tối ưu hóa Rio Riches cho thị trường chơi game trên thiết bị di động và máy tính bảng. Nhưng bạn đã thắng được phải chờ một bản tải xuống phiền phức để đi - chỉ cần Samba theo cách của bạn đến trung tâm của Rio bằng cách mở trình duyệt di động của bạn và để Rio Riches chơi. Tải rất nhanh và bạn có thể tận hưởng bầu không khí lễ hội nhiệt đới bất cứ nơi nào bạn muốn!

Nếu bạn yêu Rio Riches, bạn sẽ yêu thích…

Ainsworth có rất nhiều pokies tuyệt vời, bao gồm cả phép thuật có chủ đề ma thuật rất thú vị, với các vòng quay miễn phí và respins hoang dã. Ngoài ra, còn có một Thunder Big Thunder theo chủ đề rừng rậm, được cung cấp bởi King Strike Game Engine cho các khoản thanh toán tiềm năng lớn. Nếu bạn yêu thích Carnival, sau đó chơi N Go tựa Samba Carnival cung cấp một số nhân 150x cộng với số nhân hoang dã và nhạc phim samba để chết. Nếu bạn thích bí ẩn đeo mặt nạ của Carnival Venice, thì Venice Magic có các vòng quay và số nhân miễn phí, cộng với Joker và Tower Wilds để giúp bạn mở khóa kho báu ẩn giấu của thành phố kỳ diệu này.

Đánh giá chơi miễn phí Rio Riches

Từ lúc bạn tải Rio Riches, bạn bắt đầu cảm nhận được những nhịp điệu samba đó làm cho hông của bạn co giật và cuộn chiến lợi phẩm của bạn. Nó có tất cả ở đó trong màu sắc nhiệt đới nóng bỏng và tất nhiên, hai vũ công tuyệt đẹp bên cạnh các cuộn phim và sẵn sàng đưa bạn ra tay và dẫn bạn ra đường Rio khi mặt trời lặn và nhiệt độ nóng lên! Nếu bạn yêu thích Pokies miễn phí Với nhiều thái độ và các tính năng thưởng, thì đây sẽ là một trò chơi phải chơi. Các cuộn có đầy đủ các loại dụng cụ lễ hội để giúp bạn có tâm trạng và bạn sẽ sẵn sàng đi đến bãi biển nếu bạn mở khóa một trong 5 tính năng giải độc đắc, với giải thưởng lên tới 15.000 đô la. Tính năng xếp chồng lên nhau, với mức lương tối đa đáng kinh ngạc. Tiếp tục quay các phân tán và bạn sẽ tiếp tục thêm các vòng quay miễn phí và phân tán cho cơ hội đáng kinh ngạc để đạt được một khoản thanh toán lớn. Với đồ họa tươi tốt và lối chơi ly kỳ, Rio Riches có thể cung cấp một số giải thưởng giải độc đắc tuyệt vời mà chắc chắn sẽ giúp bạn có tâm trạng bữa tiệc!

Về Ainsworth

Ainsworth Pokies được thành lập bởi người đàn ông đằng sau Pokies Aristocrat trở lại vào năm 1950, S và công ty đã duy trì chất lượng của nó kể từ đó. Mặc dù bạn không tự động liên kết Ainsworth với sự đổi mới, nhưng các pokies của nó luôn được sản xuất tốt, được đóng gói với các tính năng thưởng và thu hút sự quyến rũ của trường học cũ. Được tôn trọng trong thế giới sòng bạc và vữa, Máy poker Ainsworth rất đáng để tìm kiếm. Dựa trên Úc, công ty đáng kính này tạo ra các trò chơi có thể chơi rất cao dựa trên các chủ đề Pokie quen thuộc, như động vật hoang dã trong chiến thắng Wolf, The Orient với Dòng rồng và máy móc trái cây retro trong sự giàu có lửa hoang dã. Solid và đáng tin cậy, một trò chơi Ainsworth là một dấu hiệu của chất lượng - tìm kiếm chúng trong menu của Pokie Maker.

Tham gia lễ hội với Rio Riches

Nếu bạn muốn đá lại và thư giãn, thì Rio Riches là con đường để đi. Từ đồ họa tuyệt đẹp cho đến trò chơi thưởng đáng kinh ngạc, lễ hội lễ hội samba này sẽ giải trí và làm phong phú bạn. Chơi ở bất cứ đâu - và nếu bạn giành được giải độc đắc 15.000 đô la, tại sao không bay xuống Rio và chơi nó ở đó?

Chủ đề Pokie

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.