Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí Ninja Fruits Chơi miễn phí: Hãy thử Ninja Fruits Pokie ở chế độ demo

Ninja Fruits là một pokie trả tiền 15 payline thú vị từ Play N Go mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời với đồ họa ấn tượng và một phần thưởng hào phóng.Có rất nhiều tính năng tuyệt vời có sẵn trong trò chơi di động này, bao gồm các vòng quay miễn phí và phần thưởng kiểu arcade nơi bạn ném các ngôi sao ninja vào trái cây để kiếm giải thưởng tiền mặt! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Trái cây ninja

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Trái cây ninja
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,65%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 15
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,15
  • Cá cược tối đa 75
  • Chiến thắng hàng đầu 150

Ninja Fruits Giới thiệu

Nhận của bạn Năm một ngày Thậm chí còn dễ dàng hơn! Đặt ở Nhật Bản xinh đẹp, Trái cây ninja là một pokie năm tiền, 15 tiền từ nhà phát triển Chơi đi. Có sẵn trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động, đây là một trò chơi thỏa mãn với nhiều tính năng thú vị.

Tro choi

Ninja Fruits cho phép người chơi đặt cược nhiều như họ cảm thấy thoải mái với mỗi lần quay, từ chỉ vài xu đến vài đô la. Điều này làm cho nó tuyệt vời cho cả hai người chơi mới bắt đầu và những người chơi muốn có một trò chơi với một chút cắn hơn một chút. Thích chơi pokie này miễn phí và xem vô số pokies miễn phí khác mà chúng tôi có ngay tại đây!! Spin để phù hợp với các biểu tượng và chiến thắng!

Bạn cũng có thể chọn chấp nhận chiến thắng của mình hoặc đánh bạc với một trò chơi chơi bài 'Đen hoặc Đỏ đơn giản'. Bạn có thể tăng số tiền thắng của mình hơn nữa với hai tính năng thưởng thú vị hơn. Tiết lộ ba biểu tượng Shuriken - ném các ngôi sao cho người không quen biết! - Trên các cuộn ba, bốn và năm để kích hoạt tính năng phần thưởng hit. Bạn sẽ được tặng một lựa chọn trái cây và sẽ được yêu cầu ném Shuriken vào họ để giành giải thưởng.

Nếu bạn là một phát bắn tốt, bạn sẽ đi bộ nó; Tuy nhiên, bỏ lỡ một trái cây và bạn sẽ mất tất cả các giải thưởng của mình và kết thúc trò chơi. Kích hoạt tính năng spin miễn phí bằng cách tiết lộ các biểu tượng Geisha tuyệt đẹp trên các cuộn một, ba và năm và giành được năm lần cổ phần của bạn ngay lập tức. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến Geisha, người sẽ quay chiếc ô của cô ấy để tiết lộ bạn sẽ được khen thưởng miễn phí.

Trái cây ninja

Phong cách

Ninja Fruits là một trò chơi thực sự đẹp bắt đầu với một giai điệu và hình ảnh chủ đề vui nhộn, trường học cũ. Một cây đàn guitar điện kiểu Nhật Bản diễn ra trên các ninja hoạt hình cắt trái cây trên đầu của ông già khôn ngoan và Geisha xinh đẹp dưới chân các bậc thang dẫn đến một ngôi chùa truyền thống. Bản thân Pokie sau đó xuất hiện, với một nền của một khu vườn chứa đầy hoa và được trang trí với những chiếc đèn lồng treo đầy màu sắc.

Chiếc bàn được hình thành từ một số nhân vật ninja với vũ khí lựa chọn của họ và một loạt các loại trái cây hấp dẫn. Người đàn ông già, da trắng đại diện cho thẻ hoang dã, thay thế tất cả các biểu tượng ngoài phân tán, tiền thưởng và spin miễn phí. Shuriken kích hoạt vòng thưởng và ba biểu tượng Geisha kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Người sản xuất

Play'n Go, trong ngành Pokie trong gần hai thập kỷ, trở nên độc lập vào năm 2005. Có trụ sở tại Thụy Điển, công ty đã phát hành hơn 50 trò chơi bằng ít nhất 30 ngôn ngữ và những người chơi Pokie trên khắp thế giới được hưởng . Play hèn Go được biết đến với việc sử dụng đồ họa độ phân giải cao tuyệt đẹp và khả năng thích ứng với xu hướng thị trường hiện tại.

Các trò chơi của nó có sẵn để chơi trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động, trong khi phiên bản Widget cung cấp một phiên bản thú vị, mini-tester của trò chơi. Hãy cho Ninja Fruits đi ngay hôm nay và xem liệu bạn có phải là một ninja thực sự không. Những trái cây đó không có cơ hội!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.