Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bắt sòng bạc mới nhất Green Lantern Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie Green Lantern ở chế độ demo

Mặc dù bộ phim Green Lantern gốc bây giờ có vẻ hơi lỗi thời, nhưng trò chơi Pokies trực tuyến chắc chắn không có!Được tạo ra bởi Playtech, Green Lantern có khả năng rộng lớn và đưa siêu anh hùng vào cuộc sống trên các cuộn phim theo cách thỏa mãn nhất. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đèn lồng màu xanh lá cây

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đèn lồng màu xanh lá cây
  • Phần mềm Playtech
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Green Lantern

Một cuộn 5, 243 cách để giành được Pokie, Đèn lồng màu xanh lá cây Có thể thưởng thức trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Nó đã được tối ưu hóa hoàn hảo để chạy trơn tru trên tất cả các nền tảng và sẽ đưa bạn vào một thế giới của các siêu anh hùng với siêu năng lực ngay từ vòng quay đầu tiên. Bạn có thể chơi trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của mình, hoặc bạn có thể thực hiện hành động với bạn bất cứ nơi nào bạn đi.

Đã mở khóa thêm các tính năng quay

Đèn lồng màu xanh lá cây có thể trông giống như cổ phiếu của bạn Pokie video tiêu chuẩn Nhưng có một cái gì đó khác nhau về nút spin. Nút không có thiết lập thông thường, và đó là vì nó là chìa khóa để mở khóa thêm các tính năng bổ sung! Bất cứ khi nào bạn giành được một chiến thắng, tiện ích spin sẽ tiết lộ một thước đo hoặc thanh điện và bạn cần phải lấp đầy những thứ này để giải phóng các phần thưởng bên trong.

Tất cả các chiến thắng cần phải được liên tiếp để lấp đầy đồng hồ đo, nếu không họ sẽ trở lại vị trí trước đó. Thêm vào đó, thực tế là trò chơi đã loại bỏ các khoản thanh toán truyền thống, và thay vào đó, sử dụng các cách để giành chiến thắng, và thật an toàn khi nói rằng một trải nghiệm chơi game đầy hành động là của bạn để thực hiện! 

Đèn lồng màu xanh lá cây

Chọn một nhiệm vụ

Được gắn với thanh điện hoặc đồng hồ đo là trò chơi ba cấp phần thưởng. Khi bạn đạt được một cấp độ nhất định trên thước đo, bạn sẽ kích hoạt một trong những cấp độ này và nếu bạn may mắn hơn, bạn sẽ quản lý để kích hoạt cả bốn!

Ba cấp độ như sau:

Fear Fight: Điều này kích hoạt vòng quay miễn phí với một twist. Bạn sẽ được thưởng bằng những con hoang dã xếp chồng lên nhau, và càng nhiều nước trong thanh điện, bạn càng nhận được nhiều nước hoang dã. Trung tâm đào tạo: Tương tự như tiền thưởng Fear Fight, nhưng lần này bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí. Secret Lĩnh vực: Tại đây, bạn sẽ được trao 10 vòng quay miễn phí và một loạt các số nhân thay thế cho các vùng hoang dã của vòng trước.

Mỗi phần thưởng cung cấp một cái gì đó đặc biệt và có thể tăng cường ngân hàng của bạn nếu bạn quản lý để lấp đầy thanh điện của bạn.

Giải độc đắc trò chơi mini

Như với tất cả các DC Comics Pokies được phát hành bởi Nhà phát triển này, có một trò chơi giải độc đắc mini mà Vé cho một chiến thắng giải độc đắc tiến bộ tiềm năng. Nếu bạn chơi miễn phí, trò chơi mini này chỉ miễn phí, nhưng nó chắc chắn sẽ thêm nhiều sự giải trí hơn cho trải nghiệm quay vòng tổng thể.

Trò chơi mini nghe có vẻ đơn giản vì tất cả những gì bạn phải làm là phù hợp với các biểu tượng với các cấp độ nhất định, nhưng nó đặt ra một thách thức khá lớn và có thể rất khó khăn cho người chơi lần đầu. Nếu bạn yêu thích các pokies theo chủ đề siêu anh hùng giàu đồ họa, thì Green Lantern sẽ nằm ngay trên con hẻm của bạn. Hãy thử trò chơi tuyệt vời này trên máy tính để bàn của bạn, hoặc chơi trên quảng cáo di động hoặc máy tính bảng của bạn thưởng thức cảm giác hồi hộp và tràn không ngừng nghỉ bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.