Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bai doi thuong 2021 Warlords Crystals of Power Free Play: Hãy thử Warlords Crystals of Power Pokie trong chế độ demo

Warlords: Crystals of Power là một Pokies trực tuyến miễn phí Trò chơi với một lịch sử thú vị đằng sau nó. Câu chuyện này tập trung vào ba nhân vật riêng biệt phải đối mặt với nhau sau nhiều năm chiến tranh để trở thành người cai trị cuối cùng và giám sát mọi thứ cho chính họ. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Tinh thể Warlords tinh thể

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Tinh thể Warlords tinh thể
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP 96,89%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 30
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,15
  • Cá cược tối đa 150
  • Chiến thắng hàng đầu 300

Warlords: Cystals of Power Giới thiệu

Người man rợ, nữ tư tế và Samurai đều đọ sức với nhau, và chủ đề thời trung cổ của trò chơi cảm thấy hoành tráng như bất kỳ bộ phim bom tấn nào. Đồ họa của trò chơi là không ai sánh kịp, và hình ảnh động mà nó sử dụng chắc chắn sẽ khiến bạn phấn khích. Với 5 cuộn và 30 dòng trả tiền, nó là một phác thảo Pokies tiêu chuẩn. Từ 15c đến $ 150, bạn có thể đặt cược và xem nhà cai trị chinh phục đất và lấy sự giàu có.

Biểu tượng

Mỗi người cai trị xuất hiện trên các cuộn phim. Các biểu tượng cũng bao gồm sói, warthogs, panthers và mặt nạ màu đại diện cho mỗi thước kẻ. Các biểu tượng có giá trị cao nhất là samurai và hoang dã với 20 lần cổ phần của bạn cho năm trên một đường lương. Các biểu tượng hoang dã, như mọi khi, thay thế cho tất cả các biểu tượng bên cạnh sự phân tán. Đây là tiêu chuẩn với các trò chơi Pokies, nhưng bằng cách nào đó, nó khó tìm thấy bất cứ điều gì gần như thú vị như các lãnh chúa: Crystals of Power.

Có rất nhiều tính năng thưởng trong trò chơi này, và bạn đã thắng thất vọng bởi sự phấn khích tuyệt đối sẽ diễn ra. Trò chơi này là tất cả về ba tính năng quay miễn phí có thể cung cấp thêm các vòng quay, số nhân và hoang dã dính như các công cụ sửa đổi. Nếu bạn muốn có cơ hội giành được 6.666 lần cổ phần ban đầu của mình, bạn sẽ yêu thích tính năng Spins Spins mà trò chơi cung cấp!

Tinh thể Warlords tinh thể

Mọi người đều phân tán!

Bạn có thể kích hoạt một tính năng chiến đấu ẩn giấu với ba lãnh chúa bằng cách nhận được những phân tán khác nhau. Nếu bạn quản lý để ghi được ba điểm phân tán giống nhau, bạn sẽ có thể tham gia vào tính năng Spins miễn phí. Nếu không, bạn sẽ mở tính năng cơ hội cuối cùng, có sẵn để giúp bạn giành được giải thưởng tiền mặt gấp 100 lần cổ phần ban đầu của bạn.

Với trò chơi spins miễn phí man rợ, bạn có thể nhận được tối thiểu chín lần quay, trong khi trò chơi spins miễn phí samurai cung cấp cho bạn năm vòng quay miễn phí. Tính năng của nữ tu sĩ cung cấp cho bạn bảy vòng quay miễn phí, và đây là người làm tiền với 6.666 lần cổ phần của bạn để lấy.

Sự phức tạp ở dạng tốt nhất của họ

Warlords: Crystals of Power ban đầu có vẻ như là một trò chơi phức tạp, nhưng một khi những cuộn phim đó bắt đầu quay, bạn sẽ đánh giá cao sự đơn giản của nó. Một trò chơi xuất sắc về mặt thị giác, các lãnh chúa: Crystals of Power nằm ngay trên đó với một số trò chơi Pokies hay nhất được tạo ra bởi Net Ent.

Với nhiều tính năng ẩn và trò chơi thưởng có thể kiếm được cao hơn hàng trăm đô la so với cổ phần ban đầu của bạn, Warlords: Crystals of Power không phải là một trò chơi nên được bỏ qua. Bạn đã giành chiến thắng để có thể tránh xa lịch sử thời trung cổ mà trò chơi mở ra trước mắt bạn. Có những trận chiến để giành chiến thắng và cướp bóc để tham gia, vì vậy hãy chơi tối nay - bạn đã giành được sự hối tiếc!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.