Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bai tu sac Da Vincis Treasure Chơi miễn phí: Hãy thử Da Vincis Treasure Pokie ở chế độ Demo

Cho dù bạn là một fan hâm mộ của Da Vinci, thiên tài Phục hưng Ý hay kho báu của Da Vinci, reels cổ điển Pokie, bạn sẽ yêu thích kho báu của Da Vinci. Pokie năm tiền, 25 tiền này có đủ hành động thưởng để làm hài lòng bất kỳ người chơi Pokie nào. Chào mừng bạn đến với những cuộc phiêu lưu của John Hunter, một nhà thám hiểm theo phong cách Indiana Jones gồ ghề đang cố gắng làm sáng tỏ những bí mật của kho báu Người đàn ông vĩ đại. Các cuộn phim được đóng gói với các phát minh của Da Vinci và Codex nổi tiếng là chìa khóa để mở khóa tất cả các bí mật của Da Vinci. Bạn có thể chơi trên máy tính xách tay và thiết bị di động, và bạn sẽ yêu thích rủi ro cao và phần thưởng khổng lồ trong kho báu của Da Vinci. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Kho báu Da Vincis

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Kho báu Da Vincis
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,53%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,25
  • Cá cược tối đa 125
  • Chiến thắng hàng đầu 800

Chủ đề, đồ họa và âm thanh của Da Vinci

Đây là một pokie rất đẹp trai - và chúng tôi không chỉ có nghĩa là John Hunter có hình vuông. Lấy chủ đề của nó, loại phiêu lưu khi thấy Indiana Jones gặp nhiều rắc rối trong việc theo đuổi các đồ tạo tác cổ đại, trò chơi này đóng gói các cuộn phim với rất nhiều phát minh đáng kinh ngạc của Da Vinci. Nỏ nỏ và con quay hồi chuyển của anh ta được thể hiện rất đẹp, cũng như cuốn sổ tay của anh ta và chiếc ba lô John Hunter. Chúng được hợp tác với các biểu tượng thẻ truyền thống và Da Vinci Wild. Codex hoạt động như biểu tượng tiền thưởng. Các biểu tượng này được đặt trên nền maroon sang trọng trong khung vàng nằm trên bản đồ kho báu. Nhạc phim là giá vé màn hình lớn thực sự với nhiều hơn một gợi ý của Indy và thực sự kéo bạn vào trò chơi. Toàn bộ âm thanh phù hợp với sự vội vã của adrenaline của lối chơi nhanh và giận dữ.

Cách chơi kho báu của Da Vinci

Đây là một chiếc pokie năm tiền, 25 tiền từ Chơi thực dụng rất đơn giản để nắm bắt và thưởng cho những người chơi dũng cảm với số nhân đa nhân 32 lần hạ cánh năm biểu tượng John Hunter trên một đường thanh toán tích cực. Các tùy chọn đặt cược từ 25p đến £ 125 mỗi lần quay có sẵn và dòng càng cao, phần thưởng số nhân càng lớn.

Kho báu Da Vincis

Da Vinci's Treasure RTP và biến động

Kho báu của Da Vinci, có RTP cao là 96,53%, điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi lợi nhuận lý thuyết là £ 96,53 cho mỗi 100 bảng bạn đặt cược. Tuy nhiên, nhờ các RNG giữ công bằng Pokies trực tuyến, RTP cá nhân của riêng bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn số liệu của nhà sản xuất. Chơi báo cáo cho bạn biết rằng đây là một pokie có khả năng biến động cao, và khi bạn xem ngân hàng của bạn biến mất bạn ' Tôi sẽ tin điều đó. Biến động cao là tất cả về sự cân bằng giữa rủi ro và phần thưởng, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều phép thuật khô ráo trước khi bạn giành được chiến thắng thưởng đáng kinh ngạc đó.

Cách giành chiến thắng tại Kho báu của Da Vinci

Để giành chiến thắng tại kho báu của Da Vinci, bạn cần tạo ra các kết hợp chiến thắng các biểu tượng trò chơi trên bất kỳ một trong số 25 khoản thanh toán chiến thắng. Khoản thanh toán lớn nhất được cung cấp là 48.000 lần đặt cược dòng của bạn đáng kinh ngạc, đó có thể chỉ là một số tiền thay đổi cuộc sống.

Da Vinci's Treasure Phần thưởng Tính năng

Cả Da Vinci Wild và phần thưởng Codex chỉ hạ cánh trên ba cuộn trung tâm. Các biểu tượng Codex kích hoạt một trong ba vòng thưởng làm cho trò chơi này trở nên sinh lợi:- Nhiệm vụ bản đồ: Trong tính năng này, bạn sẽ quay một bánh xe để di chuyển dọc theo con đường 23 hình vuông. Bạn càng tiến xa, phần thưởng càng lớn lên đến một số nhân 100 lần. - Các spin miễn phí số nhân tiến bộ: Tính năng này cung cấp 12 vòng quay miễn phí, với hệ số nhân ngày càng tăng mỗi lần. Tính năng này có thể được thu hồi lên đến tối đa 60 vòng quay với số nhân 60x. - Người chọn giải thưởng: Chọn một cái rương ngẫu nhiên và mở để tiết lộ giải thưởng tiền mặt.

Da Vinci's Treasure Mobile Play

Giống như các trò chơi chơi thực dụng khác, kim cương kho báu của Da Vinci đã được các nhà sản xuất tối ưu hóa để chơi di động và máy tính bảng. Không có bản tải xuống khó chịu hơn - tất cả những gì bạn cần làm là mở trình duyệt di động của bạn để thưởng thức trò chơi tinh tế này mà không mất chất lượng. Và bạn đã giành chiến thắng trong thời gian chờ pin của bạn để bắt đầu quay, vì vậy bạn có thể đưa John Hunter phiêu lưu ở bất cứ đâu!

Nếu bạn yêu thích kho báu của Da Vinci, bạn sẽ yêu thích…

Da Vinci Diamonds đã là một thành công lớn, và Da Vinci Diamonds miễn phí Chơi là phải quay. Bạn cũng có thể dùng thử phiên bản trò chơi kép để gấp đôi niềm vui. Kho báu của Da Vinci, chắc chắn nợ một khoản nợ cho Pokie, cuốn sách RA của RA. Nếu bạn yêu thích trò chơi đó, thì bạn cũng sẽ thưởng thức cuốn sách thú vị của Dead từ Play N Go.

Đánh giá chơi miễn phí kho báu của Da Vinci

Với ba tính năng thưởng, vô số số nhân và cơ hội để giành được 48.000 lần đáng kinh ngạc của bạn, Kho báu Da Vinci là một bổ sung tuyệt vời khác cho trò chơi thực dụng của Da Da Vinci-chủ đề ổn định. Nếu các trò chơi biến thể cao là lựa chọn ưa thích của bạn Pokies miễn phí, thì đây là một trong những trò chơi Savour. Các tính năng thưởng là tất cả các mục yêu thích cũ với một bước ngoặt mới buộc chúng trực tiếp vào chủ đề. Sử dụng Da Vinci và Codex của anh ấy như là cách để mở khóa các kết hợp chiến thắng và bản thân các tính năng tiền thưởng là một liên lạc tốt đẹp khác. Chúng tôi cũng yêu thích nhạc phim khuấy động - nó phù hợp với trái tim bạn khi sự biến động của pokie này đá mạnh và chiến thắng khi chiến thắng lớn đó làm cho sự chờ đợi đáng giá. Các bí mật của Codex và hạ cánh những số nhân khổng lồ đó. Chúng tôi thấy rằng trò chơi cơ bản cũng rất bổ ích để chúng tôi có thể tiếp tục quay cuồng để có cơ hội giành được những chiến thắng phần thưởng lớn hơn. Đây là một trò chơi thám hiểm hoàn toàn cổ điển mà bạn sẽ thích thử và mở khóa.

Về chơi thực dụng

Trò chơi thực dụng là nhà cung cấp nội dung hàng đầu cho ngành công nghiệp trò chơi quốc tế. Các chuyên gia trong HTML5 Pokies được tối ưu hóa cho thị trường di động, công ty có trụ sở tại Malta và đã giành được nhiều giải thưởng trong lịch sử ngắn của họ. Được phát triển vào năm 2015, Play thực dụng đã phát triển một loạt các pokies thú vị, bao gồm Kim cương của Da Vinci và Vàng của Wolf từng đoạt giải thưởng. Chơi thực dụng làm thử nghiệm chất lượng cực kỳ nghiêm túc và đối tượng tất cả các sản phẩm để thử nghiệm nghiêm ngặt. Nó được đền đáp trong những pokies tuyệt đẹp như vận may tiến bộ Panda, và nữ hoàng báo con rực rỡ. Nó không thể không tìm thấy pokies chơi thực dụng cực kỳ ấn tượng, và có một cái gì đó cho mọi người chơi trong danh mục rộng lớn của họ.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.