Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí Dwarven Gold Free Play: Hãy thử Pokie vàng Dwarven ở chế độ demo

Vàng tốt nhất trong thị trấn được cung cấp, nhờ khả năng của một số người nhỏ có tay nghề cao.Một ngày khai thác thành công sẽ được theo sau với một vài đồ uống để ăn mừng.Tham gia Nibble, Ôn hòaThì GillydookFenthwick, bốn nhân vật trong niềm vui này và trò chơi pokies trực tuyến miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Vàng lùn

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

Giới thiệu vàng lùn

Đoàn trò chơi 5 payline, 5 reel này được đưa đến ngành công nghiệp Pokies trực tuyến bằng cách Chơi thực dụng Và người chơi có cơ hội tốt để thấy mình giành được 12.500 đồng tuyệt vời. Vàng lùn là một trò chơi Pokies theo chủ đề hoạt động rất tốt và rất vui. Cũng như bốn người lùn thân thiện, cũng có một con bướm, một con mèo đen và một rương kho báu để tìm kiếm trong trò chơi.

Pokie cổ tích đầy mê hoặc này có một loạt các tính năng giúp người chơi theo dõi câu chuyện và chơi cùng với trò chơi. Nó cung cấp cho người chơi một số tác phẩm nghệ thuật thực sự tuyệt vời và các biểu tượng được thiết kế đẹp mắt, mặc dù chỉ được trình bày trong 2D. Đối với mỗi sự kết hợp chiến thắng, những người lùn ăn mừng với một glug nồng nhiệt từ những chiếc xe tăng đáng tin cậy của họ, cùng với một số hiệu ứng âm thanh kỳ diệu vang lên trong nền.

Cược và giải thưởng

Do 25 mức lương, tỷ lệ thắng là vàng lùn cao. Giải thưởng được trao phụ thuộc vào chính biểu tượng và kích thước của cược ban đầu. Người chơi có thể đặt bất cứ thứ gì từ 1 đến 10 xu trên mỗi đường thanh toán, tất cả 25 trong số đó đều được sửa. Kích thước đồng xu cũng có thể thay đổi, từ 0,01 đến 0,50. Có một phạm vi giải thưởng tốt đẹp để giúp người chơi tăng số dư tín dụng của họ.

Trong năm 10, người chơi biểu tượng Jack hoặc Queen có thể nhân số cược của họ với 75 lần và cho năm vị vua này tăng lên 100 lần. Ngoài ra, các giải thưởng thậm chí còn hấp dẫn hơn. Năm lùn màu vàng hoặc xanh sẽ trả hết 125 lần, lùn đỏ 200 lần và lùn tím 250x. Người chơi sẽ giữ ngón tay của họ vượt qua rằng rương kho báu xuất hiện, tuy nhiên, vì năm trong số này trên các cuộn sẽ trả 500 lần đặt cược dòng ban đầu.

Chiến thắng lớn nhất trong tất cả có thể được hạ cánh với biểu tượng phân tán, con bướm. Năm trong số những người đẹp nhỏ này sẽ trao 100 lần tổng số nhân đặt cược, bằng 12.500 đồng khá đẹp cho người chơi may mắn. Con bướm là một biểu tượng đặc biệt sinh lợi, vì ba trong số này trên các cuộn sẽ cho phép người chơi được hưởng lợi từ một lượt quay miễn phí vòng.

Đó là lên đến 33 vòng quay và không phải là một cược trong tầm nhìn! Mỗi vòng quay này sẽ phải chịu số nhân của bất cứ thứ gì lên tới 6 lần giá trị thông thường của khoản thanh toán.

Vàng lùn

Bản tóm tắt

Dwarven Gold thực sự là một trò chơi Pokies quyến rũ, hoàn chỉnh với một số tính năng bổ sung hấp dẫn và thiết kế tuyệt vời. Một trò chơi thú vị và nhẹ nhàng cho tất cả các cấp độ của người chơi, nó thể hiện rất nhiều cách giải trí. Quay các cuộn dây để có cơ hội hạ cánh một số giải thưởng tiền mặt thực sự sinh lợi và đừng quên ăn mừng cùng với những người khai thác vàng thân thiện đó.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.