Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a Eagle Bucks Chơi miễn phí: Hãy thử Eagle Bucks Pokie trong chế độ demo

Nếu bạn thích pokies của bạn với một số động vật hoang dã hùng vĩ và đàng hoàng trong trò chơi chơi thì Eagle Bucks sẽ thấy bạn tăng vọt lên một số khoản thanh toán lớn.Đây là cảng mới nhất của một trò chơi trên đất liền của Ainsworth, và nó có vẻ tốt trên mạng với một số đồ họa được vẽ tốt của một số con thú lớn của Mỹ.Nếu bạn cảm thấy tiếng gọi của hoang dã, thì Eagle Bucks có thể là pokie cho bạn!Trên hết, bạn có thể chơi miễn phí trực tiếp trong trình duyệt của mình tại Pokies 4U trực tuyến mà không cần tải xuống. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đại bàng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đại bàng
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 94,09%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Thương hiệu Eagle Bucks ™ thuộc sở hữu của Ainsworth. Việc sử dụng nhãn hiệu này trên trang web này không bao hàm bất kỳ liên kết nào với hoặc chứng thực của trang web này bởi các chủ sở hữu nhãn hiệu. Liên kết đến phiên bản demo của trò chơi này được sử dụng trên trang này là từ trang web Demo NYX.

Eagle Bucks ™ Giới thiệu

Với bối cảnh mặt trời trên vùng hoang dã vĩ đại của Mỹ, bạn sẽ làm quen với một số động vật hoang dã nổi tiếng nhất của Mỹ bao gồm Buffalo, Coyotes, Deer và The Eagle Eagle hùng vĩ. Pokie này có một cảm giác bình tĩnh và không lộn xộn, không có vòng thưởng nào lạ mắt bên ngoài lối chơi cơ bản.

Nửa dưới của Paytable được điền bởi các ký hiệu thẻ và biểu tượng trả lương cao nhất là Eagle, người sẽ thưởng cho bạn một hệ số nhân 50 lần, 7,5 lần hoặc ấn tượng cho 5 trên các cuộn. Đại bàng cũng là nơi hoang dã cho trò chơi này và thay thế cho mọi biểu tượng khác ngoại trừ Đại bàng Trò chơi phân tán logo.

Chơi 1, 10 hoặc 20 khoản thanh toán có cổ phần chỉ từ 0,01 tín dụng một dòng tối đa 12,50 tín dụng, mang lại tỷ lệ cổ phần tối đa tiềm năng trên mỗi lần quay 250 tín dụng phù hợp với các con lăn cao. Vì trò chơi phần thưởng có sự cố hoang dã xếp chồng lên nhau, chơi tất cả 20 dòng liên tục để trả lại tốt nhất.

Eagle Bucks ™ - Flying Wilds và Bonus Spins miễn phí

The Eagle tham gia vào trò chơi này như là người hoang dã, mở rộng cơ hội của bạn để kết hợp chiến thắng cao. Có một phần thưởng trong Eagle Bucks, nhưng cách nó hoạt động có thể thấy bạn nhận được một số phần thưởng lớn. Các vòng quay miễn phí được kích hoạt bởi logo trò chơi hình khiên. Land 3 trở lên và bạn sẽ mở khóa 10 vòng quay miễn phí và lên đến số nhân 100 lần. Cho đến nay rất tiêu chuẩn, nếu hào phóng.

Nhưng khi Eagle tấn công vào Center 3 guồng, mở rộng để lấp đầy toàn bộ guồng khi nó xuất hiện, bạn có thể tạo ra một số cơ hội chiến thắng thực sự tuyệt vời. Bây giờ hãy thêm vào rình hoang dã trên reel 5 xuất hiện trên mỗi vòng quay miễn phí và bạn sẽ hiểu lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chơi tất cả 20 đường lương vì khoản thanh toán của bạn có thể tăng nhanh. Trên hết, nếu bạn hạ cánh 3 biểu tượng phân tán hoặc nhiều hơn, bạn sẽ truy xuất được tính năng Spin miễn phí cho 5 vòng quay miễn phí nữa.

Trò chơi có thể trông đơn giản, nhưng sự kết hợp giữa hoang dã xếp chồng lên nhau và mở rộng có thể xây dựng và cung cấp một khoản thanh toán rất lành mạnh ngay lập tức. Với nhiều tùy chọn đặt cược và tối đa 20 dòng để chơi, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh Eagle Bucks theo sở thích Pokie của mình.

Đại bàng

Eagle Bucks ™ - chơi miễn phí, chơi ở bất cứ đâu

Bạn không chỉ có thể chơi Eagle Bucks từ Ainsworth Trên máy tính để bàn của bạn cho miễn phí tại trực tuyến Pokies 4 u, nhưng nếu chơi khi di chuyển là điều của bạn thì bạn sẽ thích phiên bản di động được tối ưu hóa đầy đủ của pokie sinh lợi này. Thưởng thức Eagle Bucks cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android iOS hoặc Android của bạn và trải nghiệm những điều tốt nhất của phương Tây miễn phí!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.