Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

chơi miễn phí Danh lam

Dazzle Me là một pokie trực tuyến tươi sáng và sôi động từ Net Entertainment có 76 đường lương và cuộn hoang dã cho tiềm năng chiến thắng rất hào phóng. Vòng quay miễn phí cũng có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng lớn, nhờ tính năng cuộn được liên kết của nó. Bạn có thể cung cấp cho trò chơi này một vòng quay trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Làm tôi chói mắt

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Làm tôi chói mắt
 • Phần mềm Net Ent
 • RTP 96,90%
 • Biến động Sự biến động thấp
 • Đường lương 76
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,20
 • Cá cược tối đa 200
 • Chiến thắng hàng đầu 760

Mở rộng cho tôi giới thiệu

Làm tôi chói mắt là một Pokies trực tuyến miễn phí trò chơi từ Giải trí mạng trong đó có một chủ đề thú vị và cung cấp cho người chơi giải thưởng hào phóng. Nó có một số tính năng thưởng rất độc đáo mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng với tất cả các loại người hâm mộ Pokie trên thế giới sòng bạc trực tuyến. Định dạng Dazzle Me có một định dạng khá thú vị, với các cuộn thon.

Hai cuộn đầu tiên có 3 vị trí biểu tượng, hai cuộn thứ hai có bốn vị trí biểu tượng và cuộn cuối cùng có năm vị trí biểu tượng. Điều này cho phép trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều kết hợp chiến thắng tiềm năng hơn, vì có tổng cộng 76 đường lương. Việc đặt cược cũng rất linh hoạt vì người chơi có thể đặt cược từ 1C đến 1, sau đó điều chỉnh mức độ cược của họ trong khoảng từ 1 đến 10.

Do đó, đặt cược tối thiểu là 20C và đặt cược tối đa là 200 đô la - vì vậy, cả người chơi Pokers và Pokny Pokie sẽ nhận được giá trị tiền của họ.

Chủ đề

Có một chủ đề trang sức thú vị và sôi động trong pokie trực tuyến này. Có những viên ngọc trong nhiều màu sắc khác nhau, và các cuộn được đặt trên phông nền sáng. Cái nhìn tổng thể rất hấp dẫn và thú vị, vì vậy người chơi chắc chắn sẽ muốn tiếp tục quay các cuộn phim trên mạng giải trí net, lóa mắt tôi trực tuyến pokie. Thanh toán hào phóng Khi ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp xuất hiện trên cùng một đường thanh toán, người chơi giành được giải thưởng rất hào phóng. Các giải thưởng hàng đầu sau đây có sẵn từ mỗi biểu tượng:

 • 7: 200 đồng tiền
 • Bell: 100 đồng xu
 • Viên ngọc màu đỏ: 30 đồng xu
 • Trang sức màu tím: 30 đồng xu
 • Viên ngọc xanh: 20 đồng xu
 • Đồng xu màu xanh: 20 đồng xu

Biểu tượng 7 và Bell cũng trả các giải thưởng cho các chiến thắng 2 trong một cuộc chiến, đảm bảo kết hợp chiến thắng được kích hoạt thường xuyên hơn. Như vậy, Dazzle Me có biến động khá cao, tạo nên trải nghiệm chơi game rất thú vị.

Làm tôi chói mắt

Cuộn hoang dã

Một phần thưởng ngẫu nhiên tuyệt vời trong Dazzle Me là tính năng reels hoang dã. Trong trò chơi cơ bản, các cuộn có thể trở nên hoàn toàn hoang dã. Bất cứ nơi nào từ 1 đến 5 reel có thể trở nên hoang dã, mang đến cho người chơi cơ hội đạt được nhiều kết hợp chiến thắng hào phóng trong một lần quay.

Vòng quay miễn phí

Khi ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên các cuộn, người chơi sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Có ba trò chơi spins miễn phí có sẵn:

 • 3 Biểu tượng tiền thưởng: 8 vòng quay miễn phí
 • 4 Biểu tượng tiền thưởng: 12 vòng quay miễn phí
 • 5 Biểu tượng tiền thưởng: 16 vòng quay miễn phí

Trong vòng này, hoặc quay 1 và 2 hoặc cuộn 3 và 4 sẽ được liên kết. Điều này có nghĩa là chúng sẽ quay trong đồng bộ và hiển thị các biểu tượng tương tự cùng một lúc. Các tính năng thưởng độc đáo này đảm bảo kết hợp chiến thắng được đánh thường xuyên hơn cho giải thưởng tiền thưởng lớn hơn tổng thể vào cuối trò chơi Spins miễn phí.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.