Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

blackjack tables Nông trại 3D Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie 3D Farm ở chế độ Demo

3D Farm là một trận đấu trực tuyến trên thế giới với một người dễ thương và kỳ quặc sẽ thu hút nhiều người chơi trên web. Với 20 khoản thanh toán, trò chơi này cung cấp cho người chơi rất nhiều cơ hội để giành được giải thưởng lớn và tiền mặt trên giải thưởng cao nhất 500X. Ngoài ra, còn có một vòng quay miễn phí tuyệt vời có sẵn với các giải thưởng chiến thắng ngay lập tức từ các biểu tượng trứng vàng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Trang trại 3D

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

Giới thiệu trang trại 3D

Trang trại 3D là một trong những trang trại dễ thương nhất Pokies miễn phí Xung quanh, và bạn có thể chơi nó ở đây tại Pokies 4U trực tuyến. Thiết kế bởi Trận đấu thế giới, nó có động vật hoạt hình hạnh phúc, lối chơi thú vị và một số tính năng thưởng thông minh.

Xuống trang trại

Trò chơi này là một pokie năm mươi, hai mươi trả tiền. Bạn chỉ cần chọn số tiền bạn muốn đặt cược và bao nhiêu dòng bạn muốn chơi, và bạn rất tốt để đi! Nền màn hình hiển thị một ánh nắng vùng nông thôn Cảnh, với hàng rào, cối xay gió và bầu trời xanh sáng. Các biểu tượng được trả lương thấp nhất là các biểu tượng thẻ chơi truyền thống, và các cuộn được thiết kế trông giống như một hàng rào gỗ.

Những biểu tượng này sẽ nhân số tiền thắng của bạn từ từ hai đến một trăm lần, tùy thuộc vào số lượng chúng xuất hiện trên đường chơi.

Dàn nhân vật dễ thương

Các biểu tượng được trả lương cao hơn đều là những con vật trang trại trông hạnh phúc-một con gà, một con gà trống, một con lợn trong một chiếc nơ và một con cáo trông khá lo lắng. Họ cũng không chỉ mỉm cười một cách vui vẻ - họ cũng trao giải thưởng. Có thể kiếm cho bạn tới 250 lần đặt cược ban đầu của bạn, mặc dù biểu tượng thực sự hào phóng là bảy người may mắn. Nếu bạn nhận được năm bảy trên một đường thanh toán duy nhất, bạn sẽ có một bản cược đẹp trai 500 lần.

Eggstras

Có những trò chơi thưởng là tốt. Có một biểu tượng hoang dã sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng cơ sở nào trên đường thanh toán. Một túi tiền mặt màu tím sẽ cấp cho bạn các vòng quay miễn phí. Sau đó, có một quả trứng vàng, mà báo hiệu Trò chơi thưởng: Con gà sẽ đẻ những quả trứng vàng khổng lồ, sẽ kiếm được cho bạn các giải thưởng khác nhau tùy thuộc vào nơi chúng kết thúc.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.