Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bongdacacuoc Đô la vàng Chơi miễn phí: Hãy thử đô la vàng pokie trong chế độ demo

Có một cái gì đó đặc biệt về các pokies video theo phong cách cổ điển đã được tạo ra sự liên lạc hiện đại, và đó chính xác là những gì mà Ainsworth Golden đô la vàng là gì. Trò chơi pokie trơn, phong cách và đơn giản này được lấy cảm hứng từ các trò chơi cổ điển của ngày hôm qua, nhưng nó cũng có rất nhiều điểm chung với các pokies video tiên tiến nhất Tất cả đều là một phần của những gì bạn sẽ thích khi chơi cái này Pokies Ainsworth Trò chơi miễn phí, ngay tại đây. Và nếu đó không phải là tách trà của bạn, chúng tôi đã có rất nhiều tựa game cao cấp khác được thiết kế để lấy đi hơi thở của bạn. Chơi game đã diễn ra theo một cách lớn, vì vậy gần như dự kiến Tầm cỡ sẽ có sẵn cho thiết bị di động và máy tính bảng cũng như máy tính để bàn. Và may mắn cho bạn, nó có! Điều này có nghĩa là bạn có thể tham gia vào cuộc vui khi đang di chuyển và mỗi phút rảnh rỗi trong ngày của bạn có thể được dành để vui chơi. Nói lời tạm biệt với sự nhàm chán, vì đô la vàng hiện đang ở trong tầm tay bạn bất cứ nơi nào bạn đi! Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đô la vàng

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đô la vàng
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 94,34%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 1,00
  • Cá cược tối đa 40
  • Chiến thắng hàng đầu

Đồ họa Pokies đô la vàng

Có vẻ như Ainsworth đã dồn vào thị trường với các trò chơi Pokies được thiết kế đơn giản, đơn giản nhưng tuyệt đẹp. Golden Dollars là một trong những nhà phát triển, nhiều tựa game sẽ nhắc nhở bạn về việc chơi trong một sòng bạc có trụ sở tại Las Vegas! Nhà phát triển dường như cũng là một fan hâm mộ của màu vàng, và bạn cũng có thể thử Golden Ox cũng của Ainsworth Nếu đây cũng là điều của bạn! Nhìn chung, Pokie cảm thấy hơi retro, và nó cũng hoàn hảo cho người mới bắt đầu vì nó cực kỳ dễ chơi. Thiết lập là một chiếc năm ròng đơn giản, 25 payline và các điều khiển trò chơi được đặt ở dưới cùng của các cuộn. Bốn giải độc đắc tiến bộ ngày càng phát triển được liệt kê ở trên cùng với các loại tiền của chúng được hiển thị rõ ràng. Các đường và bảng màu sạch đã được thiết kế khéo léo để bổ sung cho sự phong phú của vàng, và phông nền cho các cuộn là một màu tím và màu sắc phong phú. Bản thân các cuộn được bọc trong một khung cũ và chứa đầy các biểu tượng biểu thị sự giàu có. Các biểu tượng có giá trị cao hơn là một nồi chứa đầy tiền vàng, một đống thanh vàng, vương miện trang sức, chuông vàng và xúc xắc. Các giá trị thấp hơn là các biểu tượng thẻ chơi truyền thống của 9, 10, J, Q, K và A, và chúng cũng được thiết kế để bổ sung cho bảng màu phong phú và sang trọng. và viên kim cương là biểu tượng phân tán. Nhạc phim kiểu sòng bạc phát ra khi cuộn cuộn, thêm một chút niềm vui kiểu Sin City cho mỗi spin. chính xác là những gì chúng tôi nghĩ rằng Ainsworth đang đi!

Cách chơi Pokies đô la vàng

Golden Dollars là một trò chơi thanh toán năm, ba hàng, 25 lượt.Điều này có nghĩa là bạn không phải chọn một số thanh toán để có hoạt động trong khi chơi: tất cả đều luôn hoạt động.Vì vậy, cơ hội chiến thắng của bạn luôn ở mức tối ưu của họ. Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ đặt cược tiền xu của mình bằng cách sử dụng các điều khiển ở dưới cùng của màn hình.Bạn có thể chọn đánh cược từ $ 1 đến $ 40 mỗi lần quay và đặt cược của bạn càng cao, khoản thanh toán tiềm năng của bạn càng lớn. Khi đặt cược của bạn được đặt, nhấn nút quay và ngồi lại và xem bạn có phải là người chiến thắng không. Nếu bạn muốnĐể tăng tốc độ chơi hoặc để giữ cho các cuộn cuộn trong một thời gian dài, bạn có thể kích hoạt tính năng Autoplay.Điều này cho phép bạn đặt trước cổ phần của mình và số lượng vòng quay bạn muốn chơi, và trò chơi chạy tự động. Điều gì thực sự hay về Pokie này là nó rất đơn giản.Người mới bắt đầu sẽ thấy rất dễ hiểu, và những người theo chủ nghĩa thuần túy sẽ thích nó vì cách tiếp cận cổ điển của nó để chơi game.

Đô la vàng

Tỷ lệ xuất chi đô la vàng

Đô la vàng có RTP là 94,34 %. RTP là viết tắt của Return to Player và số này là một lý thuyết mà nhà phát triển làm việc trong một khoảng thời gian đã định và số tiền thắng được thanh toán cho mỗi 100 đô la được đặt cược. Điều đó không có nghĩa là bạn thắng hơn 90% thời gian hoặc bạn sẽ nhận được hơn 90% tiền của mình, nhưng điều đó có nghĩa là cơ hội chiến thắng thường xuyên của bạn là rất cao!

Biến động đô la vàng

Pokie này là trò chơi biến động cao, vì nó không chỉ một mà là bốn giải độc đắc tiến bộ. Điều này có nghĩa là bạn có thể phải đặt cược lớn để giành chiến thắng lớn, và chiến thắng có thể ít thường xuyên hơn so với họ trong một trò chơi có khả năng biến động thấp. Điều đó cũng có nghĩa là khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ giành chiến thắng lớn, vì vậy, nó rất đáng để chờ đợi. Bạn cũng có thể nghĩ về sự biến động trong pokies giống như rủi ro, và về cơ bản là một pokie có khả năng biến động cao là một rủi ro cao. Tuy nhiên, với rủi ro cao là một phần thưởng lớn, và đó chính xác là những gì bạn đang làm khi bạn chơi trò chơi Pokies trực tuyến rực rỡ này.

Làm thế nào để giành chiến thắng với số tiền vàng Pokies

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiến thắng bằng đô la vàng, tất cả những gì bạn cần làm là hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên đường thanh toán. Tất cả các chiến thắng được trả từ trái sang phải và chỉ có sự kết hợp cao nhất mới được trao. Nếu bạn muốn kiểm tra những giải thưởng kết hợp biểu tượng nào, chỉ cần nhấp vào nút thông tin ở dưới cùng của guồng quay và bạn có thể truy cập vào Paytable, nơi tất cả chiến thắng Sự kết hợp và các khoản thanh toán của họ được liệt kê rõ ràng. Trò chơi này cũng có bốn giải độc đắc tiến bộ phát triển khi bạn chơi, và bạn có thể giành được giải độc đắc chính, maxi, nhỏ hoặc mini nếu bạn kích hoạt kết hợp chiến thắng trong các vòng thưởng.

Đô la vàng Tính năng thưởng Pokie

Những gì mà một pokie không có một vài tính năng thưởng để cung cấp cho bạn lợi thế? Đô la vàng có nhiều hơn một số tính năng thưởng và bạn sẽ thấy rằng việc chiến thắng lớn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ tất cả các tính năng bổ sung! Đối với người mới bắt đầu một sự kết hợp chiến thắng. Sau đó, có tiền thưởng tiền mặt vàng, và điều này được kích hoạt khi bạn hạ cánh sáu hoặc nhiều kim cương ở bất cứ nơi nào trong tầm nhìn trên các cuộn phim. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được khen thưởng với ba vòng quay miễn phí, và trong các vòng quay miễn phí này, kim cương sẽ được khóa tại chỗ trên các cuộn. Bất kỳ biểu tượng kim cương mới nào cũng sẽ bị khóa tại chỗ và đặt lại các vòng quay thành ba lần nữa. Khi bạn đã sử dụng hết tất cả các vòng quay miễn phí, các viên kim cương còn lại trên các cuộn sẽ tiết lộ một giá trị hệ số nhân có thể lên tới 50 lần tổng cổ phần của bạn. Nếu các cuộn được lấp đầy bằng kim cương, thì bạn sẽ được trao giải thưởng lớn đã tăng kích thước và có ve của nó ở đầu các cuộn. Một viên kim cương lớn sẽ bao gồm các cuộn 2, 3 và 4 và ba vòng quay miễn phí sẽ được trao. Phần còn lại của phần thưởng sau đó diễn ra theo cách tương tự như tiền thưởng tiền mặt vàng, mang lại cho bạn cơ hội bổ sung để giành chiến thắng lớn. Nói một lúc, nếu bạn hạ cánh ít nhất ba trong số các biểu tượng quay miễn phí ở bất cứ đâu trên guồng cùng một lúc, bạn ' Sẽ được trao tám vòng quay miễn phí. Bạn có thể kiếm thêm các vòng quay bằng cách hạ cánh các biểu tượng trò chơi miễn phí hơn nữa trong vòng thưởng. Trong những vòng quay miễn phí này, thêm hoang dã đang diễn ra, và chúng có dạng tiền vàng. Các loại hoang dã bổ sung này có số nhân 1x, 2x hoặc 3x kèm theo, và chúng cũng có thể bao gồm các cuộn 2, 3 và 4. Bất kỳ đồng tiền vàng nào cũng xuất hiện cũng sẽ kích hoạt các khoản thanh toán mini, nhỏ hoặc chính!

Đô la vàng Pokies chiến thắng hàng đầu

Trò chơi Pokies này có bốn giải độc đắc tiến bộ, vì vậy bạn có thể giành được bất kỳ một trong số này bất cứ khi nào bạn chơi. Giải độc đắc phát triển kích thước mọi lúc, vì vậy bạn không thể biết những gì bạn có thể mang về nhà, nhưng bạn có thể yên tâm rằng đó sẽ là một khoản tiền hoàng tử!

Đô la vàng pokies trên thiết bị di động - Android, iPhone và máy tính bảng

Các dòng thiết lập và sạch sẽ đơn giản của pokie này làm cho nó hoàn hảo để chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Nó đã được tối ưu hóa hoàn hảo cho Android và iOS, và bạn có thể truy cập vào trình duyệt web của mình mà không cần tải xuống. Cũng đề nghị bạn cho trò chơi này quay trên máy tính để bàn của bạn, vì nó sẽ được hiển thị trong tất cả vinh quang của nó trên một màn hình lớn hơn!

Câu hỏi thường gặp về đô la vàng

Tôi có thể chơi pokies tiền vàng miễn phí không?

Tại Pokies trực tuyến 4U, bạn có thể chơi pokie này và một số lượng lớn các trò chơi tuyệt vời khác miễn phí.

Đô la vàng Pokie có Spin miễn phí không?

Vâng, có tối thiểu tám vòng quay miễn phí trong vòng thưởng Pokie này. Tất nhiên, bạn cũng có thể giữ cho đôi mắt của mình mở cho các sòng bạc cung cấp phần thưởng Spins miễn phí cũng có thể được sử dụng trong trò chơi này. Loại tiền thưởng này thấy bạn yêu cầu một số lượng spin đã thiết lập ở cấp độ cổ phần được xác định trước, và sau đó bạn có thể chơi miễn phí tiền thật. Nếu bạn đáp ứng các điều khoản và điều kiện của phần thưởng Spins miễn phí, bạn sẽ nhận được bất kỳ khoản tiền nào chiến thắng tiền thật!

Tôi có thể giành được tiền thật trong khi chơi Pokies Golden Dollars không?

Nếu bạn muốn thử vận ​​may của mình khi giành được tiền thật trong pokie trực tuyến này, bạn sẽ cần phải đăng ký tại một sòng bạc cung cấp chơi tiền thật. Sau đó, bạn sẽ cần phải đặt cọc và đặt cược tiền thật để có cơ hội chiến thắng. Tất nhiên, nếu bạn đã xoay sở để tự lấy một vòng quay miễn phí hoặc không nhận tiền, bạn sẽ có thể chơi để có tiền thật lịch sự của sòng bạc.

Bạn có bất kỳ lời khuyên về đô la vàng hoặc gian lận?

Pokies về cơ bản là những trò chơi cơ hội, và điều này có nghĩa là bạn đã thắng được có thể thao túng kết quả của một vòng quay hoặc thay đổi nó theo bất kỳ cách nào. Các trình tạo số ngẫu nhiên được sử dụng để xác định kết quả của từng spin và chúng chịu trách nhiệm đảm bảo rằng mỗi kết quả là hoàn toàn ngẫu nhiên. Chính yếu tố cơ hội này khiến việc chơi Pokies trở nên thú vị, vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ giành chiến thắng lớn! Nếu bạn muốn tối đa hóa cơ hội chiến thắng của mình, có một vài điều bạn có thể làm để cho mình lợi thế. Đầu tiên là luôn luôn chơi một trò chơi mà bạn quan tâm miễn phí. Bằng cách này, bạn có thể xác định xem bạn có thích nó hay không và nếu mức BET phù hợp với ngân sách của bạn và các khoản tiền thắng theo mong đợi của bạn. Một khi bạn hài lòng với một trò chơi, bạn có thể trao đổi để chơi tiền thật. Chơi có trách nhiệm là rất quan trọng đối với sự thích thú của bạn, vì bạn không muốn lo lắng về việc bạn có thực sự có thể đủ khả năng để đặt cược tiếp theo hay không. Bạn cũng nên tiết kiệm một tỷ lệ phần trăm của bất kỳ khoản tiền thắng nào và có thể thêm chúng vào ngân sách của bạn hoặc sử dụng chúng cho một thứ khác. Don Tiết đốt cháy thông qua tiền thắng, vì sau một thời gian, bạn sẽ chỉ đơn giản là theo đuổi họ và không cảm thấy hài lòng. Điều này tương tự như các tổn thất theo đuổi - một cái gì đó khác không được khuyến khích. Nếu bạn không gặp may mắn, bạn cần phải bỏ đi một chút và thử lại sau. Theo đuổi một chiến thắng để trang trải cho những mất mát của bạn đã giành được kết thúc tốt đẹp!

Tôi có thể chơi pokies tiền vàng mà không có tiền gửi không?

Khi bạn chơi tại Pokies 4U trực tuyến, không cần phải gửi tiền để vui chơi. Bạn có thể thưởng thức chơi miễn phí trong chế độ demo miễn là bạn muốn không cần nghĩa vụ tài chính.

Tôi có thể tải xuống Pokies đô la vàng không?

Bạn không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào để chơi trò chơi lấp lánh này. Bạn có thể truy cập nó trong trình duyệt web của mình trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động miễn là bạn có kết nối Internet đang hoạt động.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.