Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

bxh châu á Ghi may mắn Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie Luckie trong chế độ demo trong chế độ demo

Tất cả chúng tôi đều yêu thích một chút con vịt Bắc Kinh ngon miệng khi chúng tôi ra ngoài ăn một bữa ăn Trung Quốc và chơi thực dụng đã phát hành phiên bản riêng của món ăn cổ điển, chỉ ở dạng Pokie. Chà, thực sự Pokie này không có gì để làm với Vịt Bắc Kinh ngoài cái tên, có vần điệu. Going Luck thực sự thậm chí không có bất kỳ con vịt nào, nhưng nó có một chủ đề Viễn Đông châu Á rất phổ biến trong thế giới Pokie ngày nay. Trên thực tế, có gần 1.000 pokies ngoài kia với loại chủ đề này, vì vậy các bạn rõ ràng thích nó. Và trong Lucking Bắc Kinh, bạn có thêm một cái để thêm vào danh sách. Nhưng nó có khác không và nó nổi bật? Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Ghi may mắn

Chơi bản demo Chơi cho Real *

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Ghi may mắn
  • Phần mềm Chơi thực dụng
  • RTP 96,5%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,50
  • Cá cược tối đa 250
  • Chiến thắng hàng đầu 1000

Chà, chúng ta sẽ phải nói rằng đã cho rằng Ghi may mắn Là một người không tiến bộ cung cấp cho người chơi một cổ phần lớn 180.000 lần của họ, câu trả lời là có. Trò chơi chơi thực dụng luôn luôn đi đầu khi nói đến các khoản thanh toán Pokie không tiến bộ. Going Luck thậm chí còn đập tan kho báu của Da Vinci, tiềm năng giành chiến thắng cao nhất trước đó, với khoản thanh toán 48.000 lần. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng khi nói đến biến động, đây là một pokie khó đánh bại.

Thiết kế và đồ họa may mắn Bắc Kinh

Nền tảng của cái này Pokie châu Á được quyết định là người châu Á, như bạn mong đợi. Hãy nghĩ rằng những cây hoa anh đào, đèn lồng và sóng Trung Quốc màu đỏ và vàng ở phía trước có thể được kéo ra khỏi một bức tranh sóng Trung Quốc. Các hình ảnh đã được tạo ra trong độ nét cực cao có nghĩa là đây là một pokie với một cái nhìn được cắt trên hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Mọi thứ trông bóng bẩy như bạn mong đợi từ một trò chơi thực dụng Pokie. Ngay cả nhạc nền phương Đông cũng nổi bật, với nhịp điệu hấp dẫn và nâng cao.

Biểu tượng may mắn Bắc Kinh

Các biểu tượng cấp thấp được tạo thành từ 9 thẻ điển hình mà chúng ta tìm thấy trên nhiều pokies. Một người chơi có thể giành được bất cứ thứ gì từ 4x đến 8x nếu họ hạ cánh 5 loại biểu tượng này. Các biểu tượng cấp cao hơn bao gồm cymbals, quạt, trống, rồng và mặt nạ có giá trị cao nhất. Nếu một người chơi xoay sở để hạ cánh 5 loại, thì họ sẽ được thưởng bất cứ thứ gì từ 12 đến 30 lần đặt cược ban đầu. Tất nhiên, nếu một người chơi có đủ may mắn Bắc Kinh để hạ cánh 5 biểu tượng hoang dã, họ sẽ được thưởng bằng 400 lần đặt cược của họ. Trò chơi này có cả biểu tượng hoang dã và phân tán, trước đây trong hình dạng của một người phụ nữ xinh đẹp, trong khi cái sau là ở dạng một cồng chiêng vàng. Land ba cồng chiêng và bạn sẽ kích hoạt tính năng phần thưởng spin miễn phí.

Ghi may mắn

Bắc Kinh may mắn quay vòng điên cuồng

Nếu một người chơi quản lý để hạ cánh 3 đến 5 phân tán ở bất cứ đâu trên guồng, họ sẽ tự động kích hoạt tiền thưởng spins miễn phí, ngoài việc nhận 3, 10 hoặc 250 lần cổ phần của họ. Sau đó, họ sẽ được yêu cầu lựa chọn giữa 6 người hâm mộ khác nhau để khám phá số lượng các vòng quay miễn phí mà họ sẽ được trao Tiết lộ số nhân sẽ được áp dụng cho các khoản thanh toán của họ trong khi trong phần thưởng Spins miễn phí. Số nhân dao động từ 2x tất cả các cách lên đến 18 lần.

Ghi may mắn di động và máy tính bảng

Như với tất cả các pokies từ Play Play thực dụng, có thể chơi may mắn Bắc Kinh trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Kích thước màn hình của bạn không quan trọng, vì nó được tối ưu hóa để phát trên tất cả các nền tảng. Điều này có nghĩa là nó sẽ trông tuyệt vời, không có vấn đề gì. Bởi vì đây là một tiêu đề dựa trên trình duyệt, bạn đã giành được bất kỳ phần mềm nào vào thiết bị của mình.

Biến động may mắn Bắc Kinh

Đây là một trò chơi rất dễ bay hơi, có nghĩa là một người chơi có thể mong đợi khả năng các khoản thanh toán lớn. Tuy nhiên, điều đó không thể nói rằng chúng sẽ xảy ra thường xuyên, nhưng tiềm năng chắc chắn là ở đó. Một người chơi đủ may mắn để giành được số nhân 18 lần trên vòng thưởng Spins miễn phí trong khi cũng quản lý để có được một màn hình đầy các biểu tượng hoang dã sẽ nhận được khoảng cách của họ. Ngay cả khi đặt cược ban đầu của bạn ở mức tối thiểu, khoản thanh toán vẫn sẽ hấp dẫn mắt để nói ít nhất. Đặt cược tối thiểu 0,25 đô la có khả năng mang lại 45.000 đô la, trong khi đặt cược lớn hơn 2 đô la sẽ khiến người chơi 360.000 đô la. Bạn sẽ chi tất cả tiền mặt đó?

Phán quyết may mắn Bắc Kinh

Đây là một trò chơi trông đáng yêu, với hình ảnh và âm thanh tuyệt vời và nó chắc chắn là thú vị để chơi. Một điều mà những người chơi tiềm năng nên nghĩ đến là nó là một pokie phương sai cao, sức sống cao. Nói cách khác, nó có rủi ro cao với phần thưởng cao, có nghĩa là các khoản thanh toán don don xảy ra thường xuyên, nếu có. Đó là một ý tưởng tốt để xem kích thước đặt cược của bạn, vì pokie này có thể ăn đi ở mức cân bằng của bạn khá nhanh mà không cần bạn chú ý. Điều đó nói rằng, khi các giải thưởng cuối cùng đến, chúng đến dày và nhanh và sẽ giúp bạn với giá rượu sâm banh.

Nếu Pokies châu Á là thứ của bạn, thì bạn sẽ yêu thích…

Lucky 88 Pokie

Đây là một pokie của Gaming Aristocrat dựa trên số 8. Người Trung Quốc tin rằng con số này rất may mắn và vì vậy số 88 đặc biệt may mắn, như bạn mong đợi. Nó có một pokie 5 reel với phần thưởng quay miễn phí với nhiều biểu tượng văn hóa dân gian châu Á như Đèn lồng đỏ xuất hiện dưới dạng phân tán, và một hoàng đế Trung Quốc là người hoang dã.

Truyền thuyết về Shangri-La: Cụm trả tiền

Đây là một pokie có chủ đề châu Á 6 cấp có tất cả các loại tính năng tiền thưởng bao gồm các spin lại dính, vòng quay miễn phí, cuộn nudge và thay thế ngẫu nhiên. Người chơi có thể giành được tới 1.000 lần đặt cược ban đầu của họ và với RTP là 96,59%, đây là Pokie để chắc chắn kiểm tra.

Mansions đỏ

Pokie 5 reel này có 1.024 cách ấn tượng để giành chiến thắng. Với các biểu tượng và đồ họa theo chủ đề phương Đông đáng yêu, Pokie này trao giải cho người chơi với 10 đến 20 vòng quay miễn phí nếu họ giành được biểu tượng thưởng đá quý.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.