Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

miễn phí Rich Wilde và The Book of Dead Free Play: Hãy thử Rich Wilde và Sách Pokie chết trong chế độ demo

Rich Wilde và Sách chết là một pokie trực tuyến được phát triển bởi Play N Go. Trò chơi có một RTP là 96,21% và biến động cao. Pokie có năm cuộn và mười đường lương, và nó đi kèm với việc mở rộng các biểu tượng phân tán, thẻ hoang dã và các vòng quay miễn phí. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Rich Wilde và Sách chết

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Rich Wilde và Sách chết
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,21%
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương 10
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 5000

Giới thiệu

Chơi n go pokies đã mang lại cho nhà thám hiểm swashbuckling Rich Wilde cho một pokies cực kỳ thành công của họ. Rich Wilde đã lướt qua Nam Mỹ để tìm kiếm các thần tượng Aztec, và sau đó anh ta đuổi theo sự giác ngộ bằng cách tìm kiếm những viên ngọc trai của Ấn Độ. Bây giờ, anh ấy ở đây để săn bắn khắp Ai Cập cho cuốn sách bí ẩn của người chết.

Các pokies chơi playn có xu hướng là những trò chơi khá rủi ro, mặc dù chúng đi kèm với rất nhiều kho báu đáng giá, và Rich Wilde và Sách Dead cũng không khác. Nó chắc chắn là một pokie theo phong cách trường học cũ theo nghĩa là người chơi có cơ hội giành chiến thắng lớn nhưng họ sẽ phải kiên nhẫn và chờ đợi họ. Sách chết có cuộn 5x3 và tối đa mười dòng tiền. Người chơi có thể tùy chỉnh điều này cho phong cách chơi trò chơi ưa thích của họ. Một sự kết hợp chiến thắng được hình thành bằng cách nhận được ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên bất kỳ đường lương nào, đi từ trái sang phải.

Sách chết đi kèm với một số tính năng thưởng, bao gồm thẻ phân tán, mở rộng thẻ phân tán và tiền thưởng spins miễn phí. Chiến thắng tối đa là tiềm năng 5000x cổ phần mỗi lần quay.

Người chơi có thể nhận thấy một vài điểm tương đồng giữa điều này và Sách RA Pokie miễn phí. Cả hai đều có một nhà thám hiểm hướng đến Ai Cập cổ đại và khám phá các ngôi mộ. Nhưng những gì mà một vài điểm tương đồng giữa Pokies, thực sự? Những người chơi thích Sách RA sẽ thưởng thức Rich Wilde và Book of Dead, và họ chắc chắn nên thử Pokie miễn phí trong chế độ demo ở trên. Đây là một cách tuyệt vời để cảm nhận về trò chơi và cơ chế trò chơi trước khi chơi vì tiền thật tại một sòng bạc trực tuyến.

Rich Wilde và Sách Đồ họa & Chủ đề Dead

Cuốn sách của Dead đưa người chơi đến các cánh đồng thiên đường, thế giới ngầm huyền thoại của người Ai Cập cổ đại. Các cuộn video được đặt trong một buồng chôn cất cổ xưa với các trụ cột lớn hơn là sự tương đồng vượt qua với Phòng đền ở Indiana Jones và Raiders of the Lost Ark. thuộc loại này. Các hình ảnh động là trơn tru và được thực hiện tốt, với rất nhiều nỗ lực rõ ràng để tạo ra trải nghiệm chơi game nhập vai.

Rich Wilde và Sách RTP & Biến động đã chết

RTP cho pokie này là 96,21%. Pokie có một Biến động cao.

Cách chơi Rich Wilde và Sách chết

Đây là hướng dẫn bắt đầu nhanh của chúng tôi cho Book of Dead.

1. Trò chơi sẽ tải nhìn vào cuộn và thanh trò chơi dưới cùng. Thanh trò chơi có tất cả các thông tin quan trọng nhất cho người chơi.
2. Tất cả các cài đặt và tùy chọn cho Pokie đều ở phía bên trái. Nhấp qua những thứ này để kiểm soát âm thanh và đọc qua các bảng thanh toán, đường lương và chi tiết về các tính năng tiền thưởng.
3. Trên thanh trò chơi, người chơi có thể thấy số lượng dòng được đặt cược, các đồng tiền được sử dụng, số dư và nút đặt cược tối đa.
4. Nút quay ở bên phải, cùng với tính năng Autoplay. Điều này có thể chơi từ 20 đến 100 spins tự động. Người chơi có thể đặt các giới hạn trong đó autoplay dừng khi các vòng quay miễn phí được kích hoạt, nếu một chiến thắng duy nhất vượt quá số tiền đã đặt hoặc nếu số dư tăng hoặc giảm một lượng đã đặt. Điều này giúp người chơi thưởng thức Pokie có trách nhiệm.
5. Đặt ngân sách, nhấn spin, và tận hưởng!

Rich Wilde và Sách về kích thước cược chết

Đặt cược tối thiểu cho pokie này là 0,10 mỗi dòng. Đặt cược tối đa là 100 mỗi dòng.

Rich Wilde và The Book of Dead Bonus Tính năng

Có một số tính năng thưởng trong Rich Wilde và Sách đã chết, mặc dù những người chơi Pokie nghiêm túc hơn có thể thấy chúng có một chút thiếu.

Cuốn sách vàng của người chết là biểu tượng hoang dã và phân tán. Nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng trò chơi nào để làm cho một sự kết hợp chiến thắng nhiều khả năng hơn và làm cho các cuộn quay nhanh hơn.

Ngoài ra, khi ba hoặc nhiều Sách của các biểu tượng đã chết xuất hiện, điều này sẽ kích hoạt mười vòng quay miễn phí. Trong vòng thưởng miễn phí, một biểu tượng ngẫu nhiên sẽ được chọn để hoạt động như một sự phân tán mở rộng. Nếu hai, ba hoặc nhiều biểu tượng được chọn này hiển thị trên các cuộn, chúng sẽ mở rộng để lấp đầy toàn bộ lưới và thanh toán.

Rich Wilde và Sách tổng thể của Dead Dead

Là người mới nhất trong một bộ nổi tiếng, Book of Dead có một số đôi giày khá lớn để lấp đầy và rất nhiều kỳ vọng trước khi phát hành. Rất may, những người chơi trước đây đã thích những người theo dõi Rich Wilde khác sẽ tìm thấy trò chơi này phù hợp với lối chơi và thiết kế của Pokies trước đó. Trò chơi có vẻ tuyệt vời, với các biểu tượng được thiết kế tốt và nền tảng phức tạp. Các cơ chế là tuyệt vời và các hình ảnh động được thực hiện tốt. Sự biến động cao có thể khiến một số người chơi không cảm thấy rủi ro, trong khi những người chơi khác có thể thấy sự lựa chọn tiền thưởng không mệt mỏi là một chút tắt. Tuy nhiên, Rich Wilde và The Book of Dead là một pokie vui nhộn và fab có rất nhiều cú đấm.

 

Rich Wilde và Sách chết

Câu hỏi thường gặp

RTP của Rich Wilde và Book of Dead là gì? RTP của pokie này là 96,21%.
Làm thế nào biến động là Rich Wilde và Book of Dead? Rich Wilde và Book of Dead là một Pokie biến động cao.
Chiến thắng lớn nhất có sẵn trên Rich Wilde và Book of Dead là gì? Người chơi có thể giành chiến thắng tới 5.000 lần cổ phần của họ.
Rich Wilde và Book of Dead có vòng thưởng miễn phí không? Khi người chơi có ba hoặc nhiều Sách của các biểu tượng đã chết trên guồng, họ sẽ kích hoạt mười vòng quay miễn phí.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.