Ủy ban Hoàng gia vào Crown Perth tiếp tục

Ủy ban Hoàng gia Sòng bạc Perth Bắt đầu tuần này với bằng chứng mới và các nhân chứng xuất hiện hàng ngày. Vào thứ năm, bảy giám đốc điều hành của phương tiện truyền thông Tây Maryna Fewster công khai chỉ trích cấu trúc của công ty vận hành sòng bạc Tây Úc.

Fewster là người cuối cùng đóng vai trò là một đạo diễn được cho là nhìn ra các hoạt động của Crown Perth, khiến cô dỡ hàng tại phiên điều trần. Bà nói rằng hội đồng quản trị thiếu độc lập, dẫn đến một khoảng trống thông tin sau khi áp đặt vào đầu năm.

Fewster đã đóng vai trò là một giám đốc không điều hành của Burswood Limited, dưới sự ràng buộc của Crown Resorts Limited, khiến cô trở thành thành viên hội đồng quản trị lâu dài nhất. Không may, cô ấy đã đến vị trí đó với mọi thành viên hội đồng quản trị thoát ra kể từ khi Yêu cầu New South Wales xác nhận sự tham gia của Crown Resort với việc rửa tiền. Báo cáo tương tự kết luận rằng công ty không thể có giấy phép đánh bạc cho sòng bạc Sydney mới.

Trong tuyên bố của nhân chứng, Fewster nói với ủy ban rằng hội đồng quản trị Burswood không thể thực hiện các nhiệm vụ cần thiết để điều hành một sòng bạc. Bà nói rằng bao gồm phần lớn lịch sử của các giám đốc điều hành cấp cao tại công ty.

Cô nói thêm rằng việc đặt Crown Perth đầu tiên là ưu tiên. Cô cho biết điều này chỉ có thể bằng cách bắt đầu ở đầu và thay thế hầu hết các giám đốc không điều hành bằng lợi ích chính của họ là Tây Úc.

Fewster đã biết rằng hội đồng quản trị đã không tổ chức một cuộc họp trong năm tháng, từ tháng 12 đến tháng 4, trong khi công ty đang ở giữa một cuộc khủng hoảng. Mặt khác, công ty mẹ của công ty đã tổ chức 18 cuộc họp trong cùng thời gian. Cô nói thêm rằng cô đã nộp tám yêu cầu cho một cuộc họp hội đồng quản trị nhưng cảm thấy một khoảng trống hoàn toàn thông tin trong thời gian đó.

Cuộc họp hội đồng duy nhất được tổ chức vào tháng Tư, với gói hội đồng quản trị Dưới 48 giờ trước cuộc họp.

Tất cả các gói bảng được cung cấp tại cuộc họp đều chất lượng thấp, dường như được tát với nhau. Cô đã so sánh trải nghiệm với Đại bàng West Coast, nói rằng cô đã được đào tạo nhiều hơn về vấn đề đánh bạc ở đó.

MS Fewster, Giám đốc điều hành của Crown Perth Lonnie Bossi, và Chủ tịch vương miện Helen Coonan là ba giám đốc duy nhất hiện tại tại bảng của Hội đồng Limited Burswood.

Trong những tin tức khác, Ông Poyton, Chủ tịch Hội đồng quản trị vào năm 2020, tiết lộ rằng các cuộc họp hội đồng trước đó chỉ được tổ chức hàng quý và đôi khi ngắn hơn 30 phút. Ông nói rằng ông đã tăng các cuộc họp hội đồng lên sáu năm kể từ khi được bổ nhiệm và tăng thời gian của họ.

Tuy nhiên, trong tuyên bố của mình vào thứ Tư, ông Poyton cũng nói rằng hội đồng quản trị đã hành động như một ban cố vấn hơn bất cứ điều gì khác, bao gồm triệt để mọi vấn đề trong các cuộc họp. Tuy nhiên, ông vẫn tuyên bố rằng thời gian của các cuộc họp là ngắn so với các cuộc họp hội đồng thông thường.

Bà Fewster mâu thuẫn với tuyên bố của ông Poyton, bằng cách tuyên bố hội đồng quản trị nên đã gặp ít nhất mười lần một năm với nửa ngày dành cho các thủ tục tố tụng.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.