Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cài đặt trò chơi miễn phí Đá quý Gone Wild Free Play: Hãy thử Gems Gone Wild Pokie trong chế độ demo

Nếu bạn thích những thứ đầy màu sắc, lấp lánh, bạn sẽ yêu Đá quý hoang dã, một trong Hàng trăm pokies miễn phí Chúng tôi có cho bạn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Đá quý hoang dã

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Đá quý hoang dã
  • Phần mềm Red Tiger Gaming
  • RTP 96,14%
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 60
  • Chiến thắng hàng đầu 1706

Đá quý đã đi giới thiệu hoang dã

Red Tiger Gaming đã tạo ra một pokie đơn giản để chơi dựa trên các đá quý lấp lánh có nhiều màu sắc khác nhau. Âm nhạc điện tử khiến bạn cảm thấy bạn trong một chương trình trò chơi, cùng với màn hình trò chơi neon màu tím và xanh chứa vàng, tím, xanh lá cây, xanh dương, đỏ và hồng.

Bất kỳ biểu tượng nào trên guồng có thể trở nên hoang dã bất cứ lúc nào, dẫn đến một số chiến thắng lớn được công bố bởi các vòng tròn siêu quay và màn hình chuyển sang vàng. Bạn cũng có thể đủ may mắn để quay một số lặp lại hoang dã để túi thậm chí còn giải thưởng lớn hơn.

Chơi trò chơi

Ngay khi bạn nhận được hai hoặc nhiều Wilds trên một đường thanh toán tích cực, niềm vui thực sự bắt đầu, vì những điều này có thể biến hai hoặc nhiều biểu tượng trên đường trả thành một chiến thắng. Chiến thắng không được thanh toán cho các biểu tượng phù hợp với các biểu tượng trong một dòng trong Gems Gone Wild, có rất nhiều dòng thắng. Mặc dù năm biểu tượng liên tiếp, tất nhiên, sẽ giúp bạn có được một chiến thắng, có một loạt các khả năng chiến thắng khác.

Biểu tượng được trả lương cao nhất là Gold Gem, sẽ thu được 20 đồng xu cho ba, 200 cho bốn và 600 cho năm. Đá quý Gone Wild là hoàn hảo cho pokie này, với những viên đá quý rơi vào dòng tiền để tạo ra vô số chiến thắng nhỏ và lớn được tạo ra bởi The Wild respins tính năng. Màn hình rất đơn giản, chỉ với tổng cổ phần được đặt bằng các nút cộng và trừ và lựa chọn sử dụng nút spin hoặc autoplay.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.