Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

các đội tham dự world cup 2022 Space Race Chơi miễn phí: Hãy thử Space Race Pokie ở chế độ demo

Space Race là một pokie trực tuyến ấn tượng từ Play N Go, có chủ đề khám phá không gian tương lai độc đáo.Trò chơi 20 tiền này đã được tối ưu hóa cho các thiết bị di động và cung cấp trò chơi ấn tượng khi đang di chuyển, bao gồm một vòng quay miễn phí hào phóng và trò chơi thưởng Moon Landing. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cuộc đua không gian

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cuộc đua không gian
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 94,23%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 20
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,20
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 5000

Giới thiệu cuộc đua không gian

Cuộc đua không gian là một trò chơi Pokies năm, 20 payline từ Chơi Go Go cho chơi di động hoặc chơi trực tuyến. Lấy cảm hứng từ Nỗi ám ảnh của thập niên 1960 đã kìm hãm nước Nga ở phương Đông và Hoa Kỳ Ở phương Tây, trò chơi là tất cả mọi thứ thời đại không gian; Tuy nhiên, don bị lừa khi nghĩ rằng trò chơi này là lỗi thời.

Với đồ họa siêu sắc nét và hoạt hình ầm ầm, nó sẽ giữ cho người chơi đứng trên ghế của họ; Ngoài ra, các tùy chọn cổ phần rất thấp của nó làm cho một cuộc đua không gian này mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức. Người chơi cũng có thể dùng thử miễn phí tại Pokies 4U trực tuyến và Kiểm tra các pokies miễn phí khác của chúng tôi., bao gồm vô số danh hiệu chơi n go như Phù thủy của đá quýNhiệm vụ đám mây.

Những gì để mong đợi

Các biểu tượng trong trò chơi này kết hợp một số hình ảnh Pokies truyền thống, chẳng hạn như các thẻ 9, 10, J, Q và K và cả các biểu tượng có chủ đề không gian hơn, như vệ tinh, viên nang không gian và mặt trăng chi tiết cao. Làm cho sự kết hợp thông thường trong các khoản thanh toán đã chọn của bạn để giành giải thưởng. The Wild là một biểu tượng cuộc đua không gian và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ phần thưởng. Nó thay thế cho sự phân tán, dẫn đến tính năng thiên thạch.

Cuộc đua không gian

Làm thế nào để giành giải thưởng

Thứ nhất, các thiên thạch là một tính năng tuyệt vời. Nhận ba nơi trên các cuộn phim và các biểu tượng thay đổi thành các dấu hiệu cảnh báo nhấp nháy nói với người chơi rằng một vòi hoa sen thiên thạch đang đến gần. Người chơi hiện được mời nhấn nút spin để bắt đầu 15 vòng quay miễn phí trong trò chơi tự động; Tuy nhiên, nó không chính xác là các vòng quay được giao ở đây. Các thiên thạch hoạt hình gầm rú xuống các cuộn riêng lẻ để hiển thị kết quả, lắc toàn bộ màn hình khi chúng đi cho một hiệu ứng điện ảnh thực sự.

Điểm nổi bật tiếp theo của trò chơi là The Moon Landing thưởng. Các kích hoạt tiền thưởng tàu vũ trụ đang trôi nổi trong không gian chờ đợi để hạ cánh. Người chơi chỉ cần tìm ba tàu vũ trụ ở bất cứ đâu trên các cuộn để bắt đầu các tên lửa đẩy và được đưa vào tính năng mới này. Chỉ cần xem nó khởi động ngay sau guồng quay và vào không gian. Mục đích của trò chơi ở đây là hạ cánh tàu vũ trụ trên mặt trăng và tránh các thiên thạch khi bạn đi.

Người chơi được hiển thị ba lưới nơi họ có thể chọn hạ cánh; Tuy nhiên, chỉ để làm cho mọi thứ trở nên thú vị, những lưới này đang bị thu hẹp và các thiên thạch cũng đang đổ bộ vào chúng, hiển thị như những vụ nổ ánh sáng màu cam. Nếu một thiên thạch tấn công con tàu của bạn, bạn sẽ thấy một lá chắn an toàn biến mất. Nhận lần thứ hai và đó là trò chơi trên tính năng thưởng này.

Ngoài ra còn có các biểu tượng cuộc đua không gian để coi chừng. Nhận năm trong số này và mang 5.000 đồng tiền không gian trở lại Trái đất với bạn!

Cái nhìn và cảm nhận

Có một chủ đề khoa học viễn tưởng rất cổ điển cho trò chơi, chắc chắn đã rút ra 2001: A Space Odyssey và tất cả các bộ phim không gian cổ điển của thập niên 1960 đến 1980. Hoạt hình dẫn đầu có thể là phiên bản được ghi lại của Star Trek mở và đồ họa trò chơi rất sắc nét. Các hiệu ứng âm thanh giống như những kẻ xâm lược không gian, đặc biệt là trên phiên bản di động nơi âm nhạc bị tắt. Trên cả hai phiên bản, trò chơi này rất thú vị.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.