Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

các ứng dụng chuyển tiền quốc tế Mazooma Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Mazooma là một nhà phát triển Pokie trực tuyến thuộc sở hữu của Novomatic. Công ty đã ở trong thị trường sòng bạc trong gần hai thập kỷ và, trong thời gian này, đã ra mắt một loạt các pokies ấn tượng có các vòng thưởng hấp dẫn và các chủ đề độc đáo thu hút nhiều người chơi tại các sòng bạc trực tuyến. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 3
Lọc

Giới thiệu

Mazooma được thành lập vào năm 1997, đã bắt đầu với tư cách là nhà phát triển trò chơi sòng bạc trên đất liền. Trong những năm qua, công ty đã mạo hiểm chơi game kỹ thuật số, cung cấp nội dung cho các sòng bạc di động và trực tuyến. Gần đây, Mazooma đã trở thành một phần của Novomatic, một trong những nhà cung cấp trò chơi hàng đầu trên thế giới.

Bộ sưu tập trò chơi

Có hơn một chục trò chơi trong danh mục Pokie trực tuyến ấn tượng của Mazooma. Tất cả các trò chơi trong danh mục đầu tư này đều có các chủ đề độc đáo của riêng họ và không có hai pokies mazooma giống nhau. Mỗi người được trang bị phong cách nghệ thuật đặc biệt và các trò chơi thưởng, vì vậy chắc chắn có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong bộ sưu tập Mazooma Pokie.

Tính năng thưởng

Trên bộ sưu tập Pokies trực tuyến của Mazooma, bạn sẽ tìm thấy một số tính năng thưởng ấn tượng mang lại tiềm năng chiến thắng rất hào phóng. Nhiều trong số các tính năng này là duy nhất cho các tựa game Mazooma và bạn đã giành chiến thắng để có thể tìm thấy chúng trên các trò chơi từ các nhà phát triển khác. Bao gồm các:

  • Đặt cược thêm: Người chơi đặt thêm một ante để tăng hệ số nhân được áp dụng cho các chiến thắng bao gồm các biểu tượng hoang dã
  • LOCK VÀ DROP: Các biểu tượng chiến thắng vẫn bị khóa tại chỗ trong khi một lần quay lại được cấp để giúp người chơi kích hoạt nhiều kết hợp chiến thắng hào phóng
  • Bước hoang dã: Những biểu tượng hoang dã đi qua các cuộn phim, để lại một con đường mòn phía sau chúng

Phần thưởng bí ẩn

Một số Mazooma Pokies có tính năng thưởng bí ẩn. Phần thưởng này được kích hoạt ngẫu nhiên sau bất kỳ vòng quay thua nào và có bốn kết quả khác nhau có sẵn:

  • Tua lại: Reels quay ngược lại trong nỗ lực kích hoạt chiến thắng
  • Chuyển tiếp nhanh: quay quay về phía trước nhanh chóng, tìm kiếm một kết hợp chiến thắng
  • Tất cả các biểu tượng trả tiền phân tán: bất kỳ biểu tượng phù hợp nào cũng trả giải thưởng, cho dù chúng có xuất hiện trên cùng một đường thanh toán
  • Biểu tượng domino: Một domino đi qua các cuộn và biến đổi các biểu tượng trên đường đi

Cờ bạc có trách nhiệm

Mazooma dành riêng cho chơi game có trách nhiệm, với tư cách là người ủng hộ GambleAware - Một tổ chức nhằm đảm bảo rằng người chơi đưa ra quyết định có trách nhiệm về hành vi đánh bạc và chi tiêu của họ.

Nó cung cấp rất nhiều lời khuyên hữu ích để đảm bảo rằng người chơi sử dụng thói quen đánh bạc an toàn, khuyến khích họ đặt ngân sách và giới hạn thời gian, cũng như nghỉ ngơi thường xuyên và tránh đánh bạc khi buồn bã. Tổ chức này cũng cung cấp một đường dây trợ giúp qua điện thoại cũng như một dịch vụ trò chuyện trực tiếp cho những người chơi đang vật lộn với thói quen đánh bạc của họ.

Đối tác

Bạn có thể cho biết Mazooma danh tiếng tích cực như thế nào dựa trên danh sách các đối tác của mình. Công ty làm việc với một loạt các sòng bạc danh tiếng như William Hill, Betfair, Unibet, Paddy Power, Gala Coral, Sky Vegas và Bet Victor. Tất cả các nhà khai thác này đều tin tưởng Mazooma để cung cấp các trò chơi sòng bạc chất lượng cao cho người chơi của họ.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm