Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

các app cho vay tiền uy tín Rabbit Hole Riches Chơi miễn phí: Hãy thử Rabbit Hole Riches Pokie trong chế độ demo

Hố thỏ giàu có là một trò chơi trực tuyến được phát triển bởi Play N Go.Pokie này là một pokie ba row biến động trung bình và một RTP của 96,23%.Trò chơi đi kèm với các phần thưởng bao gồm các vòng quay miễn phí, hoang dã, phân tán và respins. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Hố thỏ giàu có

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Hố thỏ giàu có
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,23%
  • Biến động Biến động
  • Đường lương 5
  • Cuộn 3
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 5000

Giới thiệu

Chơi n đi Đã trở lại, lần này là phát triển một trò chơi dựa trên thế giới kỳ lạ và tuyệt vời của cuộc phiêu lưu ở Alice ở xứ sở thần tiên của Lewis Carrol.Trong khi có rất nhiều Pokies Lấy cảm hứng từ thế giới giả tưởng và vô nghĩa, Play N Go đã lấy cảm hứng và chạy theo nó.

Nhân vật chính của Rabbit Hole Riches là chính Thỏ trắng, bị Nữ hoàng Đỏ và Tòa án Minions của cô truy đuổi. Khi người chơi đã vấp ngã và rơi xuống hố thỏ, họ sẽ tìm thấy một pokie với ba cuộn và năm đường lương và nhiều tính năng thưởng. Do kích thước của các cuộn, chỉ có thể kết hợp ba biểu tượng của một loại là có thể.

Biểu tượng cho pokie này được chia thành hai nhóm: Queen Queen của Queen, Diamonds, Spades, và câu lạc bộ, và các nhân vật được trả lương cao hơn của cây ma thuật, sâu bướm, Mad Hatter và Nữ hoàng đỏ. Tiền thưởng bao gồm hoang dã, phân tán và vòng quay miễn phí.

Rabbit Hole Riches có sẵn để chơi miễn phí trong chế độ demo. Chúng tôi khuyên người chơi nên làm điều này để học trò chơi trước khi đặt tiền thật vào một sòng bạc trực tuyến.

Thuyết phong của thỏ, đồ họa & nhạc phim

Cuộc phiêu lưu của Alice ở Wonderland có các lớp và lớp ý nghĩa mà độc giả đã cố gắng làm sáng tỏ trong hơn một trăm năm. Thỏ giàu có, may mắn thay, đơn giản hơn nhiều. Trò chơi đi kèm với một nền tảng của vương quốc của Nữ hoàng Đỏ, và lâu đài của nhiều ngọn tháp trông có vẻ đáng ngại trên đường chân trời. Những tông màu âm u, cây ngớ ngẩn và những nhân vật hơi kỳ cục tạo ra một cái nhìn hơi nham hiểm cho câu chuyện cổ điển của trẻ em có rất nhiều cho các bộ phim Tim Burton.

Nhạc phim là tuyệt vời và tuyệt vời, phù hợp với chủ đề của Wonderland. Nó cực kỳ ồn ào, vì vậy người chơi nên chuẩn bị cho việc này khi họ tải Pokie này. Một lời chỉ trích mà chúng ta có là các hình ảnh động cho một vòng quay quay quá nhanh và các nhân vật không hoạt hình.

Hố thỏ làm giàu RTP và phương sai

Pokie này có RTP của 96,23%, đó là hơi cao hơn mức trung bình. Sự biến động là vừa phải.

Cách chơi Rabbit Hole Riches

1. Khi trò chơi tải, người chơi nên đọc qua PayTables để tìm hiểu các giá trị của các biểu tượng. Nhấp vào biểu tượng ba dòng ở phía bên phải để đọc qua tất cả các khoản thanh toán.
2. Trong lĩnh vực này, người chơi cũng có thể đọc các quy tắc trò chơi chi tiết và điều chỉnh hiệu ứng âm thanh.
3. Điều chỉnh đặt cược thông qua menu này là tốt.
4. Autoplay cũng có thể được truy cập trong khu vực này. Các vòng quay có thể được đặt từ mười đến một trăm, và có giới hạn chiến thắng và thua lỗ. Đây là những điều tuyệt vời để thiết lập giới hạn cho chơi có trách nhiệm.
5. Đặt ngân sách cho phiên, nhấn play và thưởng thức trò chơi có trách nhiệm.

Rabbit Hole Riches Bet Kích thước và chiến thắng Paytable

Đặt cược tối thiểu vào pokie này là 0,10. Đặt cược câu châm ngôn cho pokie này là 100.

Người lính kim cương là X3 cho 0,60.

Người lính Spade là X3 cho 0,90.

Người lính câu lạc bộ là X3 cho 1,20.

Người lính trái tim là X3 cho 1,50.

Cây ma thuật là x3 cho 3,00

Sâu bướm là x3 cho 6,00.

Mad Hatter là X3 cho 9.00.

Nữ hoàng đỏ là x3 cho 12.00.

Thỏ Hố phong phú Tính năng thưởng

Đồng hồ của thỏ trắng là biểu tượng phân tán. Hạ cánh ba người trong số họ sẽ trao giải cho người chơi phần thưởng lỗ thỏ. Trong vòng này, con thỏ trắng có thể xuất hiện để ném các biểu tượng phân tán lên cuộn dây.

Tiền thưởng lỗ thỏ sẽ mở một cổng thông tin trên guồng để đưa người chơi đến một nơi khác ở Wonderland. Người chơi sẽ được trao một tính năng khác khi họ đến đó.

Người chơi đi qua cổng thông tin Queen Queen sẽ có số nhân được áp dụng cho chiến thắng của họ. Người chơi đi qua cổng thông tin màu vàng sẽ được đưa đến một chiến trường của các tòa tháp. Họ sẽ phải chọn một tòa tháp màu trắng hoặc đỏ và nhận được bảy vòng quay. Tháp cũng sẽ trở thành hoang dã xếp chồng lên nhau. Cổng thông tin màu xanh sẽ đưa người chơi đến gặp Cheshire Cat. Anh ta sẽ thiết lập các cuộn liên tục quay vòng miễn là các kết hợp chiến thắng được hình thành. Con mèo cũng sẽ xuất hiện như một con hoang dã xếp chồng lên nhau và trao một respin mới. Cổng thông tin màu xanh lá cây thì thầm người chơi đến một bữa tiệc trà. Bữa tiệc sẽ trao giải cho người chơi với một vòng quay miễn phí. Khi spin kết thúc, người chơi sẽ nhận được một dòng trà để lựa chọn và cơ hội giành được một giải thưởng tức thì có thể là x8 cổ phần.

Đánh giá của Rabbit Hole Riches

Rabbit Hole Riches không phải là Pokie duy nhất lấy chủ đề của Alice in Wonderland, nhưng nó chắc chắn là một trong những người giỏi nhất. RTP được vững chắc trên mức trung bình 96,23%, và vừa phải Biến động giữ cho các vòng quay thú vị. Thiết kế rất đẹp và rất nhập vai, mặc dù một số hình ảnh động biểu tượng sẽ khiến nó cảm thấy liên quan hơn một chút. Pokie là tuyệt vời cho các game thủ bình thường. Các game thủ Hardcore có thể thấy nó hơi nhàm chán nhưng chắc chắn nên thử nó cho một loạt các tính năng thưởng tuyệt vời.

Hố thỏ giàu có

Câu hỏi thường gặp

RTP là gì? Khoản thanh toán trung bình dự kiến ​​của giàu lỗ thỏ là 96,23%.
Làm thế nào dễ bay hơi là sự giàu có lỗ thỏ? Rabbit Hole Riches có một vừa phải biến động.
Rabbit Hole Riches có một vòng quay miễn phí không? Có, khi người chơi vào vòng tiền thưởng của thỏ, họ có thể được thực hiện thông qua bốn cổng trò chơi. Khi chúng được đưa đến bốn khu vực khác nhau của Wonderland, họ có thể được trao giải miễn phí trong số các phần thưởng khác.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.