Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

các loại game miễn phí Chạy với Wolves Chơi miễn phí: Hãy thử Chạy với Pokie Wolves ở chế độ Demo

Nếu bạn đã từng mơ ước được đi lang thang ở vùng hoang dã Mỹ, thì hãy đi về phía tây với việc chạy với những con sói từ Ainsworth. Pokie năm tiền, 25 tiền trả này với chủ đề động vật hoang dã Mỹ này cho phép bạn chọn công cụ sửa đổi tiền thưởng của riêng mình và có phần thưởng Bons Bot Bot độc đáo cho các khoản thanh toán sinh lợi. Hãy chơi trên tất cả các thiết bị của bạn chỉ từ £ 1,25 của bốn giải thưởng giải độc đắc. Với mức đặt cược tối đa là £ 25 và một số trò chơi hoang dã và bùng nổ, chạy với Wolves được thiết lập để biến bạn thành kẻ săn mồi đỉnh cao khi nói đến việc tăng các khoản thanh toán lớn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Chạy với những con sói

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Chạy với những con sói
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP 94,41%
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương 25
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 1.25
  • Cá cược tối đa 25
  • Chiến thắng hàng đầu 2000

Chạy với chủ đề và đồ họa của Wolves

Nằm trong bối cảnh của Rockies vào lúc hoàng hôn, có một cái gì đó về hình ảnh của trò chơi này khiến nó thường là Ainsworth. Có một sự đánh bóng và một sự chuyên nghiệp mang lại cho pokies của họ một cái nhìn rất Vegas, như thể họ vừa mới đến từ nội các Ritziest - điều này một phần là do các hoàng gia Ainsworth luôn được đưa ra trong một phông chữ đặc biệt với bẫy sòng bạc. Chuyển sang động vật hoang dã của miền Tây nước Mỹ và những hình ảnh có thể trả được cao hơn được thực hiện rất tốt. Eagle Feather tượng trưng cho danh dự và sự dũng cảm, trong khi đại bàng, puma, gấu và sói được thể hiện đẹp mắt với chất lượng thực tế. Các biểu tượng Paytable trên được hoàn thành với logo trò chơi và huy chương Wolf. Trong các nền văn hóa người Mỹ bản địa, con sói có liên quan đến sức mạnh, lòng can đảm và thành công trong việc săn bắn - đối với giải độc đắc trong pokie này, có lẽ?

Cách chơi chạy với sói

Chơi Chạy với những con sói Bạn cần phải đặt cổ phần và sau đó nhấn nút spin. Tất cả 25 dòng thanh toán đều hoạt động, vì vậy điều này rất đơn giản để thực hiện - chỉ cần nhấp vào các nút cộng hoặc trừ bên cạnh hộp BET tổng số dưới các cuộn. Nếu bạn là một con lăn cao thì nó dễ dàng nhấn vào biểu tượng Chip Poker Max Bet để tự động quay ở mức £ 25 mỗi dòng. Có tám mức BET có sẵn bắt đầu chỉ bằng £ 1,25 mỗi lần quay và đặt cược của bạn càng cao, càng nhiều biểu tượng xuất hiện trên reel Bonus Bonus. và âm thanh với một cú nhấp chuột đơn giản của một nút. Khi bạn hài lòng với thiết lập, hãy nhấn nút quay ở bên phải màn hình dưới các cuộn.

Chạy với những con sói

Chạy với tỷ lệ xuất chi và biến động của Wolves

RTP lý thuyết ở đây là 94,41%, khá tiêu chuẩn cho Pokie Ainsworth. Con số này đại diện cho tỷ lệ xuất chi trên cổ phần 100 bảng trong vài nghìn trò chơi. Biến động là trung bình/cao, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự kết hợp giữa các chiến thắng trò chơi cơ bản nhỏ hơn và hành động tiền thưởng sinh lợi, mặc dù các tính năng tiền thưởng có thể khó kích hoạt.

Làm thế nào để giành chiến thắng khi chạy với những con sói

Chiến thắng tại bất kỳ Pokie nào cũng dễ dàng, ít nhất là về mặt lý thuyết - tạo ra các kết hợp chiến thắng của ba hoặc nhiều biểu tượng trên một đường thanh toán tích cực để nhận được một khoản thanh toán. Trong hoạt động với Wolves, các giải thưởng được thanh toán bằng số nhân với năm biểu tượng logo trò chơi là sinh lợi nhất với số nhân 100 lần khi bạn hạ cánh năm đường thanh toán. Gấu trả một số nhân 12 lần và Wolf Medallion 8x cho một ngôi nhà đầy đủ của các biểu tượng. Trong bất kỳ pokie nào để kiếm được các khoản thanh toán thực sự lớn là kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Biểu tượng sói hoang dã sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán và thường xuất hiện xếp chồng lên nhau để tạo ra tiềm năng cho nhiều chiến thắng trên một số đường lương. Biểu tượng này xuất hiện trên trung tâm ba cuộn.

Chạy với các tính năng thưởng của Wolves

Có một số tính năng tiền thưởng được tìm thấy trong hoạt động với sói. Biểu tượng của Wolf Wild sẽ giúp mang lại những chiến thắng lớn, trong khi đó, có một biểu tượng phân tán mở khóa tiền thưởng miễn phí. Chụp quad cũng có thể đóng góp cho một số chiến thắng của sói. - 12 vòng quay miễn phí cộng với số nhân 2x trên tất cả các chiến thắng có chứa một con sói hoang dã - 8 vòng quay miễn phí cộng với số nhân 3X trên tất cả các vòng quay Wolf Wild Winsthese được chơi trên một bộ cuộn mới có chứa biểu tượng mắt của Wolf và có thể được lấy lại nếu bạn có nhiều biểu tượng phân tán hơn, với ba hoặc nhiều hơn cung cấp năm phần thưởng miễn phí. : reel phần thưởng tứ giác nằm ở bên phải của các cuộn và cho bạn cơ hội để giành được một trong bốn giải độc đắc. Giải độc đắc chính mang lại chiến thắng là 2.000 lần bet dòng của bạn. Phần thưởng: Năm trong số một hoàng gia hoặc biểu tượng mắt sói, bao gồm các biểu tượng hoang dã cộng với biểu tượng phần thưởng tứ giác trên phần thưởng. Medallion, Puma, Eagle hoặc Bear với sự thay thế hoang dã hoặc năm con sói con mắt không có sự thay thế và biểu tượng bắn quad trên reel. Tiền thưởng của reel.MAJOR: Năm trong số một loại lông, huy chương, puma, đại bàng hay gấu không có sự thay thế và biểu tượng bắn bốn trên trên reel. cơ hội hạ cánh Jackpot

Chạy với chiến thắng hàng đầu của Wolves

Chiến thắng hàng đầu trong trò chơi cơ bản là hệ số nhân 100 lần cho năm biểu tượng phân tán ở bất cứ đâu trong tầm nhìn. Giải thưởng lớn nhất có sẵn trong cuộc chạy với Wolves là giải độc đắc chính trị giá 2.000 lần.

Chạy với những con sói tại sòng bạc trực tuyến

Tại Pokies 4U trực tuyến, chúng tôi tin rằng Pokies sẽ rất vui, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên hướng tới một trong những sòng bạc xã hội trong phần đánh giá của chúng tôi. Chúng cung cấp một lựa chọn rất lớn các trò chơi để chơi miễn phí và thường có các chương trình khuyến mãi, bao gồm các vòng quay miễn phí, giải đấu và chương trình khuyến mãi bảng xếp hạng trong đó người chiến thắng có được vinh quang! Tìm kiếm các trang web có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời bằng trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. Nếu bạn thích chơi pokies khi đang di chuyển, hãy tìm các sòng bạc xã hội cung cấp tối ưu hóa di động đầy đủ để các trò chơi của bạn trông tuyệt vời bất kể thiết bị bạn sử dụng.

Chạy với những con sói trên thiết bị di động

Giống như tất cả Pokies Ainsworth, Chạy với Wolves đã được phát triển bằng công nghệ HTML5 cho các vòng quay liền mạch trên thiết bị di động và máy tính bảng của bạn. So với Pokies bạn cần tải xuống, những trò chơi này tải nhanh hơn và chơi dễ dàng trong khi tiết kiệm thời lượng pin. Chúng được tối ưu hóa cho tất cả các kích thước màn hình và làm việc với bất kỳ hệ điều hành nào, cho dù bạn có iPhone hay máy tính bảng Android. Nhóm tại Pokies 4U trực tuyến đã lấy pokie này để di chuyển và thấy nó chơi tuyệt vời, tải nhanh và tìm kiếm Cũng tốt như vậy - nếu không tốt hơn - trên màn hình điện thoại thông minh tốt.

Chạy với đánh giá chơi miễn phí của Wolves

Nó luôn luôn là một niềm vui khi chơi một pokie Ainsworth bởi vì bạn chỉ biết những gì bạn đã tham gia - đồ họa tuyệt vời, lối chơi vững chắc và một số tính năng tiền thưởng sinh lợi. Giống như Pokies Aristocrat, đây có thể không phải là trò chơi sáng tạo nhất xung quanh, nhưng họ rất khó đánh bại sự chuyên nghiệp tuyệt đối mà họ đã tạo ra. Một số người trong chúng ta chủ động yêu thích vẻ ngoài và cảm giác hơi cổ của Ainsworth Pokies bởi vì chúng ta biết chính xác những gì mong đợi, và chạy với Wolves không làm thất vọng. Sử dụng cơ chế reel Bonus Bonus độc đáo, chạy với Wolves là một phần của Một loạt các trò chơi cung cấp giải độc đắc Quad Shot, và đó là một trong những trò chơi hay nhất. Chúng tôi yêu những cú chạm nhỏ như những con sói rình mò màn hình và hú dưới các cuộn phim khi có vẻ như bạn sẽ quay vòng một số vòng quay miễn phí. Chúng tôi cũng thích cách bạn có thể chọn bộ sửa đổi của riêng mình để phù hợp với phong cách chơi game của mình. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trải nghiệm chơi game trực tiếp hoặc bạn thích trò chơi cổ điển được thực hiện với rất nhiều đánh bóng, chạy với Wolves là Pokie cho bạn .

Nếu bạn thích chạy với những con sói, bạn sẽ yêu thích

Pokies theo chủ đề Wolf là những người chơi yêu thích chủ đề hoang dã - những con sói vàng từ Konami và Wolf Gold từ Play thực dụng là những ví dụ tuyệt vời về loại trò chơi này. Nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó một chút khác biệt, Là sói hoang dã pokie Từ Aristocrat rất đáng quay. Lấy bối cảnh thời Victoria, có một người sói trên đường. Cảnh sát sẽ bắt anh ta trước khi anh ta tuyên bố một nạn nhân khác? Pokie này có một người sói hoang dã, người sẽ biến những biểu tượng của con người hoang dã và một số phần thưởng bí ẩn để thúc đẩy ngân hàng của bạn. 15 vòng quay miễn phí có khả năng cung cấp một số khoản thanh toán sinh lợi. Một Pokie theo chủ đề người sói vĩ đại khác là sự lãng mạn đầy đủ của Thunderkick, rực rỡ.

Về Ainsworth

Nếu bạn nghĩ rằng Pokies Ainsworth trông quen thuộc, thì có lẽ bạn đã chơi rất nhiều pokies quý tộc trong quá khứ. Đó là vì Len Ainsworth là bộ não đằng sau cả hai công ty và quyết định đưa mọi thứ lên một tầm cao với doanh nghiệp phát triển cùng tên của mình. Rõ ràng có rất nhiều DNA được chia sẻ giữa hai công ty - có một cái nhìn tương tự với pokies của họ, và việc sử dụng hoàng gia và âm thanh pokie cổ điển sẽ quen thuộc với bất kỳ người hâm mộ quý tộc nào. , nhưng chúng không kém phần chơi. Các tính năng thưởng như Quad Shot rất phổ biến với những người chơi thích một cú sút vào một giải thưởng thưởng thực sự lớn mà không phải chơi ở cổ phần mà họ không thoải mái. Giành chiến thắng Wolf là một trong những pokies động vật hoang dã xinh đẹp của họ, trong khi 50 con cá heo có một số hình ảnh động nổi bật và xếp chồng lên nhau cho một số khoản thanh toán sinh lợi. Được đặt ở cả Hoa Kỳ và Úc, và được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Úc, Ainsworth là một nhà sản xuất đáng tin cậy và rất dễ chơi Pokies. Có thể không có nhiều cách đổi mới, nhưng những gì họ làm rất tốt. Và đối với những người yêu thích trải nghiệm sòng bạc trực tiếp, họ thực sự nắm bắt được điều đó trong pokies của họ. Nếu bạn thưởng thức sự pha trộn của Ainsworth, đồ họa được đánh bóng và lối chơi đáng tin cậy, hãy tìm kiếm thêm trong menu Makers.

Chạy với Câu hỏi thường gặp của Wolves

Tôi có thể chơi chạy với những con sói miễn phí không?

Vâng, bạn có thể. Tại Pokies 4U trực tuyến, chúng tôi có hàng trăm trò chơi tuyệt vời từ Vegas Classics đến Pokies video năm ròng mới nhất để bạn thưởng thức miễn phí.

Chạy với những con sói có spin miễn phí không?

Bạn có thể giành được tới 20 vòng quay miễn phí với sự lựa chọn sửa đổi số nhân phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi chạy với Wolves không?

Có, bạn có thể nếu bạn truy cập một sòng bạc tiền thật trực tuyến. Hoặc bạn có thể giữ cho nó vui vẻ và chơi cho vinh quang tại một trong những sòng bạc xã hội được đề xuất.

Bạn có bất kỳ chạy với các mẹo hay gian lận của sói?

Tại Pokies 4U trực tuyến, chúng tôi tin rằng giữ cho nó vui vẻ và chơi cho vinh quang. Chúng tôi biết bạn có thể dự đoán kết quả của bất kỳ spin nào vì các trình tạo số ngẫu nhiên được sử dụng để giữ cho Pokies trực tuyến công bằng. Nó không thể dự đoán được kết quả của bất kỳ trò chơi nào, vì vậy chúng tôi không bao giờ cung cấp gian lận. Mặc dù vậy, chúng tôi có một mẹo - chơi cho vui, không bao giờ cho tiền thuê!

Tôi có thể chơi chạy với những con sói không có tiền gửi không?

Có, bạn có thể tại bất kỳ sòng bạc xã hội hoặc tại Pokies 4U trực tuyến. Bạn cũng có thể tìm kiếm một phần thưởng chào mừng không nhận được tại một sòng bạc tiền thật cho phép bạn chơi bằng tiền thưởng thay vì ngân hàng của riêng bạn.

Tôi có thể tải xuống chạy với sói không?

Bạn don lồng phải. Pokie này đã được phát triển trong HTML5, vì vậy nó tải thẳng vào bất kỳ trình duyệt di động nào để bạn có thể quay và giành chiến thắng trong vài giây.

Hãy là người lãnh đạo của gói với những con sói

Chạy với Wolves là niềm vui tốt đẹp và hơn cả cuộc sống cho đến phần còn lại của các tựa game trong loạt phim Quad Shot. Các tính năng rất thú vị để chơi, và chạy với những con sói chắc chắn rất dễ mắt với khung cảnh nhẹ nhàng và các biểu tượng được thể hiện đẹp mắt. Ainsworth luôn cung cấp cho người chơi một trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời, và pokie này sẽ khiến bạn hú lên trên mặt trăng với niềm vui!

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.