Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

các trò chơi trên máy tính Mở rộng cuộn

Những tiến bộ công nghệ gần đây trong ngành công nghiệp Igaming đã cho phép các nhà cung cấp phần mềm đẩy mạnh trò chơi của họ.Người chơi sòng bạc thông thường đang chứng kiến nhiều thay đổi khác nhau trong cơ học, lối chơi và hình ảnh thông qua một số trò chơi yêu thích của họ.Pokies có đồ họa tốt hơn, cốt truyện phức tạp hơn, cuộn thêm và đường lương, và nhiều tính năng thưởng hơn. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 37
Lọc

Mở rộng pokies reelMở rộng cuộn là một trong những tính năng Pokie mới phổ biến nhất trong số những người chơi Úc.

Nó trở thành một phần không thể thiếu trong các trò chơi này và bạn sẽ thấy rằng số lượng pokies ngày càng tăng ngoài đó có nó.

Vì vậy, hãy để xem những gì làm cho tính năng này trở nên đặc biệt và lý do tại sao bạn thử các trò chơi với nó.

Pokies với việc mở rộng cuộn là gì?

Pokies với các cuộn mở rộng là các trò chơi có tính năng động mới mở rộng lưới tiêu chuẩn của họ. Nó làm tăng số lượng cuộn mà trò chơi ban đầu có tính năng.

Ví dụ, nếu pokie của bạn có Năm cuộn, tính năng reel mở rộng sẽ thêm các cuộn bổ sung vào số ban đầu khiến nó trở thành một 6-reel hoặc 7-reel trò chơi.

Do đó, số lượng thanh toán hoặc cách mà bạn cũng có thể giành chiến thắng tăng, khiến người chơi có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Mở rộng các cuộn không thể nhìn thấy ngay khi bạn bắt đầu chơi trò chơi. Tùy thuộc vào Thiết kế và chủ đề trò chơi, họ có xu hướng trốn theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể kích hoạt chúng bằng cách hạ cánh một biểu tượng hoặc kết hợp ký hiệu cụ thể hoặc thậm chí trả tiền để mở khóa tính năng.

Mở rộng cuộn có thể xuất hiện trong trò chơi cơ sở hoặc sau khi một tính năng tiền thưởng khác đã được kích hoạt.

Bên cạnh việc cải thiện tiềm năng chiến thắng của bạn, việc mở rộng các cuộn có thể thay đổi cấu trúc xuất chi của trò chơi hoặc giới thiệu các biểu tượng bổ sung như Số nhânThì hoang dại, hoặc phân tán vào lối chơi.

Pokies phổ biến nhất với việc mở rộng cuộn

Pokies với các cuộn mở rộng được thích và chơi trong các sòng bạc trên toàn cầu.

Vì vậy, bạn có thể thử nhiều trò chơi với tính năng này trực tuyến. Tất nhiên, bạn đã giành chiến thắng tìm thấy tất cả trong số họ được làm tốt như nhau, bổ ích hoặc giải trí. Nhiều Nhà phát triển trò chơi Haven đã thành thạo nghệ thuật bao gồm tính năng sáng tạo này trong các trò chơi mà họ sản xuất.

Nếu bạn muốn tránh lãng phí thời gian của mình Pokies với việc mở rộng cuộn Điều đó don khá cắt nó, hãy nhìn vào danh sách của chúng tôi ở đầu trang này. Chúng tôi đã lùng sục trên web và tìm thấy các tựa game phổ biến nhất từ ​​tiểu thể loại Pokie độc ​​đáo này.

Các tính năng của pokies với việc mở rộng cuộn

Pokies với các cuộn mở rộng có các đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp và chủ đề của họ. Một số nhà phát triển trò chơi đi ra ngoài và thêm nhiều tính năng thưởng hơn cho các loại pokies này. Vì vậy, bạn có thể hạ cánh:

  • Số nhân
  • Vòng quay miễn phí
  • Phân tán
  • Hoang dã

Đây là ngoài việc mở rộng bánh xe và kiếm thêm tiền mặt hơn khi chơi. Hơn thế nữa, bạn có thể bắt gặp Pokies với việc mở rộng các cuộn có vòng thưởng.

Nếu bạn là một người chơi bị đá ra khỏi các trò chơi với cơ học và xoắn phức tạp, những pokies này có thể hoàn hảo cho bạn.

Mở rộng các cuộn đã trở thành một tính năng được tìm kiếm, vì vậy việc tìm kiếm các trò chơi với các chủ đề khác nhau không nên là một vấn đề. Cuộn thêm có thể được ẩn sau các khối xây dựng trong Chủ đề Ai Cập cổ đại Trò chơi hoặc Trụ cột Đền thờ trong Chủ đề Rome cổ đại Pokies. Chúng cũng xuất hiện trong các trò chơi lấy cảm hứng từ:

Ưu điểm và bất lợi của việc chơi pokies với việc mở rộng cuộn

Pokies với các cuộn mở rộng là phổ biến vì một lý do và đi kèm với nhiều phẩm chất.

Tuy nhiên, họ rất xa hoàn hảo. Hãy xem cả hai khía cạnh tích cực và tiêu cực của các trò chơi này để quyết định chơi chúng:

Ưu điểm Nhược điểm
Cơ học và trò chơi sáng tạo Quá phức tạp cho người hâm mộ của pokies truyền thống
Phạm vi rộng của các chủ đề Giá trị biểu tượng thấp hơn
Các định dạng khác nhau của tính năng chính
Tiềm năng chiến thắng cao
Tấn các tính năng đặc biệt khác
Tỷ lệ thanh toán cao

Suy nghĩ cuối cùng

Mở rộng cuộn là một trong những tính năng thú vị nhất mà Pokies có thể có. Họ đưa Pokies lên một cấp độ khác bằng cách cung cấp cho người chơi nhiều cách và cơ hội để giành chiến thắng. Họ cũng có thể có rất nhiều Các tính năng bổ ích và chủ đề thú vị.

Bạn có thể tìm thấy các tựa game tốt nhất mà Pokie Tiểu loại này cung cấp trong danh sách trong một trong những bài viết này của các đoạn trước và tận dụng tính năng tuyệt vời này ngay lập tức.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm