Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Cập nhật lần cuối vào qua

các trò chơi trên máy tính Chiến binh Nhiệm vụ Chơi miễn phí: Hãy thử Chiến binh nhiệm vụ trong chế độ demo

Netgaming tiếp tục phát hành một tiêu đề hit sau một bản khác, và một trong những bản phát hành phổ biến mới nhất của họ xuất hiện dưới dạng một Pokie có chủ đề Trung Quốc có tên Warriors Quest. Nếu bạn nghĩ rằng đây chỉ là một trò chơi theo chủ đề mờ nhạt khác, bạn rất sai, vì Warriors Quest có một số tính năng thưởng tuyệt vời và một cấu trúc reel thú vị. Để tìm hiểu thêm về Pokie tuyệt vời này và tìm hiểu cách thử miễn phí, hãy cuộn xuống đánh giá của chúng tôi dưới đây. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Nhiệm vụ chiến binh

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi là 18+.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Nhiệm vụ chiến binh
 • Phần mềm Netgaming
 • RTP 95,87%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 57
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,25
 • Cá cược tối đa 175
 • Chiến thắng hàng đầu 0

Chủ đề, hình ảnh và nhạc phim

Nhiệm vụ chiến binh được đặt vào Trung Quốc cổ đại. Bạn có thể thấy các cuộn được trang trí được đặt trước một ngôi đền lớn đặt trên một hoàng hôn tuyệt đẹp. Các biểu tượng bao gồm hai nhân vật - một chiến binh và một công chúa, là những biểu tượng có giá trị nhất. Cả hai nhân vật này đều được vẽ một cách thực tế, như phần còn lại của trò chơi.

Nhạc bình tĩnh của Trung Quốc đi kèm với các vòng quay, và các hình ảnh động và tín hiệu âm thanh khác là điểm. Không có nhiều câu chuyện cho trò chơi, nhưng nó rất đúng với chủ đề, đưa người chơi vào bầu không khí và cho phép chơi trò chơi dễ chịu.

Cách chơi nhiệm vụ chiến binh

Quest Warriors có hình thành 3-4-5-4-3 và 57 Đường lương cố định.

 1. Phạm vi giá trị đồng xu từ 0,01 đến 7 đô la, Phục vụ cho cả người chơi thông thường và những người lăn cao, có sẵn để đặt bằng cách sử dụng các phím mũi tên.
 2. Giá trị được nhân thêm với 25 để tạo ra tổng số cược cho spin, có nghĩa là Tối đa cược là $ 175.
 3. Nếu bạn muốn chơi với MAX BET, chỉ cần nhấn nút được đặt bên trái của nút quay.
 4. Ở bên phải của nút spin là autoplay. Nhấn nút này sẽ mở menu Autoplay, nơi bạn có thể đặt từ 10 đến 100 vòng quay tự động.
 5. Bạn cũng có thể đặt một số tùy chọn khác như giới hạn WIN/LOST cho phiên autoplay dừng sau mỗi lần thắng, quay nhanh, vũ trụ để quay, âm lượng và hiệu ứng âm thanh, v.v.
 6. Các số ở phía dưới bên phải cho thấy tổng số dư của bạn và chiến thắng cho lần chơi hiện tại.
 7. Bạn sẽ tìm thấy một menu ở phía dưới bên trái thông qua đó bạn có thể truy cập các quy tắc của trò chơi và các chi tiết kỹ thuật khác.

Hình ảnh của các chiến binh nhiệm vụ trò chơi Pokie

Cách giành chiến thắng tại Chiến binh Nhiệm vụ

Trò chơi có một số lượng lớn các cách để giành chiến thắng.

 1. Để bắt đầu, bạn phải hy vọng sẽ hạ cánh ít nhất ba biểu tượng giống hệt nhau trên một trong 57 mức lương cố định.
 2. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ nhận được một lần quay lại mà chúng tôi sẽ giải thích sau trong phần Tính năng thưởng.
 3. Điều đáng chú ý là vì trò chơi có một sự hình thành cuộn độc đáo, bạn nên xem cấu trúc Payline trong menu trò chơi để thực sự hiểu dòng nào kích hoạt chiến thắng.
 4. Các biểu tượng có giá trị thấp là bộ đồ thẻ (câu lạc bộ, thuổng, trái tim và kim cương), trong khi những người có giá trị cao bao gồm một nồi vàng, công chúa và một chiến binh.
 5. Thật thú vị, bạn đã thắng được tìm thấy các biểu tượng hoang dã trong nhiệm vụ Chiến binh. Tuy nhiên, một biểu tượng tiền thưởng có thể xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn và có thể kích hoạt một trò chơi thưởng.

Quest Warriors được coi là một pokie với biến động trung bình, có nghĩa là có một sự cân bằng tốt đẹp giữa chiến thắng nhỏ và lớn.

Tính năng thưởng

Nhiệm vụ chiến binh Có hai tính năng thưởng. Tính năng đầu tiên mà bạn có thể gặp phải là tính năng quay lại. Cụ thể, một vòng quay được trao tặng mỗi khi có một chiến thắng. Các biểu tượng chiến thắng giữ nguyên vị trí và phần còn lại của các vị trí quay. Nếu các biểu tượng mới được thêm vào các dòng chiến thắng, một lần quay lại khác sẽ được trao. Các spin lại dừng lại sau khi không còn ký hiệu nào được thêm vào dòng hoặc nếu toàn bộ lưới được lấp đầy bằng cùng một ký hiệu.

Trong khi đó, một biểu tượng tiền thưởng (mã thông báo con công) có thể xuất hiện trên các cuộn hai, ba và bốn. Nếu ba biểu tượng tiền thưởng xuất hiện, bạn sẽ được trao năm vòng quay miễn phí.

Trong các vòng quay miễn phí, giống nhau Tính năng quay lại Chúng tôi giải thích sẽ được chơi, chỉ lần này, mỗi lần quay lại bổ sung sẽ đi kèm với một số nhân bổ sung. Ví dụ: lần quay lại đầu tiên có số nhân 2x, lần thứ hai 3x, v.v., tăng lên lên đến 10 lần và giảm xuống còn 1 lần khi không có chiến thắng mới.

Chơi miễn phí

Trò chơi hấp dẫn môi trường và trò chơi năng động làm cho nó thú vị ngay cả khi bạn chơi mà không có tiền thật. Những gì nữa, chơi các chiến binh nhiệm vụ miễn phí Sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết tốt hơn về cách các tính năng payline và tiền thưởng của trò chơi hoạt động, tránh mọi sự nhầm lẫn tiềm năng khi bạn bắt đầu chơi nó thật.

Bây giờ bạn có thể tự hỏi nơi bạn có thể thử cái này Pokie miễn phí, và câu trả lời là ngay tại đây trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi đã nhúng chế độ demo của Warriors Quest trên chính trang này và bạn có thể chơi nó trong một khoảng thời gian không giới hạn bằng cách sử dụng tiền ảo.

Tất cả các Netgaming từ Các tiêu đề cực kỳ phổ biến và được giới thiệu trên hàng chục trang web Pokie.

Câu hỏi thường gặp

Các Warriors Quest Quest RTP là gì? Con số trở lại của người chơi của Quest Warriors được đặt ở mức 95,87%.
Làm thế nào là các chiến binh là nhiệm vụ? Warriors Quest có phương sai trung bình và có tần suất đánh ước tính là 25.2.
Chiến thắng tối đa trong Quest Warriors là gì? Chiến thắng tối đa trong Quest Warriors là 2.174 lần cổ phần của bạn. Trong khi đó, chiến thắng thanh toán tối đa duy nhất trong trò chơi cơ bản là 150 lần (công chúa năm tuổi).
Tôi có thể giành được tiền thật khi chơi nhiệm vụ chiến binh không? Có, Warriors Quest được thiết kế để chơi tiền thật và bạn có thể tìm thấy nó trên nhiều nền tảng sòng bạc Úc. Lưu ý rằng chúng tôi chỉ cung cấp pokie này để chơi miễn phí, vì vậy bạn sẽ phải tìm nó ở một nơi khác nếu bạn muốn giành được tiền mặt thật.
Chiến binh có phải là một trò chơi công bằng không? Không có nghi ngờ gì nữa, tất cả các pokies của Netgaming đều công bằng, bao gồm cả nhiệm vụ chiến binh. Trò chơi đã được kiểm tra và phê duyệt bởi các kiểm toán viên của bên thứ ba cho RNG.

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.