Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cách bắn tiền qua điện thoại The Legend of Robin và Marian Free Play: Hãy thử The Legend of Robin và Marian Pokie ở chế độ demo

Truyền thuyết về Robin và Marian là một pokie trực tuyến thú vị từ High 5 trò chơi với 40 khoản thanh toán hào phóng. Trò chơi này cung cấp một trải nghiệm chơi game thú vị, vì người chơi có thể kích hoạt tính năng tiền thưởng trong vòng quay miễn phí để có thêm tiềm năng chiến thắng. Bạn thậm chí có thể chơi game khi đang di chuyển, vì pokie di động này có sẵn cho máy tính bảng và điện thoại thông minh. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Truyền thuyết về Robin và Marian

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Truyền thuyết về Robin và Marian
  • Phần mềm Cao 5
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Truyền thuyết về Robin và Marian Giới thiệu

người hùng Robin Hood là một cung thủ và kiếm sĩ tối cao đã đánh cắp từ người giàu để trao cho người nghèo, hoặc truyền thuyết đi. Cùng với ban nhạc của những người đàn ông vui vẻ, tên của Robin Hood đã đi xuống trong lịch sử. Cao 5Pokie trực tuyến miễn phí xuất sắc Truyền thuyết về Robin và Marian Sẽ biến bạn thành một chiếc mũ trùm đầu hiện đại.

Được trang bị cây cung và mũi tên đáng tin cậy của bạn, bạn sẽ đi qua Sherwood Forest tìm kiếm những người đàn ông vui vẻ của bạn, cảnh sát trưởng độc ác của Nottingham và người giúp việc xinh đẹp Marian. Xác định vị trí tất cả và giành được các giải thưởng lớn trong nhiệm vụ của bạn để mang lại hòa bình và ổn định trở lại Anh. Nếu bạn thích trò chơi này, có Nhiều pokies miễn phí khác ở đây tại Pokies 4U trực tuyến.

Yên lên

Không giống như Robin Hood, bạn sẽ không phải ăn cắp từ người giàu để cho người nghèo, vì bạn có thể chơi pokie trực tuyến này miễn phí; Ngoài ra, bạn có thể chơi với tiền mặt thật. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh tham gia vào cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc này. Bạn không phải tải xuống Pokie này, vì nó sẽ tự động tải trong trình duyệt của bạn và không cần bạn phải đăng ký. Yên lên khi bạn đi qua Glen trên đường đến Big Winnings.

Kết hôn với người giúp việc

Được đặt thành một bối cảnh toàn màn hình của Sherwood Forest, pokie trực tuyến này cung cấp cho bạn một lưới ba reel năm x với cơ hội chơi 40 đường lương tuyệt vời. Mục đích của trò chơi này là xác định vị trí tất cả các nhân vật trong câu chuyện; Ví dụ: tìm kiếm Friar Tuck Jovial sẽ giành được cho bạn 50 x Bet dòng của bạn. Chụp cảnh sát trưởng Nottingham trước khi anh ta bắt bạn và giành được 60 x cược dòng của bạn.

Người anh hùng luôn có được cô gái và thuyết phục người giúp việc Marian trở thành vợ của bạn sẽ giúp bạn có 70 x cược dòng của bạn.

Quà cưới

Thời gian tốt đẹp chỉ mới bắt đầu khi người giúp việc Marian đồng ý kết hôn với bạn, vì bạn cũng sẽ nhận được các biểu tượng của Robin và Marian Wild cho các khoản thanh toán thậm chí còn chiến thắng hơn. Ngoài ra còn có một phần thưởng phân tán, theo đó mỗi chữ cái của từ 'tiền thưởng' sẽ giành được cho bạn một x tổng số đặt cược của bạn. Một chuyến thăm hoàng gia sẽ mang lại những phần thưởng lớn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn phát hiện ra đỉnh của Vua Richard the Lionheart.

Một nhà lãnh đạo quân sự và chiến binh vĩ đại, biểu tượng sư tử của anh ta trên các cuộn hai, ba và bốn sẽ cấp cho bạn một phần thưởng của bảy vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được bảy vòng quay miễn phí khác nếu bạn thu thập tất cả các chữ cái của từ ‘tiền thưởng ', tối đa 28 vòng quay miễn phí. Nếu bạn thu thập từ 'tiền thưởng' trong bảy lần quay miễn phí cuối cùng của bạn, tiền thưởng tiền thưởng của bạn sẽ được nhân với 10.

Tính năng Super Stacks sẽ được kích hoạt khi bắt đầu mỗi lần quay và các cuộn sẽ được lấp đầy bằng các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau.

Là kẻ ngoài vòng pháp luật

Bạn có thể chọn chơi các dòng 1, 10, 20, 30 hoặc 40. Bạn càng chơi nhiều dòng, cơ hội chiến thắng lớn của bạn càng lớn và đảm bảo tên của Robin Hood vẫn tiếp tục.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.