Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cách chuyển khoản qua điện thoại Kho báu của ngôi mộ chơi miễn phí: Hãy thử kho báu của ngôi mộ pokie trong chế độ demo

Treasure of Tombs là một pokie trực tuyến được cung cấp năng lượng Playson với một chủ đề Ai Cập cổ đại hấp dẫn. Trò chơi này có tính năng đồ họa sống động và các tính năng thưởng hào phóng, bao gồm Double Wilds và Spin miễn phí. Bạn có thể cung cấp cho trò chơi này một vòng quay trên bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính để bàn nào, bao gồm máy tính bảng, điện thoại thông minh và PC. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Kho báu của lăng mộ

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Kho báu của lăng mộ
  • Phần mềm Playson
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động cao
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Kho báu của ngôi mộ giới thiệu

Kho báu của lăng mộ đưa người chơi trở lại đúng lúc để Ai Cập cổ đại và cung cấp một trải nghiệm chơi game trực tuyến nhập vai và tương tác. Được tạo bởi Playson, trò chơi này là một trong một hàng dài các pokies trực tuyến có chủ đề Ai Cập lấy cảm hứng từ thời Pharaoh, kim tự tháp và các ngôi mộ chứa đầy kho báu. Tất nhiên, trò chơi có sẵn dưới dạng Pokie miễn phí Ở đây tại trực tuyến Pokies 4U

Trong kho báu của ngôi mộ, người chơi sẽ tham gia một nhà thám hiểm tóc vàng tuyệt đẹp, người đảm nhận vai trò của một phụ nữ Indiana Jones. Nhà thám hiểm gan dạ này đang thực hiện một nhiệm vụ tìm kiếm kho báu ẩn giấu, và người chơi được đưa vào một ngôi đền mà các cuộn phim được đặt trên đỉnh. Trò chơi Pokies trực tuyến này được đóng gói hành động, và có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn khi các di tích và phần thưởng phong phú được phát hiện.

Pokies trực tuyến theo chủ đề Ai Cập

Kho báu của các ngôi mộ là một trò chơi Pokies video gồm năm, chín tiền, mà một trong những bản phát hành trước đó của Playson. Có hai phiên bản của trò chơi, với sự khác biệt duy nhất giữa chúng là một trò chơi thưởng. Pokie có chủ đề Ai Cập này tương đối dễ chơi và điều hướng thân thiện với người dùng, với các dòng, BET và các nút Maxbet và Spin đều được đánh dấu rõ ràng.

Người chơi có thể chọn quay các cuộn dây với tất cả chín đường lương hoạt động hoặc họ có thể chọn 5, 3 hoặc 1. Cược tiền xu từ 1 đến 500 được chấp nhận trên mỗi dòng và nhấp vào nút đặt cược một nút tăng số tiền cược. Bằng cách nhấp vào nút MAXBET, đặt cược 4.500 được đặt tự động, với tất cả các đường lương được kích hoạt.

Kho báu của lăng mộ

Kho báu của ngôi mộ biểu tượng

Một trò chơi Pokies trực tuyến sáng sủa và rực rỡ, kho báu của các cuộn mộ chứa đầy các biểu tượng nâng cao chủ đề Ai Cập. Scarabs, con mắt của Horus, Ibis, những bức tượng có cánh và nhân vật chính đều tô điểm cho các cuộn phim, cùng với các biểu tượng 10, J, Q, K và một thẻ thông thường được vẽ trong một kịch bản xoáy. Nữ Explorer là một biểu tượng để coi chừng, vì xếp hàng năm trên một đường thanh toán được kích hoạt sẽ dẫn đến khoản thanh toán lên tới 5.000 đồng tiền.

Một đôi hoang dã cho chiến thắng lớn hơn

Trong trò chơi Pokie trực tuyến này The Wild cũng đảm nhận vai trò của biểu tượng phân tán. The Wild là con mắt của Horus và có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi để hoàn thành một sự kết hợp chiến thắng. The Wild cũng có thể hình thành các kết hợp chiến thắng của riêng mình, làm cho tất cả những gì được tìm kiếm nhiều hơn. Vì con mắt của Horus cũng hoạt động như sự phân tán, và khi ba hoặc nhiều biểu tượng này xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn, người chơi được thưởng bằng các vòng quay miễn phí.

10 vòng quay miễn phí sẽ được trao, với biểu tượng tiền thưởng được chọn ngẫu nhiên trước khi vòng bắt đầu. Khi một số lượng các biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên các cuộn cùng một lúc, họ sẽ mở rộng và người chơi sẽ được thưởng bằng các khoản thanh toán bổ sung. Các vòng quay miễn phí cũng có thể được thu hồi, làm cho chúng thậm chí còn bổ ích hơn.

Nếu người chơi đang thưởng thức phiên bản tiền thưởng của Kho báu của ngôi mộ, họ sẽ kích hoạt trò chơi thưởng Pickemem khi ba hoang dã xuất hiện trên guồng. Trong phần thưởng này, người chơi phải cố gắng tránh các lựa chọn trống để tiến tới trò chơi Super Bonus.

Chơi bất cứ lúc nào

Kho báu của ngôi mộ có thể được chơi trên máy tính để bàn, máy tính bảng và di động, giúp nó dễ dàng truy cập trên bất kỳ nền tảng nào.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.