Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.

cách chuyển tiền qua tài khoản Trang chủ To 10.000 trò chơi Pokie trực tuyến miễn phí

Pokies 4U trực tuyến được tạo ra với mục tiêu cung cấp cho người chơi Aussie một nguồn đáng tin cậy để tìm tất cả thông tin về Pokies tốt nhất và phổ biến nhất và chơi chúng miễn phí.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Về pokies trực tuyến 4U

Trang web này không được chứng thực hoặc phê duyệt bởi bất kỳ công ty trò chơi hoặc trò chơi nào được nhúng (từ nguồn của bên thứ ba) trên trang web. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể xem xét bất cứ trò chơi nào chúng tôi thích. Chúng tôi liên kết đến hơn 1500 pokies trực tuyến được lưu trữ bên ngoài và tự hào cung cấp cho khách truy cập của chúng tôi (những người đến từ khắp nơi trên thế giới) truy cập vào các trò chơi được lưu trữ bên ngoài có sẵn để chơi ở chế độ demo. Chúng tôi liên tục liên kết với các trò chơi mới và thú vị để bạn chơi cũng như xem xét tất cả các mục yêu thích cũ của bạn, High5 và igt.

Vì vậy, những pokies miễn phí bên ngoài của chúng tôi là phổ biến nhất? Nó thường là những trò chơi cũ, cổ điển có một di sản trên đất liền dường như đi xuống với khách truy cập của chúng tôi-những người thích Nữ thần vàngThì Hoàng hôn châu PhiBão Siberia luôn luôn là một trong những pokies chơi nhiều nhất của chúng tôi.

Ngoài việc sắp xếp các pokies miễn phí nhúng của chúng tôi theo danh mục nhà sản xuất của họ, chúng tôi còn sắp xếp chúng theo chủ đề, điều đó có nghĩa là bạn có thể thấy tất cả các loại pokies trực tuyến yêu thích của mình ở một nơi - chúng tôi có Phương ĐôngThì Ai CậpThì AztecThì Siêu anh hùngTV & phim - Mọi thứ bạn có thể yêu cầu!

Kiểm tra luật pháp địa phương trước khi đánh bạc trực tuyến

Một số quốc gia và khu vực đã đặt cờ sòng bạc trực tuyến ngoài vòng pháp luật, vì vậy trong khi những người ở các khu vực đó được chào đón chơi các trò chơi miễn phí (miễn là họ trên 18 tuổi), họ không bao giờ nên đăng ký và chơi với một sòng bạc trực tuyến tiền thật. Nó tốt nhất để kiểm tra luật nơi bạn sống để tìm hiểu xem việc đánh bạc sòng bạc có được phép trước khi tham gia hay không. Ví dụ về những nơi đã chơi game trực tuyến ngoài vòng pháp luật là hầu hết các tiểu bang ở Hoa Kỳ (kiểm tra trạng thái cá nhân của bạn để biết chi tiết), Pháp, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ và Ba Lan, tuy nhiên có nhiều thứ nữa vì vậy hãy luôn luôn kiểm tra luật của bạn trước khi đăng ký sòng bạc trực tuyến.

Tin tức mới nhất

Tại sao truy cập trang web của chúng tôi?

Chúng tôi dành riêng để cung cấp cho bạn các liên kết đến các pokies demo tốt nhất - chúng tôi muốn bạn tận hưởng những trò chơi tuyệt vời mà bạn đã quen trong các sòng bạc mà không cần phải đặt tay vào túi của bạn. Chúng tôi kiểm tra tất cả các trò chơi chúng tôi nhúng trên trang web (từ các nguồn bên ngoài), để đảm bảo chúng hoạt động cho khán giả trên toàn thế giới và đảm bảo rằng các đánh giá vẫn thú vị và cập nhật với các bản phát hành trò chơi mới.

Chúng tôi cũng lắng nghe các đề xuất của bạn khi xem xét các trò chơi mới - nếu có một thứ gì đó mà bạn rất thích để xem đó là ở đây, chỉ cần thả chúng tôi một dòng thông qua Trang liên lạc.

Không có gợi ý nào là ngớ ngẩn - nếu trò chơi ở ngoài đó, chúng tôi sẽ liên kết với nó trên thực tế, chúng tôi đã tìm thấy các trò chơi có chủ đề tương tự với các mục yêu thích cũ mà bạn đã đề xuất không có sẵn trực tuyến - vì vậy ngay cả khi chúng tôi không thể nhận được Gợi ý, chúng tôi sẽ tìm cho bạn một sự thay thế tốt.

Đánh giá khe đánh giá người dùng

Tại OnlinePokies4u, bạn sẽ tìm thấy các đánh giá trò chơi từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chơi trò chơi khe - cũng như đánh giá của người dùng. Trên mỗi Pokie trực tuyến, bạn sẽ đặt một xếp hạng sao được xác định bởi những người chơi khác. Điều này cung cấp một điểm tổng hợp, vì vậy bạn có thể tìm hiểu những gì người hâm mộ Pokie khác trên web nghĩ về bất kỳ trò chơi nào mà bạn đang xem xét chơi.

Chơi pokies trực tuyến

Tại Pokies 4 U trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi nóng nhất có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến và các trang web đánh bạc. Chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập để cung cấp cho họ một vòng quay miễn phí mà không cần phải đặt cược bất kỳ tiền mặt của riêng bạn. Bạn có thể thử chúng trước khi thực hiện một cam kết lớn hơn và tìm hiểu chính xác những gì bạn đã nhận được từ Pokies mà bạn đang thử nghiệm.

Tại đây, bạn sẽ có thể truy cập pokies miễn phí, sòng bạc xã hội và sòng bạc tiền thật. Mỗi tùy chọn cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game trực tuyến hấp dẫn, nơi bạn có thể chơi pokies yêu thích của mình bất kể từ hầu như bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy tính cá nhân của bạn.

Không đăng ký, không tải xuống

Chúng tôi làm cho nó trở thành một điểm tự hào rằng khách truy cập của chúng tôi không phải đăng ký bất kỳ chi tiết nào với chúng tôi hoặc trả bất kỳ khoản tiền nào để thưởng thức trang web. Nó miễn phí 100% và luôn luôn như vậy - chỉ cần đánh giá trò chơi tuyệt vời và Giải trí Pokies miễn phí. Chúng tôi không được chứng thực hoặc liên kết với bất kỳ công ty nào được giới thiệu trên trang web, điều này giúp chúng tôi tự do liên kết với bất kỳ trò chơi nào chúng tôi thích.

Tất cả các trò chơi được liên kết của chúng tôi đều có sẵn trong Flash và HTML5 - điều này có nghĩa là không có bản tải xuống nào để lo lắng với bất kỳ trò chơi nào của chúng tôi được liên kết với bên thứ ba - chỉ dễ dàng truy cập, trò chơi thú vị cho tất cả mọi người!

Chúng tôi tự hào về bản thân của chúng tôi về việc thường xuyên kiểm tra tất cả các trò chơi của bên thứ ba để đảm bảo rằng họ đang làm việc, nhưng bạn cũng có thể giúp chúng tôi! Nếu bạn tìm thấy một trò chơi không hoạt động, chỉ cần nhấp vào nút ‘Báo cáo một vấn đề ở đầu khung trò chơi và cho chúng tôi biết.

Không có tiền gửi pokies

Một trong những điều tốt nhất về chơi game ở đây là tất cả chúng đều không có tiền gửi. Không cần bạn chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào để chơi các trò chơi trên trang web này. Đó là một cách tuyệt vời để bạn cung cấp cho các pokies mới mà bạn đã không bao giờ chơi trước khi thử. Bạn có thể quyết định xem bạn có tham gia với các tính năng và định dạng nhất định của các trò chơi hay không.  

Chơi Pokies thực sự trực tuyến

Sau khi bạn kết thúc trò chơi demo của bạn về các pokies trực tuyến yêu thích của bạn, bạn có thể cho họ một vòng quay cho tiền thật! Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy chúng tại một loạt các sòng bạc trực tuyến và các trang web chơi game nơi bạn thực sự có thể đặt cược vào chúng để có cơ hội giành giải thưởng. Khi tìm kiếm một nơi để chơi pokies để kiếm tiền thật, có một số điều mà bạn nên ghi nhớ:

Quyền hạn. Khi duyệt cho một nơi để chơi pokies thực sự trực tuyến, hãy chắc chắn thực hiện một số nghiên cứu chuyên sâu. Bạn muốn đảm bảo rằng trang web nơi bạn chơi là hợp pháp trong phạm vi quyền hạn mà bạn đang định vị. Điều này có thể dễ dàng được thực hiện bằng cách kiểm tra trang Giới thiệu trên trang web sòng bạc. Hầu hết các trang web cung cấp thông tin này có sẵn và bạn sẽ có thể tìm hiểu bằng cách nhìn vào thanh điều hướng dưới cùng. Thông tin này sẽ cho bạn biết nơi trang web được cấp phép và những giấy phép mà trang web nắm giữ. Khi bạn đã xác định xem trang web này có hợp pháp trong khu vực của bạn hay không, sau đó vui lòng gửi và thưởng thức!

Quy định. Hãy để mắt đến tổ chức mà trang web đã chọn của bạn được quy định. Bạn muốn đảm bảo rằng một cơ quan quản lý hợp pháp đang chăm sóc trang web của bạn để đảm bảo rằng nhu cầu của bạn luôn được chăm sóc. Khi một trang web được quy định, điều này có nghĩa là họ phải gửi kiểm toán thường xuyên để đảm bảo rằng các khoản thanh toán của họ luôn công bằng và họ sử dụng các phương thức đánh bạc có trách nhiệm để người chơi và tiền gửi của họ luôn được giữ an toàn.

Cam kết đánh bạc có trách nhiệm. Ngày càng có nhiều sòng bạc trực tuyến và chơi game đang làm việc chăm chỉ để đặt sự an toàn của người chơi lên hàng đầu. Điều quan trọng là đây là ưu tiên hàng đầu tại bất kỳ trang web nào bạn chọn chơi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này trên trang cờ bạc có trách nhiệm của họ. Họ nên có một loạt các tùy chọn đánh bạc an toàn có sẵn, bao gồm cả thời gian và tự loại trừ. Nhiều sòng bạc trực tuyến cũng yêu cầu bạn bật séc thực tế cho bạn biết bạn đã chơi Pokies trực tuyến trong bao lâu và nhắc bạn đăng xuất nếu bạn vượt quá giới hạn đã chọn.

Pokies trả tiền tốt nhất

Tại Pokies 4 U trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy một loạt các trò chơi có nhiều RTP khác nhau. RTP (trả lại cho người chơi) đề cập đến số tiền được thanh toán dưới dạng giải thưởng cho mỗi 100 đô la được đặt cược. Nguyên tắc chung là - tỷ lệ phần trăm thanh toán càng cao, trò chơi càng hào phóng.

Trong thị trường chơi game trực tuyến, RTP cho Pokies dao động từ 92% ở đầu dưới của quang phổ và 98% ở mức cao hơn. Một sự hào phóng của Pokie cũng sẽ phụ thuộc vào sự biến động của nó, thường được liên kết với tỷ lệ phần trăm thanh toán của nó. Một trò chơi có biến động cao hơn có nghĩa là nó trả tiền thường xuyên hơn nhưng các giải thưởng nhỏ hơn so với các khe biến động trung bình và thấp. Một trò chơi có biến động thấp hơn trả các giải thưởng lớn hơn nhiều nhưng chúng xảy ra ít thường xuyên hơn so với Pokie trung bình.

Các giải đấu khe

Hãy để mắt đến trang web trong những tuần tới, vì chúng tôi đã lắng nghe phản hồi của bạn về các giải đấu của Slots và các trò chơi. Chúng tôi giới thiệu chúng rất sớm! Các giải đấu này sẽ cho phép bạn cạnh tranh với khách truy cập trang web Pokies 4U trực tuyến khác để nhận giải thưởng, nó sẽ hoàn toàn miễn phí và vui vẻ tuyệt vời!

Bạn sẽ nhận được một thời gian được quy định để quay các cuộn của một khe được chọn và người chơi với sự cân bằng lớn nhất vào cuối giải đấu sẽ giành được một giải thưởng! Giản dị!

Chúng tôi thực sự rất hào hứng với điều này, chúng tôi có thể chờ đợi để có được những thứ này và chúng tôi sẽ tạo ra một sự giật gân lớn khi họ rất chú ý đến chúng!

Chơi pokies di động từ các thiết bị Android và iPhone

Điều tuyệt vời khi chơi các trò chơi yêu thích của bạn tại Pokies 4 U trực tuyến là bạn có thể cung cấp cho họ một vòng quay từ hầu hết mọi thiết bị. Cho dù bạn có máy tính bảng Android hay iPhone, bạn sẽ có cùng trải nghiệm tuyệt vời. Điều này là do tất cả các trò chơi của chúng tôi đều dựa trên trình duyệt web của bạn, điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc tải xuống bất kỳ phần mềm tương thích nào vào thiết bị của bạn. Bất kể bạn chọn chơi trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC của mình, bạn vẫn có thể có cùng trải nghiệm chơi game với đồ họa ấn tượng và lối chơi có nhịp độ nhanh.

Làm thế nào để giành chiến thắng trên Pokies

Mặc dù không có cách nào chắc chắn để đảm bảo chiến thắng khi chơi Pokies trực tuyến, nhưng bạn có thể thực hiện một số bước để đảm bảo rằng bạn sẽ luôn rời khỏi phiên cảm giác như một người chiến thắng.

Chìa khóa là thiết lập một ngân sách hợp lý. Những gì bạn muốn đảm bảo là bạn đã giành chiến thắng, thậm chí chi tiêu nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng trong khi tham gia vào trò chơi thực của các pokies yêu thích của bạn trực tuyến. Đây phải là một lượng tiền giá cả phải chăng từ thu nhập hàng tháng của bạn, trải rộng trong số lượng các phiên chơi game mà bạn dự định có trong suốt tuần. Vì vậy, nếu bạn có 200 đô la dự phòng và có kế hoạch chơi pokies trực tuyến 2 đến 3 lần mỗi tuần, thì mỗi phiên chơi game sẽ có một ngân hàng được phân bổ là 25 đô la. Vì vậy, ngay cả khi bạn không kiếm được lợi nhuận, bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời khi chơi Pokies mà không phá vỡ ngân hàng.

Một chiến lược khác giữa những người chơi Pokie Avid trực tuyến là việc sử dụng các hệ thống cá cược, chỉ ra cách bạn nên đặt cược dựa trên việc bạn đã thắng hay thua vòng gần đây nhất. Chiến lược cá cược phổ biến nhất là hệ thống Martingale, thường được sử dụng cho các trò chơi trên bàn như roulette và craps, nhưng nó cũng hoạt động cho các vị trí.

Theo hệ thống Martingale, người chơi phải tăng gấp đôi cược sau mỗi trận thua. Vì vậy, nếu cược cơ sở của bạn là 1 đô la, bạn sẽ tăng cược lên tới 2 đô la và tiếp tục làm như vậy khi bạn tiếp tục mất. Ý tưởng đằng sau hệ thống là cuối cùng bạn sẽ giành chiến thắng. Một khi bạn làm, bạn sẽ phục hồi những tổn thất đó nhưng cũng kiếm được một chút lợi nhuận. Điều quan trọng cần nhớ là bạn sẽ cần phân bổ nhiều ngân sách hơn nếu bạn sẽ sử dụng chiến lược cá cược.

Pokies mới miễn phí

Luôn luôn kiểm tra lại trang web thường xuyên - chúng tôi luôn luôn nhúng và xem xét các trò chơi của bên thứ ba mới (ít nhất 25 một tháng) để nội dung của chúng tôi luôn luôn mới mẻ. Chỉ trong tháng này, chúng tôi đã thêm một số tiêu đề bẻ khóa - tại sao không kiểm tra Sun Chief ™Thì Công chúa chiến binh AztecNhững câu chuyện cỏ ba lá.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về bất kỳ trò chơi mới thú vị nào mà bạn đã chơi - chúng tôi muốn có sự lựa chọn tốt nhất của Pokies ở bất cứ đâu - vì vậy hãy thông báo cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giữ cho trang web cắt giảm!

Bộ mặt thay đổi của pokies trực tuyến

Thế giới của Pokies trực tuyến đang thay đổi rất nhanh, khi các nhà phát triển thử nghiệm những cách mới và thú vị để thu hút người chơi. Trong khi các pokies cổ điển, dựa trên payline tiếp tục phổ biến, ngày càng có nhiều đổi mới đi vào thị trường. Tại OnlinePokies4u, chúng tôi muốn cho bạn cơ hội thử các tính năng khác nhau này và trải nghiệm hướng đi mới thú vị mà Pokie Gameplay đang hướng tới. Một số tính năng mới mà chúng tôi thấy trong các khe và pokies bao gồm:

  • Megaways: Cơ chế này được tạo ra bởi trò chơi thời gian lớn trong năm 2016 và từ đó trở nên phổ biến trong thị trường Slots và Pokies. Với số lượng biểu tượng thay đổi trên mỗi vòng quay, các trò chơi như Megaways tê giác tuyệt vờiGonzo từ nhiệm vụ megaways Cung cấp cho người chơi lên tới 117.649 cách chiến thắng. Trong một số trường hợp, thậm chí nhiều cách chiến thắng có sẵn.
  • Infinity Reels: Quay lại và Netent là những nhà phát triển đầu tiên tạo ra các vị trí bằng cách sử dụng khái niệm này, trong đó các cuộn của trò chơi mở rộng theo chiều ngang khi bạn giành chiến thắng. Không có giới hạn về số lần các cuộn có thể mở rộng.
  • Bộ sưu tập biểu tượng: Nhiều trò chơi khe trực tuyến có một thợ máy thu thập, nơi bạn xây dựng một bộ sưu tập các biểu tượng để kích hoạt tiền thưởng đặc biệt. Sê -ri Kingdoms Rise từ PlayTech đã chấp nhận tính năng này bằng cách cho phép người chơi thu thập các đồng tiền có thể được sử dụng để mua các trò chơi thưởng từ các trò chơi khác trong sê -ri.
  • Nhiều bộ cuộn: Đôi khi, một bộ cuộn là không đủ. Chúng tôi đã thấy nhiều nhà phát triển khe trực tuyến hơn tạo ra các trò chơi trong đó có nhiều hơn một bộ guồng quay, vì vậy bạn có thể giành chiến thắng nhiều lần trên 2 trò chơi trở lên được chơi cùng một lúc.
  • Tiền thưởng đa cấp: Thu hẹp khoảng cách giữa chơi game xã hội và pokies trực tuyến là các tính năng tiền thưởng đa cấp. Đây là những trò chơi thưởng cho phép bạn tiến bộ qua các cấp độ khác nhau để giành giải thưởng lớn hơn và tốt hơn.

Câu hỏi thường gặp về Pokie trực tuyến

Tôi có thể chơi pokies trực tuyến miễn phí không? Đúng! Hàng ngàn pokies miễn phí có sẵn để chơi ngay tại OnlinePokies4U, có sẵn từ điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của bạn.
Biến động Pokie là gì? Sự biến động của Pokie (hoặc phương sai) đề cập đến tần suất một trò chơi được giải quyết và mức độ hào phóng của một giải thưởng trò chơi. Một trò chơi phương sai cao trả tiền ít thường xuyên hơn nhưng có các giải thưởng lớn hơn được cung cấp trong khi một phương sai thấp có các khoản thanh toán nhỏ hơn nhưng trò chơi trả tiền thường xuyên hơn. Các trò chơi biến động trung bình có sự pha trộn của cả chiến thắng lớn hơn và nhỏ hơn.
Những pokies nào trả tiền nhiều nhất? Các pokies hào phóng nhất là những người có RTP cao nhất (trở lại người chơi hoặc tỷ lệ phần trăm thanh toán). Pokie RTP trung bình là 96% đến 96,5% nhưng bạn cũng có thể tìm thấy Pokies với RTP cao hơn 97%
Tôi có thể chơi pokies như những người tôi tìm thấy trong các quán rượu và câu lạc bộ không? Nhiều pokies mà chúng tôi mang theo tại OnlinePokies4U là các phiên bản trực tuyến của các máy poker cổ điển. Chúng tôi có nhiều phiên bản trò chơi cổ điển miễn phí từ các nhà sản xuất như Ainsworth và WMS.