Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cách chuyển tiền viettel sang tài khoản ngân hàng Scarface Chơi miễn phí: Hãy thử Scarface Pokie ở chế độ demo

Dựa trên bộ phim tội phạm kinh điển năm 1983, Scarface là một pokie trực tuyến điện ảnh với 5 cuộn và 20 đường lương mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị và thú vị.Có ba tính năng thưởng tuyệt vời bao gồm hoang dã xếp chồng và vòng quay miễn phí - cùng với các vòng quay giúp người chơi tăng tỷ lệ chiến thắng của chính họ. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Khoảng trống

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Khoảng trống
  • Phần mềm Net Ent
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu Scarface

Khoảng trống là một pokie trực tuyến từ Giải trí mạng dựa trên bộ phim tội phạm cổ điển cùng tên. Cho dù bạn có xem bộ phim hay không, bạn chắc chắn sẽ thích quay các cuộn phim trên pokie trực tuyến này. Nó cung cấp một loạt các phần thưởng, chiến thắng thường xuyên và tiềm năng chiến thắng rất hào phóng sẽ giúp bạn quay vòng cuộn của nó trong nhiều giờ.

Nếu bạn thiên đường nhìn thấy Scarface

Hãy dừng lại những gì bạn làm và đi xem nó ngay bây giờ. Scarface là bộ phim truyền hình tội phạm năm 1983 của đạo diễn Brian De Palma (Mission: Impossible, Carlito, Way) và đạo diễn Oliver Stone (Midnight Express, trung đội, những kẻ giết người tự nhiên). Nó đóng vai chính Al Pacino, người đóng vai một người tị nạn Cuba tên Tony Montana. Sau khi đến Miami, anh ta tham gia vào việc buôn bán ma túy và cuối cùng trở thành một chúa tể tội phạm.

Bộ phim ghi lại sự nổi lên của anh ấy và sự sụp đổ của anh ấy từ ân sủng. Scarface là một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất năm 1983 và đã giành được vị thế như một tác phẩm kinh điển. Nó đã được đặt trong nhiều danh sách phim hàng đầu trong khi Tony Montana đã đi vào lịch sử như một trong những nhân vật phản diện phim hay nhất. Vì vậy, giải trí net chắc chắn đã phải tạo ra một pokie trực tuyến ấn tượng để sống theo di sản của bộ phim Scarface. Chúng tôi nghĩ rằng nhà phát triển đã làm một công việc khá tốt về điều đó.

Xếp chồng lên nhau hoang dã

Có ba biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau trong Scarface. Mỗi người dựa trên một ký tự chính khác nhau và thực hiện một chức năng khác nhau: Nudge Spin: Xếp chồng này kích hoạt các vòng quay nudge. Trong vòng này, Nudge Wild vẫn ở vị trí trong khi các cuộn khác quay. Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt và tính năng Nudge Spins sẽ tiếp tục.

Vòng quay miễn phí: Nếu một vòng quay miễn phí đầy đủ xếp chồng lên nhau sẽ xuất hiện trên reel 4, người chơi sẽ kiếm được 15 vòng quay miễn phí. Trong vòng này, tất cả các chiến thắng được nhân với 3x và các vòng quay có thể được kích hoạt. Tiền thưởng xếp chồng lên hoang dã: Khi các biểu tượng hoang dã Tony Montana xuất hiện xếp chồng lên nhau trên reel 3, thì trò chơi tiền thưởng được kích hoạt.

Bảo vệ Tony Montana

Trong vòng thưởng, bạn sẽ tham gia vào một cuộc chiến lửa để bảo vệ Tony Montana khỏi những người tấn công Sosa. Bạn có thể tải súng của anh ta bằng đạn hoặc lựu đạn để chọn cách hiệu quả nhất để xóa bỏ mối đe dọa. Mỗi khi bạn giết người, bạn sẽ nhận được một giải thưởng tiền thưởng. Số lượng tiền tối đa bạn có thể giành được mỗi vòng tiền thưởng là 8000.

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn, lớn của pokie trực tuyến này. Net Entertainment đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc đưa bộ phim kinh điển này đến thế giới sòng bạc trực tuyến. Với đồ họa điện ảnh và tiền thưởng có liên quan đến các nhân vật và điểm cốt truyện trong bộ phim Scarface gốc.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.