Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cách kiếm thẻ cào miễn phí South Park Chơi miễn phí: Hãy thử South Park Pokie trong chế độ demo

Dựa trên loạt phim hoạt hình cực kỳ nổi tiếng cùng tên, South Park là một trong những pokies nổi tiếng nhất của giải trí mạng.Trò chơi 25 payline này có các trò chơi thưởng dựa trên tất cả các nhân vật chính của chương trình và mang đến trải nghiệm chơi game thú vị mà người hâm mộ Pokie thuộc mọi loại sẽ có thể thưởng thức.Nó có sẵn trên cả nền tảng di động và máy tính để bàn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Công viên Phía Nam

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

 • Tên Pokie Công viên Phía Nam
 • Phần mềm Net Ent
 • RTP 96,70%
 • Biến động Biến động trung bình
 • Đường lương 25
 • Cuộn 5
 • Cược tối thiểu 0,25
 • Cá cược tối đa 25
 • Chiến thắng hàng đầu 750

Giới thiệu South Park

Giải trí mạng là một trong những nhà phát triển Pokie trực tuyến phổ biến nhất trong thị trường sòng bạc trực tuyến. Trong suốt vài năm qua, công ty đã tự đặt tên cho mình bằng cách phát triển các trò chơi sáng tạo và thú vị để người chơi thưởng thức. Một số trò chơi phổ biến nhất của công ty dựa trên các chương trình truyền hình, phim và trò chơi video - và Công viên Phía Nam, chỉ là một trong những trò chơi có thương hiệu tuyệt vời này.

Net Entertainment từ South Park Pokie trực tuyến dựa trên Phim hoạt hình vui nhộn cùng tên. Các nhà phát triển đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc là mô phỏng phong cách nghệ thuật của phim hoạt hình, với các nhân vật trong bộ truyện trên khắp các cuộn phim. Kenny, Cartman, Kyle và Stan là những biểu tượng được trả lương cao nhất trong khi J-một biểu tượng poker dựa trên các nhân vật thứ cấp như Mr Garrison và Butters.

Vô số tiền thưởng thú vị

Pokie trực tuyến South Park từ Giải trí mạng Có nhiều tiền thưởng hơn bất kỳ trò chơi nào khác mà chúng tôi bắt gặp. Ngoài việc cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng trò chơi cơ bản, còn có các trò chơi thưởng cho mỗi nhân vật chính của South Park.

 • Stan: Trong trò chơi Bonus Stan, anh ta đối mặt với người yêu Wendy. Khi anh tiếp tục nôn mửa một cách lo lắng trên khắp cô, các biểu tượng hoang dã dính được thêm vào các cuộn để cung cấp cho người chơi cơ hội tăng các giải thưởng tiền thưởng hào phóng.
 • Cartman: Trong vòng thưởng này, người chơi tiếp tục săn lùng những người hippies. Cartman tìm kiếm qua các bụi cây trong một công viên để tìm kẻ thù vòm của mình. Khi anh ta tìm thấy Hippies, người chơi tích lũy giải thưởng tiền mặt hào phóng - và, cũng có khả năng nhân số tiền thanh toán. Vòng kết thúc khi sĩ quan Barbrady xuất hiện.
 • Kyle: Người chơi nhận được 10 vòng quay miễn phí và tham gia vào một trò chơi có tên là Kick the Baby. Khi các cuộn phim quay, Kyle đá Ike qua các cuộn phim. Bất cứ nơi nào anh ta hạ cánh sẽ ra lệnh cho một số nhân người chơi nhận được lớn như thế nào - từ 2 lần đến 10 lần.
 • Kenny: Trong trò chơi thưởng Kenny, người chơi có trách nhiệm hướng dẫn Kenny đến nơi an toàn thông qua các khu vực nguy hiểm khác nhau. Khi anh ta vượt qua khu vực, họ có thể giành được giải thưởng tiền mặt hoặc số nhân.
 • Terrance và Phillip: Đây là một tính năng nhỏ, trong đó Terrance và Phillip thêm các biểu tượng hoang dã bổ sung vào các cuộn phim để tăng tiềm năng chiến thắng của người chơi.

South Park là một trong nhiều pokies trực tuyến có thương hiệu từ Net Entertainment. Có rất nhiều trò chơi có thương hiệu tuyệt vời khác từ nhà phát triển này, bao gồm cả FrankensteinNgười ngoài hành tinh - Đưa các chương trình truyền hình nổi tiếng và phim vào thế giới sòng bạc trực tuyến. Thông thường, bạn sẽ phải đặt tiền thật vào các trò chơi này tại các trang web đánh bạc trực tuyến - nhưng chúng tôi cung cấp tất cả cho TỰ DO Ở đây tại trực tuyến Pokies 4 U.

Công viên Phía Nam

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.