Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cách kiếm tiền Reels of Wheels Chơi miễn phí: Hãy thử cuộn bánh xe Pokie ở chế độ demo

Cuộn bánh xe là một trò chơi giải độc đắc tiến bộ rất phổ biến từ Ainsworth. Máy poker tiến bộ này là một trong những trò chơi mới hơn của công ty, ra mắt tại G2E (Triển lãm trò chơi toàn cầu) vào năm 2012. Là một trong những người mới nhất của Ainsworth Pokies, nó bao gồm một số tính năng mới và hiện đại mà người chơi trên cả nước chắc chắn sẽ thích. Chúng tôi hiện không có sẵn các cuộn bánh xe để chơi như một Pokie miễn phí trực tuyến Nhưng chúng tôi cung cấp rất nhiều lựa chọn thay thế với các định dạng độc đáo, chẳng hạn như Spin đôiReel vội vàng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cuộn bánh xe

Xin lỗi, không có sẵn ở chế độ demo.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cuộn bánh xe
  • Phần mềm Ainsworth
  • RTP N/a
  • Biến động Biến động trung bình
  • Đường lương
  • Cuộn
  • Cược tối thiểu 0,00
  • Cá cược tối đa
  • Chiến thắng hàng đầu

Giới thiệu của Bánh xe

Giống như nhiều pokies mới hơn của Ainsworth, các bánh xe có tính năng Giải độc đắc tiến bộ hệ thống. Có một giải thưởng lớn, có hạt giống ở mức 350 đô la và một giải thưởng nhỏ có hạt giống ở mức 20 đô la. Người chơi trên khắp nước Úc thích các trò chơi tiến bộ đa cấp vì họ có khả năng chiến thắng lớn cho tất cả người chơi.

Cách chơi cuộn bánh xe

Theo nguyên tắc chung, khi chơi các trò chơi Slot tiến bộ, bạn nên đặt cược tối đa. Điều này là do hầu hết các trò chơi được lập trình chỉ để trao giải thưởng tiến bộ hàng đầu cho đặt cược tối đa. Nếu bạn kích hoạt giải độc đắc lũy tiến mà không đặt cược tối đa, bạn chỉ có nguy cơ giành được khoản thanh toán sẵn, điều này có thể rất đáng thất vọng khi giải độc đắc trị giá hàng ngàn đô la.

Bên cạnh tính năng giải độc đắc tiến bộ, REELS of Wheels cũng cung cấp phần thưởng bánh xe giải thưởng. Khi được kích hoạt, tính năng này cho phép người chơi quay vòng giải thưởng để có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt, vòng quay miễn phí và thậm chí là giải độc đắc tiến bộ.

Cuộn bánh xe

Vui vẻ cho tất cả người chơi Pokie!

Trong thị trường đánh bạc ngày nay, người chơi có thị hiếu khá phức tạp. Nó không đủ để máy poker chỉ bao gồm các tính năng chơi game truyền thống. Người chơi muốn thấy một cái gì đó mới và khác biệt bất cứ khi nào họ quay các cuộn trên một tiêu đề mới. Mặc dù tính năng bánh xe không phải là một cái gì đó hoàn toàn mới, nhưng nó không phải là thứ mà bạn thường tìm thấy trên các máy poker trên đất liền.

Như vậy, Ainsworth đã đưa ra một quyết định tốt bằng cách trang bị cho các cuộn bánh xe với tính năng này. Người chơi chắc chắn sẽ đổ xô vào trò chơi để thử điều này.

Ainsworth đã xuất hiện trong thị trường máy poker trong nhiều thập kỷ. Trong khi hầu hết các công ty chơi game cũ đã chết theo thời gian, Ainsworth đã có thể duy trì hiện tại và có liên quan bằng cách phát triển cùng với thị trường đánh bạc. Trong những năm qua, công ty đã làm việc chăm chỉ để tiếp tục phát hành các tiêu đề sáng tạo - và nỗ lực này chắc chắn đã được đền đáp.

Đối với Ainsworth, kết quả đã được công nhận quốc tế, vì các trò chơi như cuộn bánh xe đã trở nên nổi tiếng trên các thị trường quốc tế như Mỹ và Châu Âu.

Cánh quạt của bánh xe chắc chắn là một cỗ máy poker đáng để chơi. Vì vậy, lần tới khi bạn thấy trò chơi này trong một quán rượu hoặc câu lạc bộ, hãy cho nó một vòng quay và tranh giành cơ hội của bạn để giành giải thưởng tiến bộ.

Tính năng Pokie

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.