Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cách kiếm tiền từ canva Vienden Pokies - Chơi miễn phí và đọc đánh giá

Vienden là một nhà phát triển Pokie trực tuyến đã xuất hiện trong thị trường sòng bạc trực tuyến từ năm 2006. Trong nhiều năm qua, công ty đã trở thành công ty hàng đầu trong thiết kế trò chơi sòng bạc trực tuyến, cung cấp một loạt các trò chơi có các tính năng thưởng thú vị và chủ đề thú vị. Nhấn vào đây để đọc thêm.

Chỉ chơi trò chơi miễn phí-Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc hoặc chơi cá nhân tiền thật

Chỉ chơi miễn phí. TS & CS*. Chúng tôi tự coi mình là trang web đánh giá Slots miễn phí tốt nhất thế giới, cung cấp các trò chơi demo cho khách truy cập từ hơn 100 quốc gia mỗi tháng. Chúng tôi không cung cấp hoặc khuyến khích đánh bạc tiền thật trên trang web này và yêu cầu bất cứ ai xem xét đánh bạc bằng tiền thật trực tuyến để kiểm tra luật pháp trong khu vực / quốc gia của họ trước khi tham gia.

Số lượng trò chơi Tiêu đề: 1
Lọc

Giới thiệu

Vienden cung cấp cho người chơi một lựa chọn tuyệt vời của các pokies trực tuyến vô cùng và thú vị. Một trong những trò chơi phổ biến nhất của công ty là Rockstar Riches, nơi có đồ họa sôi động và tiềm năng chiến thắng hào phóng.

Người chơi có thể kiếm được tới 30 vòng quay miễn phí trong tiêu đề này và giải thưởng tiền mặt trị giá lên tới $ 2500 có sẵn. Tất cả các trò chơi trong danh mục Vienden, được phát triển với công nghệ HTML5, điều đó có nghĩa là chúng sẽ chạy trên iOSThì Android, Windows và thiết bị BlackBerry.

Phân bổ

Các trò chơi được phát triển bởi Vicden được phân phối trên nền tảng chơi game Odobo, do đó, bạn sẽ có thể tìm thấy các trò chơi của nhà cung cấp này tại một loạt các sòng bạc trên web. Công ty cũng đảm bảo rằng Pokies Vienden, tuân thủ các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt, vì vậy các trò chơi có tính năng xác minh tuổi và cơ chế kiểm soát chi tiêu tích hợp.

Tất cả các trò chơi được kiểm tra bởi Phòng thí nghiệm chơi game và ITech Labs để chứng nhận tính toàn vẹn toán học của Viacden Pokies và đảm bảo rằng người chơi được cung cấp trải nghiệm chơi game công bằng.

Giải thưởng

Trong những năm qua, công ty đã được vinh danh với một số giải thưởng công nghiệp. Sự xuất sắc của Vienden, trong phát triển trò chơi sòng bạc đã được công nhận trong nhiều lần. Trong cả năm 2008 và 2011, công ty đã được vinh danh bởi các doanh nhân giỏi nhất trong giải thưởng Minsk cho doanh nhân giỏi nhất trong lĩnh vực hoạt động đổi mới.

Tìm kiếm bằng tiêu đề nhà sản xuất
Xem thêm