Chơi Go Go Keeps Rock KhănNiRoll sống với nụ hôn: Rock the Reels Pokie

Chơi Go Go, một trong những nhà phát triển phần mềm hàng đầu của ngành công nghiệp, đã đưa Rock KhănN Lauroll đến các màn hình của người chơi với bản phát hành mới nhất - Nụ hôn: Rock the guồng.Đặt Warpaint lên mặt và sẵn sàng bị thổi bay bởi buổi hòa nhạc hay nhất mà bạn đã từng đến. 

Quỷ, Starchild, Catman và Spacemen - Các thành viên chính của ban nhạc, cần sự giúp đỡ của bạn để quay các cuộn và kích hoạt các giải thưởng tuyệt vời.Kể từ khi chúng tôi nói về những huyền thoại rock rock lớn nhất, được biết đến với việc nhổ lửa, chơi guitar hút thuốc và mặc trang phục ngoạn mục, kỳ vọng của chúng tôi rất cao để bắt đầu.

Mặc dù Chơi Go Go đối mặt với một thách thức, nó đã xoay sở để thực hiện lời hứa bằng cách tạo ra một Mạng lưới kim cương 6 × 4 mang tính biểu tượng đóng gói với khuôn mặt dễ nhận biết và các biểu tượng cổ điển. Các Tỷ lệ RTP 96,20%Thì Biến động cao, và lên tới 4.096 cách để giành chiến thắng mang đến cho người chơi cơ hội nhận giải thưởng chính lên tới 50.000 lần đặt cược. 

Các biểu tượng thanh toán thấp nhất trên lưới là A, Q, J, 10 và 9, trong khi các bạn cùng nhóm kích hoạt chiến thắng cao hơn. Bản ghi Vinyl Kiss là hoang dã, thay thế tất cả các biểu tượng trên guồng, ngoại trừ sự phân tán. 

Chiếc máy bay vàng là sự phân tán trong video pokie lòe loẹt này, và ba trong số chúng kích hoạt tính năng World Tour. Năm điểm đến du lịch mang tính biểu tượng (London, Johannesburg, Sydney, Tokyo và Rio de Janeiro) kích hoạt một số lượng khác nhau bình thường và encore vòng quay miễn phí. Cái sau mở rộng các cuộn, tạo ra một lưới với 4.096 cách để giành chiến thắng.

Theo như các tính năng của Pokie, đây chỉ là phần nổi của tảng băng. Tính năng khóa và tải kích hoạt ngẫu nhiên và đồng bộ hóa hai cuộn hiển thị cùng một ký hiệu, do đó làm tăng tỷ lệ chiến thắng. Drive Me Wild cũng xuất hiện ngẫu nhiên và thả hoang dã vào lưới điện. Tất cả các hoang dã tại thời điểm đó mang một số nhân 2x. 

Bằng cách tham gia trò chơi, bạn thực sự sẽ đến một Hôn buổi hòa nhạc. Bối cảnh hiển thị một sân vận động chật cứng với những người hâm mộ dữ dội nhảy theo nhịp điệu trong khi các thành viên ban nhạc trong trang phục tuyệt vời của họ chiếm vị trí trung tâm và chơi một trong những bài hát nổi tiếng nhất. 

Mỗi lần bạn ghi được một chiến thắng, đám đông trở nên hoang dã, trong khi Detroit Rock City đá trong nền, tạo ra một bầu không khí giống như buổi hòa nhạc thực sự. 

Như chúng tôi đã đề cập, sự biến động cao, có thể khiến bạn sợ hãi. Đó là lý do tại sao bạn có thể thoải mái hơn khi biết rằng RTP được đặt ở mức 96,20%. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng - RTP có thể thay đổi, tùy thuộc vào thị trường. Ở một số nơi, nó có thể dưới mức trung bình - 94,20%, 91,20%, 87,20%và 84,20%.

Trò chơi Trò chơi Trò chơi, Trò chơi, Charlotte Miliziano, ca ngợi những đổi mới trong trò chơi, đặc biệt là cách hoạt hình phản ứng với các hiệu ứng âm thanh, do đó tạo ra trải nghiệm tuyệt vời hơn. Cô nói thêm rằng các tính năng và hoạt hình của trò chơi là một thành tích tuyệt vời, nói rằng công ty đã thấy nhiều pokies như thế này trên thị trường.  

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.