Chỉ có 18+. BegambleAware.org - Chỉ trò chơi miễn phí - Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đánh bạc tiền thật 18+, chỉ chơi miễn phí.
Xuất bản trên qua

cách kiếm tiền trên shopee PROSPERITY Cung điện Chơi miễn phí: Hãy thử Pokie Pokie thịnh vượng trong chế độ demo

Prosperity Palace, từ The Gaming khổng lồ Play'n Go, là một trò chơi trực tuyến thú vị với chủ đề Trung Quốc. Từ lần thứ hai bạn mở trò chơi, bạn sẽ bị mê hoặc bởi thiết kế tuyệt đẹp, lối chơi mượt mà và trực quan, và các hiệu ứng âm nhạc và âm thanh quyến rũ. Thật dễ dàng để chơi, không có quy tắc hoặc cài đặt phức tạp nào để thỏa thuận với. Bố cục của trò chơi khá tiêu chuẩn-nó là thiết lập năm phần ba, ba symbols-nhưng thiết kế tổng thể hấp dẫn và phức tạp hơn nhiều so với nhiều pokies khác hiện có trên thị trường. Các biểu tượng là sự kết hợp của các ký hiệu hình ảnh thanh toán cao hơn và các ký hiệu thẻ thanh toán thấp hơn. Không có một số lượng lớn các tính năng đặc biệt, nhưng thiết kế chiến thắng và các khoản thanh toán hào phóng sẽ giúp bạn quay lại nhiều hơn. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.
Cung điện thịnh vượng

Chơi bản demo

Bằng cách nhấp vào tôi xác nhận rằng tôi 21+.

Thông tin Pokie

  • Tên Pokie Cung điện thịnh vượng
  • Phần mềm Chơi n đi
  • RTP 96,25%
  • Biến động Sự biến động thấp
  • Đường lương 10
  • Cuộn 5
  • Cược tối thiểu 0,10
  • Cá cược tối đa 100
  • Chiến thắng hàng đầu 50000

Giới thiệu Cung điện thịnh vượng

Nó cực kỳ đơn giản để bắt đầu, vì bạn sẽ nhận thấy ngay khi bạn khởi chạy Chơi đi'S Cung điện thịnh vượng. Chọn kích thước đặt cược của bạn thực sự không thể đơn giản hơn. Các kích thước đặt cược có sẵn được hiển thị dọc theo dưới cùng của màn hình chơi game, vì vậy bạn chỉ cần chọn kích thước đặt cược mong muốn của mình và nhấp vào nó. Đó là nó!

Đây là một trò chơi PayLines cố định, vì vậy không cần phải lo lắng về việc chơi bao nhiêu dòng hoặc có bao nhiêu đồng tiền để đặt trên mỗi đường thanh toán. Khi bạn đã chọn kích thước đặt cược của mình, hãy nhấn nút spin và bạn rất tốt để đi. Ngoài nhạc nền quyến rũ, bạn sẽ nhận thấy một số hiệu ứng âm thanh tiếp theo, bao gồm cả tiếng kêu nhẹ nhàng của các cuộn phim khi chúng ngừng quay và một số bản nhạc được phát khi bạn hạ cánh kết hợp chiến thắng. 

Các tính năng và tiền thưởng đặc biệt

Trò chơi hoang dã là con rồng xanh, thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán. The Wild trả những khoản tiền khá lớn nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh năm trên một đường trả, vì vậy hãy giữ ngón tay của bạn vượt qua! Sự phân tán là Đức Phật cười. Bạn sẽ thấy biểu tượng này xuất hiện thường xuyên trong trò chơi, nhưng bạn cần ba để hưởng lợi từ nó.

Ba vị Phật ở bất cứ đâu trên guồng sẽ trao cho bạn 10 vòng quay miễn phí, mang lại cho bạn 10 cơ hội để tăng tiền thắng. Tính năng Spins miễn phí thậm chí còn trở nên thú vị hơn bởi thực tế là Đức Phật chuyển đổi thành Wild cho các phiên miễn phí của bạn, giúp bạn đạt được các combo chiến thắng; Thậm chí tốt hơn, Đức Phật vẫn hoạt động như một sự phân tán, có nghĩa là bạn có thể thu hồi được tính năng Spins miễn phí nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh ba lần một lần nữa.

Cung điện thịnh vượng

Cung điện thịnh vượng trên thiết bị di động và máy tính bảng

Giống Tất cả các pokies vĩ đại nhất, Cung điện thịnh vượng có thể được chơi trên một loạt các nền tảng. Nó không chỉ có sẵn để chơi trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn mà còn trên điện thoại di động và máy tính bảng, điều này cho phép bạn tự do chơi trò chơi thú vị và hấp dẫn này bất kể bạn ở đâu. Thưởng thức một vài vòng quay trong khi bạn đang đi làm, vào giờ nghỉ trưa, hoặc trong khi bạn chỉ đơn giản là đá lại.

Thiết kế của trò chơi và lối chơi mượt mà là giống nhau trên tất cả các phiên bản.

Pokies tương tự

Thông tin về các Tác giả

George Anderson
Tác giả George, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp pokies và sòng bạc trên khắp nước Úc và New Zealand. Thích nghiên cứu các trò chơi Pokies mới trên khối và theo dõi các thông báo từ các nhà cung cấp hàng đầu về các bản phát hành sắp tới của họ. Ngay khi một trò chơi Pokie thú vị mới xuất hiện trên radar của anh ấy, George sẽ ở đó để kiểm tra và đưa cho bạn tin sốt dẻo trước bất kỳ ai khác và nói với bạn về tất cả các trang web sòng bạc có thể chơi trò chơi mới nhất. Trước buổi biểu diễn này, George làm việc với tư cách là người thử nghiệm trò chơi Pokie, biến anh thành một ứng cử viên lý tưởng cho thể loại công việc này. Anh ta cũng là một người yêu động vật và là chủ sở hữu tự hào của ba con chó.